Giáo dục

Viết đoạn văn kể về các công việc trong một buổi sáng của em sử dụng câu kể Ai làm gì?

Viết đoạn văn kể về các công việc trong một buổi sáng của em sử dụng câu kể Ai làm gì?

Viết một đoạn văn kể về các công việc trong một buổi sáng của em lớp 4 bao gồm các mẫu đoạn văn cho các em học sinh tham khảo củng cố phần kiến thức Luyện từ và câu lớp 4: Câu kể Ai làm gì?

Viết đoạn văn ngắn nói về công việc của em trong ngày hôm nay

>> Xem đầy đủ các đoạn văn mẫu tại Đoạn văn ngắn nói về công việc của em trong ngày hôm nay sử dụng câu kể Ai làm gì?

Viết đoạn văn kể về các công việc trong một buổi sáng của em mẫu 1

Hôm nay là thứ 4, vì vậy em vẫn thức dậy là làm những công việc như thường lệ. Vào 6 giờ, em thức dậy nhờ tiếng chuông đồng hồ báo thức. Sau đó, em gấp gọn gàng chăn gối của mình, rồi mới vào nhà vệ sinh đánh răng rửa mặt. Xong xuôi, em trở về phòng, thay áo quần đồng phục và mang balo lên lưng để xuống nhà ăn sáng. Ăn uống cùng bố mẹ xong, em sẽ được bố chở đến trường và bắt đầu một ngày học tập mới của mình.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn kể về các công việc trong một buổi sáng của em sử dụng câu kể Ai làm gì?

Viết đoạn văn kể về các công việc trong một buổi sáng của em mẫu 2

Sáng chủ nhật, em thức dậy từ sớm, nhưng không phải để đến trường, mà là để cùng bố và mẹ đi tập thể dục ở công viên. Sau khi chạy một vòng hồ, em dừng lại để ngắm nghía vườn hoa hồng đang nở rộ hết sức xinh đẹp ở đó. Khi trời sáng rõ, em và bố mẹ đi ăn sáng ở quán phở gần nhà. Xong xuôi, mọi người trở về nhà và bắt đầu công tác dọn dẹp. Khi bố mẹ lau bàn tủ, nhà cửa, thì em dọn dẹp góc học tập và phòng ngủ của mình. Cứ thế, loáng cái buổi sáng chủ nhật đã trôi qua và chúng em

Viết đoạn văn kể về các công việc trong một buổi sáng của em mẫu 3

Sáng nào cũng vậy, cứ chuông báo 6 giờ 30 thì mỗi thành viên trong nhà lại có một việc riêng cho mình. Mẹ búi tóc gọn gàng xuống bếp chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Bố dậy chạy thể dục ở công viên gần nhà. Bà nội dậy quét nhà và sân sạch sẽ. Ông nội ra vườn hít thở không khí và tưới nước cho cây cảnh. Còn em, sau khi chuông báo thức, em dậy xếp sách vở vào cặp, gọi em gái dậy để ăn sáng rồi đi đến trường. Khởi đầu ngày mới của các thành viên trong gia đình em là như vậy đó.

Viết đoạn văn kể về các công việc trong một buổi sáng của em mẫu 4

Sáng nào cũng vậy, em đều thức dậy sớm để tập thể dục. Tập thể dục là 1 hoạt động tốt cho sức khỏe, đảm bảo năng lượng cho ngày mới. Ko biết từ bao giờ thể dục trở thành công việc thường xuyên, vào mỗi buổi sáng sau khi em thức dậy. Tiếng gà gáy ò ó o vang lên, mọi vật còn đang chìm trong giấc ngủ dưới lớp sương mờ ảo. Ko khí mới yên lặng và tĩnh mịch làm sao! Em đánh răng, rửa mặt, khoan khoái bước ra sân tập thể dục. Em khởi động, luyện tập một số động tác, lúc đó cảm giác thật khỏe khoắn, sẵn sàng cho một ngày mới. Ông mặt trời thức dậy tỏa những tia nắng hồng ban mai, nhuộm hồng dần mấy cụm mây trắng. Đó cũng là lúc em xuống ăn sáng, soạn sách vở và chuẩn bị đến trường.

Viết đoạn văn kể về các công việc trong một buổi sáng của em mẫu 5

Sáng ra, em thức dậy khoảng năm giờ. Em bước ra sân tập mấy động tác thể dục. Sau đó, em đánh răng, rửa mặt. Cũng vừa lúc mẹ dọn bữa điểm tâm lên. Em cùng mọi người ngồi vào bàn ăn sáng. Chị em lấy xe đưa em đến trường.

Đề thi học kì 1 lớp 4

  Viết đoạn văn kể về các công việc trong một buổi sáng của em sử dụng câu kể Ai làm gì? cho các em học sinh tham khảo nắm được cách xác định thế nào là câu kể, tìm câu kể, xác định chủ ngữ, vị ngữ trong câu kể Ai làm gì, chuẩn bị cho tiết Luyện từ và câu lớp 4 Tuần 17.

  Ngoài ra, các em học sinh hoặc quý phụ huynh còn có thể tham khảo thêm đề thi học kì 1 lớp 4 và đề thi học kì 2 lớp 4 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo chuẩn thông tư 22 của bộ Giáo Dục và các dạng bài ôn tập môn Tiếng Việt 4. Những đề thi này được CITD sưu tầm và chọn lọc từ các trường tiểu học trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 4 những đề ôn thi học kì chất lượng nhất. Mời các em cùng quý phụ huynh tải miễn phí đề thi về và ôn luyện.

  Đăng bởi: CITD

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button