Trải Nghiệm Zombie V6 Tại Map, Zombie Siêu Cấp Sắp Xuất Hiện! Hãy Chuẩn Bị


Cũng giống như "Parasite Mod", đây là bản đồ dành cho mod Zombie V4. Nó có cơ chế tương tự như Zombie V4, nhưng cũng có một số tính năng mới từ các biến thể Mutant Mod khác như Zombie V6 và Zombie Escape. Bạn đang xem: đột kích: Vĩnh biệt những bản mod zombie cổ điển

Bạn đang xem: Trải Nghiệm Zombie V6 Tại Map, Zombie Siêu Cấp Sắp Xuất Hiện! Hãy Chuẩn Bị

Trận đấu sẽ bắt đầu với tối đa 30 người chơi, trong đó có tối đa 2 người chơi trở thành zombie chính (Berserk Mutants) và tối đa 2 người chơi trở thành zombie phụ (Mutant Boss, Xeno). (Tùy thuộc vào số lượng người chơi trong trận đấu).

Không giống như Chế độ Zombie V4 (bao gồm Chế độ Havoc/Ranger và Chế độ Ký sinh trùng), bất kỳ chế độ đột biến nào và nhiều loại bản đồ đều có thể được chơi do cơ chế và số lượng người chơi cao hơn. Bản mod mới Có các bản đồ mới dành riêng cho tùy chọn mod này và hầu hết chúng đều dựa trên bản đồ Zombie V4 phổ biến.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm lên đồ Zombie v6

đột biến

*

kẻ hủy diệt ác

Xeno vẫn tham gia trận chiến để hạ gục Warrior, nhưng khác với Zombie V4, tối đa hai người chơi sẽ biến thành Xenos trong thời gian đếm ngược (tùy thuộc vào số lượng người chơi, nếu không thì vẫn là một Xeno như trong HeroModeX). Nó vẫn có khả năng sử dụng khiên chống đạn, nhưng giờ đây nó cần 300 HP để sử dụng thay vì 500 HP như trước. Máu mặc định của nó cũng được tăng lên (9000 HP cho cấp 2 và 12000 HP cho cấp 3). Trong vòng chơi, Xeno có thể chọn hộp Ác ma bị rơi trên bản đồ và chọn biến thành Kẻ hủy diệt Ác ma hoặc Kẻ hủy diệt Ác ma. Tại thời điểm này, cả hai có thể sử dụng các kỹ năng khác nhau của mình với điểm máu cao (13000 HP).

Đối với những thây ma bình thường, chúng còn có khả năng hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Giống như Zombie V6, họ có thể nhặt các hộp tiếp tế màu đen mới rơi xung quanh bản đồ để tăng cấp tiến hóa, cùng với 500 HP bổ sung, khiên chống đạn trong 3 giây hoặc tăng cấp 3. Sau đó (nếu bạn đủ may mắn). Khi bị đánh bại, thây ma tiết kiệm cả cấp độ tiến hóa và điểm tiến hóa khi hồi sinh. Tiến hóa lên cấp 3, zombie cũng có thể chọn Hộp Ác ma và chọn biến thành Kẻ hủy diệt Ác ma hoặc biến hình. Kẻ hủy diệt quỷ.

chiến binh


*

anh hùng bậc thầy

Biệt kích cũng đang có chiến tranh chống lại Zeno; Nhưng nó cũng có một số nhược điểm. Máu của anh ta thấp hơn trước vì anh ta chỉ còn 5500 HP và Dual Kukri của anh ta ít gây sát thương hơn cho thây ma. Để bù đắp cho điều này, anh ta có thể nhặt các hộp Anh hùng đóng băng rơi trên bản đồ và chọn biến thành Anh hùng bậc thầy hoặc Thợ săn bậc thầy. Tại thời điểm này, điểm máu của anh ta lên tới 15000 HP, nhiều hơn bất kỳ Anh hùng đặc biệt nào trước đây. Đặc công sẽ hồi sinh dưới dạng thây ma sau khi bị đánh bại, giống như anh hùng trong chế độ thoát khỏi thây ma trong khi cái chết của anh hùng bậc thầy và thợ săn bậc thầy là vĩnh viễn.

Đối với các võ sĩ bình thường, họ có thể nhặt các hộp tiếp tế màu đen rơi khắp bản đồ để lấy các vật phẩm như FAL Custom Camo-stray, AT4, Bio Grenade, Stun Grenade (Wide) hay Zombie Armor (chỉ 1 cái cho mỗi võ sĩ). Nhưng đồng thời, chúng được nạp đạn cho vũ khí chính của chúng. Master Hero và Master Hunter có thể lấy nó để nhận thêm 300 HP

Chiến lược (cách chơi)

chiến binh:

Xem thêm: [Hướng dẫn] Tranh Tô Màu Con Gấu Trúc Đơn Giản, Cute, Đẹp Đáng Yêu

♦ Hãy cẩn thận khi Kẻ hủy diệt Ác ma ở xung quanh bạn, chúng có thể liên tục ném những quả cầu lửa và khiến bạn mất tập trung khỏi đám đông đang lao tới, đặc biệt là những thây ma nguy hiểm như Y tá hay Khương Thị. Cố gắng bắn chúng.

