Top Game Tiến Lên Kiểu Chơi Miền Nam Online, Game Bai Tien Len Mien Nam

Tien Len (hay Tien Len Mien Nam) là trò chơi bài phổ biến nhất của Việt Nam. Nó tương tự như Tu Lơ Khơ (Tiến Lên Miền Lại), thuộc dòng game đánh bài lên ngôi. Mục tiêu của chơi Tiến Lên là loại bỏ tất cả các thẻ trước khi đối thủ của bạn làm. Mặc dù luật chơi đơn giản, nhưng có rất nhiều khúc ngoặt khiến Tien Lane trở thành một trò chơi độc đáo và đầy thử thách.

Bạn xem: Game tiến lên kiểu miền nam

Khi bạn lần đầu tiên bước vào một phòng trò chơi Tien Len, bạn là một người quan sát. Để đặt chỗ, bạn có thể nhấp vào một trong các ghế còn trống (được đánh dấu bằng ) hoặc nhấp vào nút “Ngồi”. Nếu không có chỗ ngồi, hãy mở một bàn mới, hoặc đợi ai đó rời đi, hoặc đi đến một bàn khác. Nhấp đúp vào một bảng sẽ đưa bạn đến đó.

Khi bạn đã ngồi vào chỗ, bạn có thể chơi trong khi chia bài sau Nếu không có trò chơi nào đang diễn ra, bạn có thể nhấp vào “Chia bài” để yêu cầu máy chủ chia bài. Phải có ít nhất 2 người để chơi.

Khi bắt đầu một ván Tiến Lên mới, mỗi người chơi được chia 13 lá bài. Người chiến thắng trong trò chơi trước (hoặc một người chơi ngẫu nhiên do máy chủ chọn) bắt đầu một vòng với bất kỳ bộ bài Tine Lane hợp lệ nào (được mô tả ngắn gọn). Sau đó, tất cả người chơi sẽ lần lượt chơi một bộ bài cao hơn hoặc “vượt qua” để bỏ qua lượt. Sau khi một người chơi vượt qua, anh ta thường buộc phải vượt qua ở các lượt tiếp theo. Vòng kết thúc khi 3 trên 4 vượt qua. Người chơi cuối cùng của vòng sau đó bắt đầu một vòng mới với bất kỳ bộ bài hợp lệ nào. Trò chơi kết thúc khi một người chơi hết bài.

Tham Khảo Thêm:  Tải Pes 2019 Full Cho Pc Mới Nhất, Tải Efootball Pes 2021 Full Update Patch New

Một bộ bài Tiến Lên có thể là bất kỳ thứ nào sau đây. Một số bộ thẻ được coi là đặc biệt.

Đơn: Một lá bài Đôi: 2 lá bài cùng hạng Bộ ba: 3 lá bài cùng hạng Bộ tứ: 4 lá bài cùng hạng. Bộ tứ là một bộ bài đặc biệt. Sê-ri: 3 lá bài trở lên tạo thành một dãy liên tiếp Sê-ri Đôi: 6 lá bài trở lên tạo thành một dãy các cặp liên tiếp. Sê-ri đôi là một bộ thẻ đặc biệt.

Các quân bài có giá trị tăng dần là 3 4 5 6 7 8 9 10 JQKA 2. Thẻ xếp hạng cao hơn tốt hơn thẻ xếp hạng thấp hơn. Trong số các quân bài cùng hạng, quân bài nào có chất cao hơn sẽ tốt hơn. Các bộ bài có giá trị tăng dần là Hearts, Diamonds, Clubs, Spades. Deuce (2) không được phép sử dụng trong bất kỳ chuỗi nào.

Các bộ thẻ tương tự được so sánh bằng cách sử dụng thẻ cao nhất trong bộ. Chỉ các bộ cùng loại mới có thể được sử dụng để vượt qua nhau, ngoại trừ các bộ thẻ đặc biệt.

Xem thêm: Mua Bán Máy Chơi Game Ps Vita Siêu Rẻ, Thu Tiền Khi Nhận, Ps Vita: Gần 10 Năm Sau Ra Mắt

Deuce (còn gọi là con lợn) là thẻ xếp hạng cao nhất trong trò chơi. Khi chơi đơn hoặc đánh đôi, một số bộ bài đặc biệt có thể được sử dụng để đánh bại một bộ deuce. Dưới đây là danh sách tất cả các quy tắc cắt đặc biệt:

Sê-ri đôi gồm 6 lá bài (3 cặp liên tiếp) có thể cắt một lần Bộ tứ có thể cắt một bộ đôi gồm 6 lá bài hoặc một lá đơn Sê-ri kép gồm 8 lá bài có thể cắt tứ, sê-ri kép gồm 6 lá bài, một quân bài đơn hoặc một cặp quân bài.

