Top 12 Hướng Dẫn Chơi Dragon Nest Mobile Cho Người Mới


Một trò chơi MMORPG cũ thích nghi với thiết bị di động. Bạn đã sẵn sàng để trở thành huyền thoại tiếp theo? Hãy cùng đọc Hướng dẫn dành cho người mới chơi Dragon Nest Mobile để biết cần chuẩn bị những gì nhé. bưu kiện Hướng dẫn chơi DNM Nó khá dài vì nó khá đầy đủ và chi tiết, cần thiết cho người mới bắt đầu. Điều này chắc chắn sẽ giúp những người chơi mới có những kiến ​​thức cơ bản và tránh những sai lầm khi bước vào thế giới DNM. Bài viết được chia sẻ bởi game thủ Than Than Than và ghi Nguồn: Đẳng Cấp Winner. Mặc dù mình không biết bản quyền của ai nhưng cảm ơn bạn và cứ thoải mái re-up cho mọi người học hỏi.

Bạn đang xem: Top 12 Hướng Dẫn Chơi Dragon Nest Mobile Cho Người Mới

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game Dragon Nest Mobile cho người mới bắt đầu


quảng cáo

nguyên bản


Hướng dẫn cách chơi Dragon Nest Mobile

Chọn lớp DNM phù hợp

Nếu đã từng chơi phiên bản PC, bạn sẽ nhận thấy rằng Dragon Nest Mobile chỉ có 6 trong số 9 lớp nhân vật có thể lựa chọn. 3 lớp còn lại sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật sắp tới, nhưng hiện tại, bạn sẽ phải chọn từ những lớp có sẵn.

6 người, 6 sự khác biệt đều có những ưu/nhược điểm khác nhau nên khi chọn ai trong số họ bạn cần phải hiểu rõ và phù hợp với phong cách của mình. Một số class có độ khó cao nhưng khi vào tay người có kỹ năng lại trở nên rất đáng sợ.


quảng cáo

Nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn nên chọn Học thuật. Ở cấp 12, anh ta có thể triệu hồi một người máy khổng lồ. Là một chiếc xe tăng, người máy Alfredo sẽ bảo vệ bạn trong khi bạn chiến đấu với quái vật ở một khoảng cách an toàn. Liệt kê các lớp khác bên dưới để các bạn dễ lựa chọn:

- Warrior: Hạng cận chiến đầu tiên. Sức khỏe dồi dào về tốc độ, sức phòng thủ và sức tấn công. Đây là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu.– Cung thủ: Với tầm bắn của mình, anh ta có khả năng gây sát thương tốt nhất trong trò chơi. Trò chơi khá khó và bạn phải di chuyển nhiều mới có thể sử dụng hiệu quả. Nếu bạn tự tin vào phản xạ của mình để tránh một cuộc tấn công, hãy chọn anh ta.

- Phù thủy: Đây là cỗ máy có sát thương lớn nhưng khả năng sống sót rất thấp. Nếu chọn class này, bạn cần có thêm đồng đội.– Cleric: Tanker và bơm máu của game, class này có khả năng sống sót rất cao. Manib Mere có mức lương bèo bọt, nhưng bù lại thì không cần phải chê mấy em này trình độ trâu bò. Nếu bạn muốn sống trường thọ thì nên chọn hạng này.

- Học thuật: Loli iz the bezt. Cô bé thích chơi với những khẩu súng lớn này chứng tỏ đây là một class rất phù hợp cho những người mới làm quen với phong cách Kirito. Tuyệt vời để có một con robot bảo vệ bắn.– Assassin: nhanh nhẹn và tàng hình, sát thương rất lớn và độ ngầu của người lớn nên em này được nhiều người lựa chọn. Chiến đấu trong cả pvp và pve khá khó khăn, nhưng nếu sử dụng khéo léo, đó là một lựa chọn rất nguy hiểm khi ở trong tay của một chuyên gia. Và đừng lấy những bức ảnh gà này, chúng sẽ bỏ cuộc chơi.

Hướng dẫn cấu hình Dragon Nest Mobile

kỹ năng nhắm mục tiêu

Dragon Nest Mobile có tính năng bắt mục tiêu tự động giúp người chơi thích nghi tốt hơn với nền tảng di động. Và thật không may, nó sẽ khiến nhân vật của bạn trông giống như một con quái vật. Và khi bạn sử dụng một kỹ năng hoặc tấn công, nó sẽ không tự động thay đổi góc cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn vẫn sẽ bỏ lỡ các kỹ năng hoặc bắn nhầm mục tiêu. Do đó, để có thể sử dụng nó một cách hợp lý nhất, người ta phải rất thành thạo và đi sâu vào phát triển kỹ năng.

Thay đổi góc nhìn

Có ba chế độ xem: 2.5D, 3D và 3D+. Đầu tiên là mặc định và nó đặt máy ảnh ở một góc cao hơn để nhìn rõ hơn môi trường xung quanh. Góc 3D giúp camera luôn ở gần và cả hai góc nhìn đều cố định để bạn không bị chóng mặt khi di chuyển nhiều.

Nếu không thích 2 loại trên thì 3D+ sẽ là lựa chọn tiếp theo của bạn. Cho phép bạn tự do lựa chọn góc nhìn mà mình muốn, nhưng hãy cẩn thận vì trong chiến đấu, nó có thể làm chệch mục tiêu, tính năng tự động nhắm mục tiêu sẽ làm mù camera của bạn và khiến bạn không thể nhìn thấy hướng tấn công của kẻ thù. Thù hận, dẫn đến cái chết thương tâm.

Cài đặt cấu hình DNM

Nếu bạn có máy yếu thì đừng nên cấu hình cao - đây là lời khuyên cho những bạn có máy cấu hình thấp. Vì vậy, khi bạn cảm thấy giật lag, hãy thử điều chỉnh cấu hình ở mức trung bình hoặc thấp. Điều chỉnh cấu hình bằng cách nhấn vào biểu tượng chữ cái ở góc trái màn hình -> vào phần cấu hình rồi chỉnh về mức thấp hoặc trung bình để không lag nữa. Giảm các tweak khác cũng sẽ đỡ lag nhưng bù lại hình ảnh sẽ xấu hơn.

Xem thêm: Chơi Game Đua Xe Tự Chế - Top 7 Game Đua Xe Hay Nhất Trên Điện Thoại

Nâng cấp kỹ năng và tăng DNM cho Pet

Xem thêm: Cách Chỉnh Card Màn Hình Để Chơi Game Mượt Hơn, Đã Hơn, Đã Hơn

Nâng cấp các kỹ năng phù hợp

Tuy nhiên, Dragon Nest Mobile có ít kỹ năng hơn so với bản gốc. Nhưng vẫn còn nhiều kỹ năng cho bạn phù hợp với các phím nóng của bạn. Hạn chế về điểm kỹ năng, điều này khiến bạn phải hết sức cẩn thận khi cộng điểm kỹ năng. Dưới cấp 30, thiết lập lại kỹ năng sẽ miễn phí, vì vậy hãy thử thiết lập lại kỹ năng một lần để đảm bảo bạn xây dựng lớp nhân vật đúng hướng.

vật nuôi

Nếu bạn đặt cấp 7, bạn có thể mở khóa thú cưng của mình. Thú cưng mang lại cho bạn BP (Chỉ số sức mạnh), cấp độ của thú cưng càng cao thì tiền sẽ được trả càng nhiều và cấp độ của thú cưng không được vượt quá cấp độ của nhân vật. Nâng cấp thú cưng thường xuyên mỗi khi bạn lên cấp. Có thể kiếm được thú cưng thông qua các sự kiện, mua bằng kim cương hoặc vòng quay thú cưng (miễn phí mỗi ngày một lần). 10 sẽ cho phép bạn mở thêm slot thú cưng ở cấp 28 và 35.