♦ Cố gắng đừng để bị mắc kẹt trong một nhóm lớn binh lính, vì điều này có thể khiến bạn không thể tránh được những quả cầu lửa của Kẻ hủy diệt Ác ma.

♦ Cố gắng nhặt các hộp tiếp tế nếu có thể, vì chúng có thể cung cấp cho bạn các vật phẩm hữu ích và cũng như nạp đầy đạn cho vũ khí chính. FAL Camo, AT4 và lựu đạn gây choáng rất hữu ích trong các tình huống khẩn cấp.

♦ Vì số lượng zombie trong chế độ này nhiều hơn đáng kể nên hãy cố gắng tiêu diệt zombie bằng vũ khí cận chiến nếu có thể, để công việc của Biệt Kích, Anh Hùng Bậc Thầy và Thợ Săn Bậc Thầy sẽ bớt nặng nề hơn.

♦ Là anh hùng bậc thầy, hãy cố gắng sử dụng LMB lên zombie cấp thấp (Slug / Berserker), 1-2 nhát chém là đủ để giết chúng, trong khi cố gắng sử dụng zombie cấp cao (Titan) và Xenos / Kẻ hủy diệt ác quỷ / Kẻ hủy diệt quỷ. Nhân dân tệ, bao gồm cả Đòn tấn công thịnh nộ, có thể gây HP cao cho thây ma (ngay cả một đòn tấn công nhân dân tệ duy nhất cũng có thể giết chết một dị nhân cấp Titan). Đòn tấn công thịnh nộ cũng nên được sử dụng khi bạn bị bao vây bởi zombie.

Xem thêm: Top 5 Mẫu Chuột Gaming Cf, Chuột Gaming Cf ie 3

♦ Là một Master Hunter, trong khi kỹ năng Dash chủ yếu nhằm chạy trốn, người chơi có thể sử dụng nó để dịch chuyển tức thời đến ngay bên cạnh zombie và chém chúng, vì chúng không thể phản ứng đủ nhanh.

♦ Là Master Hero và Master Hunter, có thể giả vờ bỏ chạy khi bị một nhóm zombie truy đuổi, sau đó bất ngờ quay lại và kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của bạn (Rage Attack khi là Master Hero, khả năng Dash khi Master Hunter) và chém zombie, sau đó lặp lại hầu hết thời gian Zombie thời gian sẽ không phản ứng đủ nhanh và sẽ bị giết.

♦ Là anh hùng, hãy hợp tác với nhau để tăng cơ hội sống sót.

thây ma:

♦ Cố gắng nhặt Rương Tiếp Tế để lên cấp nhanh hơn và nhặt Rương Ác Ma khi tiến hóa lên cấp 3. Kẻ hủy diệt Ác ma và Kẻ hủy diệt Quỷ dữ rất nguy hiểm cho cả Chiến binh và Anh hùng.

Cố gắng đuổi theo các máy bay chiến đấu. Zombie vẫn có thể lưu cả cấp độ tiến hóa và điểm tiến hóa khi hồi sinh để bạn có thể thử lại nếu chết. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không bị giết bởi cận chiến.

♦ Đừng luôn dựa vào Xenos, Kẻ hủy diệt Ác ma hoặc Kẻ hủy diệt Quỷ, hãy cố gắng giúp họ bằng cách tấn công họ từ phía sau hoặc đánh lạc hướng máy bay chiến đấu bằng các cuộc tấn công lén lút.

♦ Cố gắng nhắm vào các cuộc tấn công vào đầu và lưng của Master Hero và Master Hunter, vì chúng rất nguy hiểm khi đối mặt. Đừng tấn công các anh hùng một mình, thay vào đó hãy hợp tác tốt hơn với các thây ma khác.

Xem thêm: Cách Giảm Lag Pubg Mobile PC

♦ Với tư cách là Kẻ hủy diệt Ác ma hoặc Kẻ hủy diệt Quỷ dữ, hãy cố gắng ngăn Biệt kích nhặt Hộp anh hùng bằng cách bao quanh/bảo vệ chúng, vì những chiếc hộp này luôn xuất hiện ở một số nơi nhất định. Những thây ma này rất nguy hiểm khi chống lại biệt kích nên đừng cho chúng cơ hội, một vài đòn tấn công RMB là đủ để hạ gục chúng và gia nhập đội quân thây ma.

Xem thêm: Bí Mât Đêm Chủ Nhật 2017