Top 5 Cầu Thủ 5 Sao "Rẻ Như Bèo" Trong Fo3, Cầu Thủ +5 Giá Rẻ


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=4XpO60mNlzg[/embed]

Bạn đang xem: Top 5 Cầu Thủ 5 Sao "Rẻ Như Bèo" Trong Fo3, Cầu Thủ +5 Giá Rẻ

Nếu bạn là người yêu thích những pha quản lý kỹ thuật đẹp mắt và thú vị, muốn tái hiện nó trong game FIFA Online 3 nhưng không có điều kiện đầu tư cho mình những Ronaldo và Messi thì những cái tên sau đây có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn. Bạn đang xem: Cầu thủ +5 giá rẻ

quaresma ss07

*

Quaresma được biết đến là một cầu thủ rất có chiến thuật. Ngoài 5 sao kỹ thuật, anh sở hữu 2 chỉ số ẩn rất “đáng đồng tiền bát gạo” là lắt léo và dốc bóng kỹ thuật. Vì vậy, các pha chuyền bóng, rê dắt và “quét” kỹ năng của Quaresma diễn ra rất mượt mà.

Bạn đang xem: Top 5 Cầu Thủ 5 Sao "Rẻ" Trong Fo3

Ngoài khả năng “sút xoáy” tốt, Quaresma còn có những chỉ số khác rất đều đặn. Anh ấy có thể xuyên thủng các hậu vệ và tung ra những cú sút, nhưng anh ấy cũng có thể kiến ​​tạo cho đồng đội bằng những pha kiến ​​tạo nguy hiểm.

Sức mạnh yếu nhưng không quan trọng lắm do lối chơi sử dụng kỹ thuật, thể lực có phần hạn chế đối với một cầu thủ chạy cánh nên tránh lạm dụng tốc độ.

Giá hiện tại: 23.000 EP

Zlatan Ibrahimovic ss06

*

Ibrahimovic là một tiền đạo khá toàn diện cả về sức mạnh lẫn kỹ thuật. Phiên bản ss06 không phải là phiên bản tốt nhất của đầu phát này nên giá rất rẻ.

Sở hữu 5 sao kỹ thuật, Ibrahimovic có khả năng giữ bóng tốt, tuy nhiên khả năng rê bóng của Ibrahimovic không bằng Quaresma. Anh ấy thường quản lý kỹ thuật trong một hoặc hai nhịp rồi thực hiện cú đánh.

Các chỉ số dứt điểm, sút xa và sút xa của Zlatan không cao nhưng ở mức chấp nhận được. Anh cũng là một cầu thủ có chiều cao tốt, rất nguy hiểm với những quả tạt bằng đầu.

Giá hiện tại: 98.000 EP

Yoann Gourcuff ss09

*

Yoann Gourcuff vào vai CAM. Ngoài 5 sao kỹ thuật, Gourcuff còn có chỉ số ẩn Tinh tế, với chỉ số Khéo léo lên tới 80 nên khả năng “tán tỉnh” kỹ năng của anh cũng được đánh giá rất cao.

Xem thêm: Cách cài game Apk cho iPhone không cần Jailbreak Cách giả lập Android trên iOS siêu dễ

Xem thêm: Cài Xposed Cho Android 5.1, Hướng Dẫn Cài Xposed Trên Andorid 5

Ngoài khả năng “nhảy vọt”, các chỉ số khác của Gourkaf cũng rất ổn định từ rê bóng, chuyền và sút. Cũng bao gồm số liệu thống kê ẩn của Play Maker giúp Gourcuff tạo lối chơi tốt hơn.

Gourcuff cũng là một lựa chọn tốt cho các quân cờ cố định nhờ trạng thái quay tự do của anh ta. Trái bóng rời chân Gaurkaf sẽ có quỹ đạo rất khó lường.

Gourcuff là một CAM giá rẻ đáng sử dụng.

Giá hiện tại: 57.000 EP

Franck Ribery ss06

*

Một cầu thủ chạy cánh giỏi khác. Dù không có các chỉ số ẩn như lắt léo hay lá chắn kỹ thuật nhưng các chỉ số của Ribery khá cao như giữ bóng 83, rê bóng 83, tầm nhìn 82 v.v.

Ribery có tốc độ tốt, tăng tốc tốt nên nếu không dùng kỹ thuật cũng dễ dùng tốc độ. Do bản tính ẩn ích kỷ nên lối chơi của Ribéry là dùng tiểu xảo hoặc tốc độ để đưa bóng đến gần khung thành rồi chuyền quyết định hoặc sút từ xa. Tuy nhiên, khả năng sút xa của Ribery không được tốt cho lắm.

Thể lực tốt nhưng ở mức ban đầu, vẫn có thể xảy ra tình trạng mệt mỏi về cuối trận.


Chia sẻTweet Linkedin Pinterest
Bài trước

số liệu thống kê ẩn

bài tiếp theo

Chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng WiFi


*

Cách Chuyển Gems Vào Lord Mobile


Bản đồ chiến tranh xây nhà mua quân


Game mô phỏng hẹn hò Việt Nam


Phẳng Hình 4


Trò chơi di động 2 người chơi hay nhất để trải nghiệm ở mọi nơi


Tải Game Banana Kong


Cách chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution trực tuyến


Liên minh chiến đấu nhanh


bản tin


Tin tức và sự kiện ô tô quan trọng nhất trong ngày

Chúng tôi sẽ không spam bạn với những lời thề nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Giftcode Đột Kích Mobile, Cổng Thanh Toán Game Chính Thức Của Vng


Nếu bạn là con người, hãy để trống trường này:

loại


bài báo


có quan hệ với

Chúng tôi lập website nhằm mang lại kiến ​​thức bổ ích cho cộng đồng, các bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet giúp mang lại kiến ​​thức khách quan cho các bạn.

©2021 848.vn - Website cộng đồng WordPress


không có kết quả
Xem tất cả kết quả
loại

© 2021 848.vn - Website cộng đồng WordPress.

Xem thêm: Game Thiết Kế Thời Trang Online Cho Bạn Gái Hay Nhất, Thiết Kế Thời Trang Hay