Tổng Hợp Lỗi Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

Đội ngũ huyền thoại Một trong những trò chơi nổi bật với số lượng người chơi khổng lồ từ nhiều quốc gia trên thế giới. Để truy cập trò chơi, bạn phải đăng nhập vào hệ thống Garena để chơi với tư cách khách hàng. Vì vậy, việc bạn mắc lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại là điều khó tránh khỏi. Bạn đang xem: Lỗi Không Vào được Liên Minh Huyền Thoại, Lỗi đăng nhập

Sửa tên người dùng hoặc mật khẩu sai

*

Đây là lỗi đăng nhập LoL có thể xuất hiện sau khi server game bảo trì hoặc cập nhật phiên bản mới

Bạn đang xem: Tổng hợp lỗi chơi Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Để khắc phục bạn có thể thoát LoL client và vào lại vài lần Nếu cách đó không hiệu quả, hãy sử dụng tính năng “Fix” có sẵn trên Garena PC, tính năng này sẽ sửa chữa các tệp trò chơi bị hỏng và đồng bộ hóa phiên bản chính xác của trò chơi với máy chủ.

*

Hướng dẫn không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena

Ngoài việc không đăng nhập được Garena Plus, nhiều người chơi còn thường xuyên gặp phải tình trạng không đăng nhập được Liên Minh Huyền Thoại. Trong trường hợp này, có hai nguyên nhân chính gây ra lỗi.

Có thể có lỗi trong tệp lol.properties trong thư mục trò chơi khiến hệ thống không hoạt động. Hoặc do điểm truy cập internet bạn đang sử dụng đang chặn kết nối máy tính của bạn với máy chủ.

*

Sửa lỗi đăng nhập LOL do thư mục

Trong trường hợp sau, lỗi do tệp trong thư mục trò chơi gây ra. Đối với lỗi này, vui lòng quét một tệp theo thứ tự sau Đầu tiên các bạn vào thư mục cài game để tải game về máy. Sau đó, tìm tên thư mục Liên minh huyền thoại và chọn thư mục con Dữ liệu trò chơi. Trong thư mục này, nhấn Ctrl + F và gõ lol.properties để tìm tệp.

*

Khi tệp xuất hiện, bấm vào tệp, tệp sẽ xuất hiện dưới dạng tệp notepad. Lúc này bạn dùng chuột xóa hết dữ liệu trong file và dán đoạn code như bên dưới vào. Để hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu tệp và đăng nhập lại vào Liên minh huyền thoại.

Tham Khảo Thêm:  Top 8 Game Nhập Vai Trung Quốc, Kiếm Hiệp Hot Nhất Hiện Nay Lại Trung Quốc

Xem thêm:

Đây là mã để sửa nó Liên minh huyền thoại lỗi đăng nhập:

“host=prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL= thangURL=helpion_DUURL=Support_Burl=ChartyURL

Sửa lỗi đăng nhập LoL do mạng máy tính

Lỗi do cài đặt mạng cũng nằm trong số đó lol không đăng nhập được thường xuyên Tại thời điểm này, bạn cần thay đổi cài đặt chi nhánh internet. Đầu tiên, chọn Start và tìm đến thư mục Control Panel. Đây là một thư mục chức năng cho phép bạn chỉnh sửa và thay đổi cài đặt của máy tính.

*

Như vậy, cách khắc phục Liên minh huyền thoại lỗi đăng nhập Tuy không khó nhưng không phải game thủ nào cũng biết điều này. Vì vậy, hãy kiểm tra và lưu ý các bước trên để có thể khắc phục sự cố ngay lập tức.

Xác định kết nối nếu có lỗi đăng nhập

Ngoài 3 lý do trên, vì lỗi đăng nhập Điều này thường xảy ra với kiện tụng Kết nối với dịch vụ xác minh đăng nhập. Đây là lỗi chủ yếu xảy ra ở cấp độ khách hàng (Sau khi nhấn Play tại Garena PC)

Trong đó, có 2 nguyên nhân chính

Từ nhà điều hành mạng: Có sự cố khi kết nối đường truyền người dùng đang sử dụng với dịch vụ xác minh đăng nhập

Xem thêm: Viewsonic Vx3217 – So sánh giữa: 31

Từ phía mạng nội bộ: Cài đặt modem hoặc Windows bị đóng, một số cổng bị chặn bởi tường lửa, do loại cổng.

Tham Khảo Thêm:  Trò Chơi Game Bida 3 Băng, Carom Billiards

làm thế nào để khắc phục

Telnet để xếp hàng và đăng nhập dịch vụ

Bước 1: nhiệm vụ mở Chạy (Nút Windows + R) và nhập Tính năng tùy chọn Sau đó nhấn Được rồi

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *