Top 14 Tựa Game Dở Nhất Thế Giới Game, Top 10 Tựa Game Tệ Nhất Năm 2020 Theo Metacritic


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=bsFYs3jWZ3Y[/embed]

Bạn đang xem: Top 14 Tựa Game Dở Nhất Thế Giới Game, Top 10 Tựa Game Tệ Nhất Năm 2020 Theo Metacritic

Có bao giờ bạn nghĩ trình độ chơi game của mình rất chuyên nghiệp và không game nào làm khó được bạn không? Hãy thử sức với những game máy tính 848.vn chia sẻ dưới đây được đánh giá là khó nhất thế giới!

cậu bé mập mạp

Super Meat Boy là một trò chơi điện tử độc lập, được tạo và phát triển bởi một nhóm người mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ nhà sản xuất trò chơi điện tử. Super Meat Boy làm mưa làm gió trên thị trường game giải trí năm 2020 bởi độ khó mà trò chơi này mang lại. Để có thể điều khiển nhân vật trong trò chơi, bạn cần phải có phản xạ nhanh nhất có thể, dự đoán hành động, suy nghĩ và tính toán mọi hành động để không bị giết. Nếu bạn mất mạng, bạn phải chơi lại cấp độ, không có chơi lại khi bạn chết. Bạn đang xem: Game kinh dị nhất thế giới

Game có hơn 300 màn chơi được sắp xếp từ dễ đến khó tạo cảm giác thú vị và mong muốn vượt qua từng màn chơi để giành chiến thắng.

Bạn đang xem: Game kinh dị nhất thế giới


*

Cậu bé mập mạp.

Super Meat Boy cũng được tích hợp nút khởi động lại để bạn có thể chơi lại cấp độ ngay lập tức mà không cần quay lại màn hình chính. Hãy thử tải trò chơi được coi là khó nhất thế giới này, biết đâu bạn sẽ vượt qua được thử thách đó?

Tải Game Cậu Bé Siêu Thịt

bánh răng kim loại rắn

Metal Gear Solid là một trò chơi có cốt truyện rất hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng đẹp mắt và hấp dẫn. Là một trò chơi hành động rất căng thẳng, mọi vị trí trên bản đồ đều tiềm ẩn những mối nguy hiểm. Tuy đây là game hành động nhưng bạn phải vận dụng hết sự tập trung để tính toán và bảo vệ mọi thứ xung quanh mình. Trò chơi lính gác là máy móc, nhưng lại cực kỳ điếc tai, chỉ cần bạn chống cự bị nhìn thấy, coi như 80% là nhận lấy cái chết. Tận dụng bản đồ chỉ đường chi tiết, ẩn các vật phẩm gần đó Xem thêm: Bảng Xếp Hạng 30 Nhân Vật Nam Anime Đẹp Trai Nhất, Top 10 Nhân Vật Nam Đẹp Trai Nhất Anime Anime


*

bánh răng kim loại rắn

Có những cuộc chiến với những con trùm cực kỳ khó để giành chiến thắng, người chơi có thể phải chơi hàng chục lần để học các dòng trò chơi để vượt qua. Ngoài hình ảnh sống động, âm thanh của game cũng có chất lượng cao và phù hợp với game, kích thích cảm xúc của người chơi.

Xem thêm: Lmht: Những Chuyện Tình Đẹp Nhất Của Các Cặp Đôi Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Tải game Metal Gear Solid

đầu cốc

Cuphead là trò chơi có âm thanh và đồ họa chất lượng lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình cổ điển đầu thế kỷ 20 Là một trò chơi có độ khó, Cuphead yêu cầu bạn phải trung thực Làm chủ các thao tác điều khiển để di chuyển nhân vật thật linh hoạt Không những thế còn phải hiểu và nắm bắt bài của đối phương thì mới có hi vọng chiến thắng. Dù đã ra mắt được 3 năm nhưng đây vẫn là tựa game được nhiều game thủ quan tâm và thử thách bản thân hàng ngày qua từng màn chơi.

Xem thêm: Những bí mật kinh hoàng nhất của Tử Cấm Thành Nghìn Lẻ Một Đêm


*

Đồ họa trò chơi sống động

Tải game cốc đầu

Lai qua 848.vnnett Foddy

Là một trò chơi có tên rất dài, Lai qua 848.vnnett Foddy Trở ngại cho người chơi vì nó rất khó, nhưng lại rất hay thu hút người chơi vì game nhân vật đẹp, đồ họa hài hòa. Để tăng khả năng giành chiến thắng nhanh chóng trong trò chơi này, người chơi cần nắm vững cách điều khiển nhân vật của mình bằng chuột. Có rất nhiều thử thách, chông gai thử thách người chơi, công trình lộn xộn, đỉnh núi cao v.v.. những thứ mà bạn phải vượt qua mà không tìm được đường tắt. Việc này sẽ mất một khoảng thời gian và bạn cần phải kiên nhẫn ở nơi chọn đặt búa xuống để nhân vật có thể leo lên con đường chông gai mà không bị ngã. Chụp ảnh màn hình trên Samsung A51 nhanh chóng và dễ dàng


*

848.Vượt qua bởi vnnett Foddy - Game khó nhất thế giới

Tải Game Vượt Qua Cùng 848.vnnett Foddy

Đây chỉ là một vài trong số những trò chơi khó nhất trên thế giới! Thực sự đánh giá cao IQ của những người tạo ra ma trận trò chơi vững chắc như vậy. Và bạn phải thông minh và kiên nhẫn để giành chiến thắng trong những trò chơi này.

Xem thêm: (Review) Top 5+ Card Màn Hình Chơi Game 2021? Top 5 Card Màn Hình Chiến Game Tốt Nhất Năm 2021