Top 4+ Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Mùa 2 Mạnh Nhất, Top 3 Đội Hình Cờ Liên Quân Bá Đạo Nhất

Dành cho những bạn mới chơi cờ công đoàn Vậy thì bạn chắc chắn không biết cách kết hợp để tạo thành một đội mạnh, kích hoạt nhiều bộ tộc để hỗ trợ lẫn nhau. Vậy thì hãy thử điểm qua top 3 đội hình cờ tướng liên quân mobile mạnh và tốt nhất hiện nay nhé.

Bạn đang xem: Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Mùa 2

Top 5 đội hình mạnh nhất liên minh

1. Lá cờ Liên minh đen tối

Anh hùng bóng tối: Arduin, Grac, Nocroth, Omen, Preyata.

Những đội hình liên kết với Hắc Ám đang tỏ ra quá mạnh trong thế cờ Liên Quân hiện tại.

Cách chơi của đội hình này là 4 đầu đen tối và một số đội hình phù hợp khác. 4 Bóng tối đến Bị động: Sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây.

*

Dark Squad mạnh nhất hiện tại là sự kết hợp của 4 Dark Squad:

Thợ Săn Quỷ: Valhein, Errol, Richter. Đối tác: Capheny, Tel’Annas.

Đội hình chung:

Nakroth + Preyta + Valhein + Errol + Richter + Volkath + Maloch + Veera + Liliana. Nakroth + Preyta + Valhein + Errol + Richter + Volkath + Capheny + Tel’Annas + Liliana.

2. Lá cờ Liên minh của Ác thần Pháp sư

Nếu bạn là người thiên về dồn sát thương mạnh thì đội hình Phù Thủy Ác Thần rất phù hợp với bạn, với khả năng thiêu đốt đối thủ để tăng hiệu ứng cho những tướng còn lại của họ. Bạn có thể thêm một số tướng đỡ đòn hoặc đỡ đòn để có khả năng bật kỹ năng của các phù thủy ở phía sau. Biệt đội Phù Thủy Ác Ma bao gồm Ngạ Quỷ, Erduin, Nocroth, Omen, Liliana và Ilumla.- 2 Hắc Ám: Gây sát thương chuẩn bằng 20% ​​máu tối đa của bạn trong 5 giây- 4 Hắc Ám: Gây 40% sát thương chuẩn tối đa cho 5 giây – 3 phù thủy: tăng 40% hiệu ứng kỹ năng – 6 phù thủy: tăng 100% hiệu ứng kỹ năng

Tham Khảo Thêm:  Download Don'T Starve Together Lan Mp, How To Manually Connect To Your Server

3. Đội hình chiến tranh Norman, Cờ Liên minh

Nghe tên đội hình là bạn đã biết đội hình này chỉ đánh cận chiến, chủ yếu dựa vào sát thương lan của Norman Rage và triệt hạ từng hàng địch. Đội hình này dành cho những người tìm kiếm lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả.

*

đội hình chính

Max, Edruin, Raj, Kil’Groth, Moren, Errol, Omen, Thane

4. Cờ liên minh đội Beastman

Cuối cùng trong danh sách top 3 đội Liên minh huyền thoại hay nhất của chúng tôi là Beastmen, bao gồm Payna, Fennik, Krizix, Kil’Groth, Creshot và Baldum. Cứ 2 thần thú xuất trận sẽ tăng thuộc tính cho các tướng liên thủ còn lại, bạn cần nhanh chóng thăng cấp thần thú để tìm các tướng chủ lực còn lại, cho họ vào sân.

Xem thêm: Tải xuống miễn phí Grand Theft Auto: San Andreas &Raquo; kích thích

*

– 2 Thú Nhân: Tăng 10% Máu, ATK, Tốc độ Đánh trong 10 giây – 4 Thú Nhân: Tăng 20% ​​Máu trong 10 giây, ATK, Tốc độ Đánh – 6 Thú Nhân: Tăng 40% Máu trong 10 giây , Tấn công vật lý, Tốc độ tấn công.

5. Biệt đội Pháp sư và Ác quỷ Liên minh

Đội hình này có thể không mạnh ở giai đoạn đầu đến giữa trận. Tuy nhiên, nếu sử dụng đầy đủ bộ tướng để hoàn thiện đội hình, sức mạnh về cuối game của Phù Thủy Quỷ Dữ sẽ bùng nổ dữ dội.

Payna: Đây là vị tướng thuận tay phải xuất hiện rất nhiều ở giai đoạn đầu trận nhờ sức chịu đựng tốt. Kỹ năng của Payna có thể khống chế nhiều kẻ thù.

Tham Khảo Thêm:  Trò Chơi Game Bói Công Chúa Chọn Đồ Bơi, Bói Công Chúa Và Hoàng Tử

Krizzix: Đây sẽ là vị tướng quan trọng trong đội hình Pháp Sư trong tương lai. Với kỹ năng của mình, Krizzix sẽ giúp đồng đội xung quanh tăng giáp và làm choáng kẻ địch xung quanh trong 1 giây.

Kill’Groth: Đây là tướng cho phép bạn kích hoạt Cuồng chiến và Người thú trong giai đoạn đầu game. Nó có sát thương và khả năng phòng thủ tốt hơn nhờ hiệu ứng khống chế đám đông, cũng như tăng tốc độ tấn công và lối sống trong thời gian này.

Valhain, Fenik, Vira, Ignis

Omen: Omen là tướng cần thiết để thay thế Emily ở mid này khi tướng vàng thứ 1 và thứ 2 đã hết, đặc biệt nếu bạn không đạt được 3 sao. Kỹ năng không sử dụng mana và giúp Omen tăng tốc độ tấn công và gây sát thương thực sự cho đối thủ.

Xem thêm: Android có game giống On Tu Shi Kuo, Tải Game On Tu Shi Koi Kwan Ao Crack

Malloch, Illumia

*

Volkath: Volkath hoàn thành set thứ 4 của Rage Wars, giúp bạn có một tiền tuyến chống chịu cực tốt và kiểm soát sát thương tốt. Đây là tướng duy nhất trong Cờ Liên Quân có kỹ năng mang lại sự bất tử trong 1/2/3 giây và phục hồi một lượng lớn máu khi sự bất tử hết tác dụng. Vì vậy, Volcath sẽ sống trên bàn cờ trong một thời gian dài.

Phần kết luận

Đội hình mạnh nhất là đây cờ công đoàn Mùa 2. Những đội hình này cho thấy hiệu quả cao nhất vào lúc này. Cảm ơn cho ứng dụng của bạn. Cảm ơn đã tham khảo!

Tham Khảo Thêm:  Gamota Khai Tử 'Con Đầu Lòng' Ải Mỹ Nhân Mobile, Ải Mỹ Nhân Mobile Nói Lời Chia Tay Sau 4 Năm

Juan Luật – Tổng hợp, Biên tập

(Nguồn: Azgame, Thuthuat, Webthethaw)

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *