Ymir Frizt, Nhóm Ymir Là Gì Trong Attack On Titan


Titan Jaws là một trong 9 Titan Shifter sở hữu sức mạnh to lớn. Loại titan này có hàm răng rất khỏe nên có thể nhai trong miệng bất cứ thứ gì, móng vuốt của nó cũng rất hiệu quả trong việc phá hủy mọi thứ, thậm chí đủ mạnh để gây sát thương. Gây sát thương nặng cho đối thủ như Armored Titans. Mặc dù con titan này chỉ cao 5 mét, nhưng bù lại thân hình nhỏ bé của nó lại có tốc độ và sự nhanh nhẹn.

Bạn đang xem: Ymir Frizt, Nhóm Ymir Là Gì Trong Attack On Titan

Bạn đang xem: Ymir frizt

Titan Hàm có thể di chuyển đủ nhanh để bắt một trong những Titan còn lại nếu họ mất cảnh giác. Do đó, mặc dù tương đối nhỏ và yếu, nhưng tính linh hoạt của nó vượt trội so với các loại titan khác.

Tuy nhiên, trong số các loại titan shifter được giới thiệu trong Attack on Titan, titan hàm là loại titan có khả năng dịch chuyển nhiều nhất đối với con người. Có tổng cộng 4 chủ nhân Jaws Titan xuất hiện, hãy cùng tìm hiểu về họ nhé!

1. Marcel Galliard

Bạn phải biết về 3 Chiến binh Marley thuộc sở hữu của Titan Shifter, những người đã thực hiện sứ mệnh phục hồi các Titan Tổ tiên trên Đảo Thiên đường: Annie, Reiner và Bertolt. Nhưng đội trưởng ban đầu của đội này là Marcel Galliard, người sở hữu sức mạnh của Titan.

Thật không may, chúng ta không được thấy Marcel sử dụng sức mạnh Za Titan vì anh ta đã bị Ymir nuốt chửng trong khi Ymir vẫn là một Titan bất động bên ngoài Bức tường. Marcel đã hy sinh thân mình để cứu đồng đội Reiner.

2. Yamir


*

Nhiều thập kỷ trước, Ymir là một cô gái Eldian sống ở Marley. Anh ta từng tham gia một giáo phái, nơi anh ta được nhiều người Eldian tôn thờ. Trong cộng đồng này, Ymir được đặt theo tên của nữ thần Ymir Fritz - người đầu tiên trên thế giới sở hữu sức mạnh titan.

Xem thêm: Vui lòng đợi - truy cập bị từ chối

Ymir sau đó bị chính các thành viên của giáo phái trói lại rồi tiêm thuốc để biến anh thành một titan vô hồn. Cho đến khi vô tình ăn thịt Marcel - kẻ sở hữu sức mạnh của Titan Hàm, Imir trở lại làm người và giữ bí mật về sức mạnh đó. Dạng Titan Hàm của Ymir được gọi là Titan Nhảy múa, một biến thể của Titan Hàm.

Xem thêm: Trò Chơi Đột Nhập Ngân Hàng Xóm Trộm Tài Sản, Game Đột Nhập Ngân Hàng

3. Porco Galliard


*

Porco là em trai của Marcel và là một trong những Titan đã được huấn luyện cùng với nhóm của Reiner, Bertolt, Annie và Peake. Ngày hôm đó, vì không muốn anh trai mình trở thành Titan nên anh đã ca ngợi Reiner là người được chọn thừa kế Titan Thiết giáp chứ không phải Porco. Nhưng sau đó, Porco trở thành Titan Hàm sau khi ăn thịt Yami.

Trong cuộc tổng tấn công Đảo Thiên đường, khi Reiner quyết định bỏ mặc người khổng lồ bọc thép cùng với Falco và chết, Porco đã bất ngờ hy sinh bản thân trước khi bị thương nặng. Vì vậy, Titan Falco vô tâm đã nuốt chửng Porco.

4. Chim ưng


*

Falco là chủ sở hữu mới của Ja Titan, mặc dù anh ta đã được huấn luyện để trở thành người kế vị Titan Thiết giáp trong quá trình huấn luyện tại Marley.

Xem thêm: I'm Not The Only One - Lời bài hát I'm Not The Only One

Trên thực tế, Reiner cũng sẵn sàng hy sinh bản thân để giúp biến Falco thành người sau khi tiếng hét của Jake biến Falco thành Titan.

Giữa trận chiến căng thẳng ở Thiên đường, liệu Falco có thể sử dụng sức mạnh Titan mới có được của mình không?

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Ứng Dụng Dừng Đột Ngột Android


Attack on Titan: Thuyết âm mưu khủng khiếp, Eren có thể là ác quỷ trái đất đã trao quyền cho Ymir 2000 năm trước