Tham Khảo Thêm:  Tiến Hóa Chiến Binh Trong Khu Vườn Trên Mây

Một ngoại lệ khác là người chơi đã vượt qua một vòng có thể sử dụng chuỗi kép 8 để cắt một cặp deuces. Đây là lần duy nhất khi quy tắc vượt qua bị bỏ qua.

Trước khi các quân bài được chia, người chơi ở ghế số 1 có thể thay đổi tiền cược cho mỗi quân bài bằng cách chọn một tiền cược mới từ ô ở góc dưới bên trái. Có một giới hạn về số tiền bạn có thể đặt cược. Giới hạn này phụ thuộc vào số tiền bạn có.

Khi trò chơi bắt đầu, mỗi người chơi đóng góp số tiền đặt cược vào giải thưởng trò chơi hiện tại. Khi trò chơi kết thúc, người chiến thắng trong trò chơi sẽ lấy hết tiền.

Nếu trong một vòng đấu khi (các) quân bài được chơi và các bộ đặc biệt cũng được chơi, thì tiền cũng được chuyển. Tiền luôn được chuyển từ chủ sở hữu của bộ trước sang chủ sở hữu của bộ đặc biệt hiện tại. Thời gian làm tròn Tổng giá trị hình phạt của tất cả các yếu tố trong hệ số làm tròn thời gian làm tròn là chuyển tiền. Giá trị phạt đối với quân bài đen là 1 giá trị cược và 2 giá trị cược cho quân bài đỏ. Hệ số tròn là 1 cho lần cắt đặc biệt đầu tiên và được nhân đôi cho mỗi lần cắt đặc biệt tiếp theo.

Khi kết thúc trò chơi, những người vẫn giữ quân bài hoặc bộ bài đặc biệt sẽ bị phạt. Quân đen bị phạt nửa cược, quân đỏ, tứ hoặc 3 đôi liên tiếp bị phạt 1 cược, 4 đôi liên tiếp bị phạt 2 cược. Người chiến thắng thu thập tất cả các hình phạt.

Xem thêm: Top 15 Game Android Mobile Hay Nhất, Game iOS Hay Nhất 2021, Top 16 Game Mobile Online Hay Nhất Hiện Nay 2021

Tham Khảo Thêm:  Game Bé Tập Làm Vườn

Một số bàn tay được công nhận là bàn tay “tự động giành chiến thắng”. Trò chơi không được chơi với những bàn tay này. Chủ sở hữu của ván bài cụ thể sẽ thắng trò chơi. Tùy thuộc vào loại ván bài, số tiền thắng gấp 2, 3 hoặc 4 lần so với bình thường. Bàn tay đặc biệt như sau:

6 cặp cánh tay. thắng gấp đôi 5 cặp liên tiếp trong tay. Thắng gấp đôi. Bàn tay có 4 deuces. Giành chiến thắng bộ ba.Rồng, ván bài bao gồm một loạt 13 lá bài (sê-ri 12 và quân bài). Thắng gấp bốn lần. Sê-ri Rồng một phần, ván bài bao gồm một sê-ri 12 lá bài. thắng gấp đôi 13 quân bài đen (hoặc đỏ). Giành chiến thắng gấp bốn lần.12 thẻ đen (hoặc đỏ). thắng gấp đôi

Có nhiều biến thể của trò chơi, tất cả đều khác nhau trong việc xử lý các bộ bài cụ thể cũng như khi bắt đầu và kết thúc trò chơi. Đối với những người đã quen thuộc với Tiến Lên, đây là một số quy tắc cụ thể có thể khác với những gì bạn có thể sử dụng:

3 cặp liên tiếp có thể đánh bại một lần hạ gục. Nó không thể được sử dụng trong GoFirst. 4 cặp liên tiếp có thể đánh bại một quân bài, không chỉ một cặp quân bài. Một vòng mới bắt đầu khi 3 trên 4 người chơi vượt qua. Không chuyển tiếp không giới hạn. Khi 4 cặp liên tiếp được sử dụng để cắt một cặp deuces, người chơi không cần phải vào vòng (tức là anh ta có thể vượt qua vòng hiện tại sớm hơn). Thứ tự chơi được đảo ngược sau mỗi trò chơi. Nếu A chơi trước B trong một ván thì B sẽ chơi trước A trong ván tiếp theo.

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *