Top 10 Tựa Game Quản Lý Nông Trại Giúp Bạn Tìm Thấy Sự Bình Yên Trong Tâm Hồn


Trò chơi nông trại có thể không hoành tráng và kích thích như trò chơi hành động và phiêu lưu với đồ họa tuyệt vời. Tuy nhiên, khi bạn nhìn thấy thành tích của mình lớn dần lên, chúng lại mang đến một cảm giác thoải mái và hài lòng đến lạ lùng. Dưới đây là một game quản lý nông trại siêu hay, hi vọng có thể giúp bạn yên tâm tìm về.

Bạn đang xem: Top 10 Tựa Game Quản Lý Nông Trại Giúp Bạn Tìm Thấy Sự Bình Yên Trong Tâm Hồn

Bạn đang xem: Top 10 Game Quản Lý Nông Trại Giúp Bạn Tìm Lại Bình An Nội Tâm

Mô Phỏng Nông Trại 19

Đúng như tên gọi, đây là trò chơi 'Trình mô phỏng trồng trọt'. Nếu bạn muốn cảm nhận cảm giác quản lý một trang trại khổng lồ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại thì đây sẽ là trò chơi lý tưởng dành cho bạn.

Bạn sẽ trồng cái này cái kia, theo dõi sự phát triển của cây trồng, ngăn ngừa dịch bệnh, bón phân nếu cần, lái máy gặt thu hoạch mùa màng, lái máy bay để phun thuốc trừ sâu… Bạn cũng sẽ có thể chăn nuôi gia súc, gia cầm.

*

Khi mùa màng bội thu, vật nuôi phát triển tốt, bạn sẽ kiếm được tiền từ chúng và sau đó sử dụng nó để mở rộng quy mô trang trại, mua sắm trang thiết bị tốt hơn. Nhìn chung, trò chơi cho cảm giác rất chân thực và mang lại cảm giác đạt được thành tích, không giống như một số trò chơi 'nông trại vui vẻ' trồng cây để lấy điểm. Trò chơi này khá kén người chơi, nhưng một khi bạn là người phù hợp với bộ truyện, chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Đừng chết đói cùng nhau

Don't Starve Together là phiên bản trực tuyến của trò chơi sinh tồn độc lập nổi tiếng Don't Starve. Đúng như tên gọi, trong game, bạn và đồng đội phải cùng nhau săn lùng và hái lượm, chế tạo đồ nấu cháo, cày ruộng, khai hoang… về cơ bản, việc gì cũng làm được miễn đừng để nó chết. (Đói bụng) Thực ra nó không hẳn là một trò chơi trồng trọt, nhưng nó sẽ là một phần thiết yếu của trò chơi nếu bạn muốn cải thiện 'chất lượng cuộc sống' trong trò chơi.

*

Theo tôi, đây là một trò chơi thực sự thú vị, đặc biệt là khi tất cả bạn bè của bạn chơi cùng nhau. Hơn nữa game này vừa nhẹ vừa rẻ, máy nào cũng chơi được và mua rất dễ dàng. Nếu bạn đang định xem một bộ phim hài với mình, tôi nghĩ đây là một trong những trò chơi tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Cách Trắng Data Garena Mới Nhất, Cách Clear Data Garena 2021

ngày phơi cỏ

Nếu bạn đã từng chơi game kiểu nông trại vui nhộn, hãy thử qua Hay Day. Một trò chơi nông trại khá nổi tiếng, được phát hành vào năm 2012 nhưng vẫn sống khỏe. Game có lối chơi đơn giản và vui nhộn, phù hợp với bất kỳ ai cũng có thể chơi và cả những người không có nhiều thời gian cày cuốc. Bạn có thể trồng lúa, trồng rau, trồng thứ này thứ kia để lấy thịt, lấy lông, lấy sữa. Với số lượng máy cày nhất định, rủng rỉnh tiền bạc, bạn có thể nghĩ đến việc làm đẹp cho nông trại của mình.

Xem thêm: Oan Oan Tương Báo Bao Giờ Mới Dứt, Câu Chuyện, Oan Oan Tương Báo Bao Giờ Mới Dứt

*

Ngoài ra, một điểm cộng nữa là Hay Day là game dành cho điện thoại di động nên bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Tất nhiên, vì cách chơi đơn giản nên bạn có thể không muốn thử thách. Hey Day chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn thả hồn vào một tựa game thư giãn.

Thời gian của tôi ở Portia

Đây là một trò chơi có chủ đề nông trại được phát hành vào năm 2019 và đã từng được chơi miễn phí trên Epic Games Store. Dù mới ra mắt và trong thời điểm đó, My Time at Portia đã nhanh chóng trở thành một trong những game indie nổi tiếng nhất trong cộng đồng game thủ. Trong game, bạn sẽ sống và làm việc tại khu nhà máy cũ của Pa, và nhiệm vụ của bạn là khôi phục lại 'mớ hỗn độn' này về thời hoàng kim.

*

Bạn sẽ trồng cây, giúp đỡ người dân trong thị trấn cũng như chăn nuôi gia súc, gia cầm. Bên cạnh việc trồng trọt, trò chơi cho phép người chơi khám phá các mỏ, tham dự các lễ hội ở thị trấn Portia, đi câu cá và chơi các trò chơi nhỏ vui nhộn.

Thung lũng sao

Trò chơi indie theo chủ đề nông trại Stardew Valley hiện đã ra mắt trên nhiều nền tảng và nó có phong cách khá giống với sê-ri Harvest Moon ở chỗ nó không chỉ tập trung vào trồng trọt mà nhấn mạnh vào giao tiếp và làm quen với nhiều nhân vật NPC, cũng như xây dựng. Mối quan hệ với người dân TP.

Xem Thêm: Cách Đánh Jax Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jax Mùa 11

*

Bạn sẽ được giao nhiệm vụ chăm sóc khu vườn mà người ông quá cố của mình để lại. Bạn có thể trồng cây, chăn nuôi gia súc, gia cầm và thực hiện các nhiệm vụ phong phú và thú vị để giúp đỡ người dân ở các thị trấn xung quanh.

Xem thêm: [Hướng dẫn] 99+ Mẫu Nail Dành Cho Người Da Ngăm Đen Đơn Giản, Tôn Da