Làm thế nào để đánh bại ông chủ

Các con trùm sẽ khó và mạnh hơn nhiều so với những con quái vật nhỏ hơn. Họ không bị cản trở khi thi triển kỹ năng của mình. May mắn thay, bạn sẽ thấy cảnh báo khi họ sử dụng kỹ năng của mình và một đường màu đỏ bên dưới khu vực bị ảnh hưởng bởi kỹ năng của trùm. Nhiệm vụ của bạn là ra khỏi đó trước khi bị thương. Tốt nhất là chơi nó an toàn trước khi phá vỡ áo giáp của nó.

Giáp của trùm: Được biểu thị bằng thanh màu vàng bên dưới thanh máu của trùm Một khi áo giáp của họ cạn kiệt, họ sẽ bị choáng và bất động cho đến khi bức tường áo giáp lành lại. Khi gây sát thương cộng dồn, hãy chú ý đến thanh giáp của nó. Nếu nó được lấp đầy trước khi ông chủ chết, chúng sẽ tấn công lại. Bạn không muốn sử dụng nó cho đến khi bạn chết mà không né tránh các cuộc tấn công của ông chủ.

theo dõi DNM. sự kiện trao giải

Theo dõi các sự kiện

Hãy chú ý đến các sự kiện đang diễn ra, hoàn thành các sự kiện này bạn sẽ được quà và nhiều nguyên liệu khác.

Kích hoạt tiêu đề của bạn

Khi bạn đã tiến bộ và đạt được một mốc quan trọng nhất định (như hoàn thành ngục tối, lên cấp, v.v.), bạn sẽ kiếm được danh hiệu. Mỗi danh hiệu sẽ cung cấp cho bạn vàng, +VIT hoặc +BP. Ngoài ra, nó sẽ là một vật trang trí nếu bạn hiển thị những tiêu đề này trong đầu. Thật thú vị phải không?

Mỗi thú cưng sẽ có một kỹ năng đặc biệt giúp giao tiếp với chủ nhân của nó và chỉ có thú cưng chính mới có thể thực hiện kỹ năng này (thú cưng đi sau). Ví dụ: kỹ năng Ghostwalker cho phép bạn kích hoạt "tăng tốc" với mỗi quái vật bạn tiêu diệt. Mặc dù tốc độ di chuyển tăng thêm hữu ích cho tất cả các lớp, nhưng nó đặc biệt hữu ích cho cung thủ và sát thủ, những người phải di chuyển nhiều khi tấn công.

Đăng nhập hàng ngày để nhận phần thưởng

Biểu tượng "chiếc bánh" phía trên sẽ cho bạn phần thưởng hàng ngày. Nhấn vào đó và chọn phần thưởng mà trò chơi mang lại cho bạn. Rất nhiều mặt hàng thiết yếu để phục vụ bạn. Triệu hồi các bộ phận thường xu rồng, vật liệu nâng cấp hay đơn giản là thức ăn cho thú cưng, trứng thú cưng. Ngoài ra còn có một biểu tượng "Kiểm tra trực tuyến hàng ngày" cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều vật phẩm.

Nhận giải thưởng thành tích

Đừng quên nhận phần thưởng sau khi hoàn thành cuộc phiêu lưu. Phần thưởng sẽ rất hấp dẫn, hãy để ý các chấm nhỏ màu đỏ bên cạnh các biểu tượng trên màn hình

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Nhất Hơn 100 Hình Ảnh Đẹp Nhất, Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng

Nhận thông báo

Đôi khi bạn quá bận và không thể nhớ hết thời gian diễn ra sự kiện, hãy vào cài đặt và nhấp để nhận thông báo Khi đến thời điểm diễn ra sự kiện như Boss bang hội, Boss thế giới, chương trình sẽ tự động thông báo để bạn không bỏ lỡ.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Lag Khi Chơi Minecraft, Cách Giảm Lag Khi Chơi Minecraft Mod