The Legendary Journeys Season 1


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Fl0yr2a2EBc[/embed]

Bạn đang xem: The Legendary Journeys Season 1

Hera giết gia đình của con riêng Hercules và anh ta quyết định trả thù bằng cách phá hủy ngôi đền của cô. Trong khi đó, Iolaus bị một cô-quỷ biến thành một bức tượng đá.

Bạn đang xem: Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules

Người dân thị trấn muốn Hercules giết một Cyclops đã chuyển hướng dòng sông của họ, nhưng Hercules, với sự giúp đỡ của Silla, đã cố gắng kết bạn với anh ta.
Khi Hercules gặp một nhóm người tị nạn đang bị Hera bức hại, anh quyết định đưa họ đến nơi an toàn ở thành phố Calydon.
Một lễ hội truyền thống dành riêng cho thần rượu vang Dionysus sắp được tổ chức, nhưng năm nay có kẻ muốn biến nó thành một cuộc thảm sát bằng cách giết chết một vị vua chính nghĩa. Hercules sẽ cố gắng ngăn chặn kế hoạch này.
Hercules và một nữ thợ rèn, Atalanta, chiến đấu với Ares, thần chiến tranh, để ngăn ông ta chiêu mộ một đội quân trẻ em và thanh thiếu niên.
Kẻ thù Trung tâm rất muốn chiếm hữu Penelope. Hera cung cấp cho Hercules mù một loại thuốc và một cây gậy để giết anh ta. Lyla bỏ thuốc vào đồ uống của Hercules" Penelope và cô dâu Cherise của cô ấy bị bắt cóc khỏi đám cưới của Penelope và Salmoneus phải hướng dẫn một Hercules mù để giải cứu họ.
Lòng kiêu hãnh bị tổn thương của Iolaus” dẫn anh ta đến con đường dẫn anh ta đến với những tên cướp và một thiếu nữ xinh đẹp -- gài bẫy do Hera ra lệnh để biện minh cho việc giết anh ta.
Một tay buôn nô lệ xảo quyệt, Belus, giả vờ dẫn một nhóm người tị nạn đến nơi an toàn để bán họ làm nô lệ. Hercules mua Oi-Lan để cứu cô khỏi nghề mại dâm và đồng ý giúp giải cứu vị hôn phu Cyrus.

Xem thêm: Xem Phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm - Miss Kim Ki Dam 2 Full 48/48 Vietsub

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Chụp Ảnh Dễ Thương, 10 Ứng Dụng Chụp Hình Sống Ảo Hot Nhất Hiện Nay

Xena muốn hạ gục công chúa chiến binh "Con trai của thần Zeus" và lên kế hoạch lợi dụng người bạn thân nhất của cô, Iolaus, để làm điều đó bằng cách yêu anh ta. Âm mưu quỷ quyệt của hắn đe dọa phá hủy tình bạn giữa Iolaus và Hercules.
Hercules tình nguyện giúp một người phụ nữ khoe đứa con trai mới sinh của mình với chồng, người bị bắt làm nô lệ. Anh ta và Iolaus sắp xếp để bắt Gladius và tất cả những nô lệ khác để được giải thoát.
Thi thể của những người lính tử trận cứ biến mất khỏi chiến trường, vì vậy Hercules cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra và đoàn tụ Dalin và Poena.
Jenna đã trở lại. Một Salmoneus bị giam cầm nhìn thấy rõ trong anh ta. Anh ta ngã lộn đầu với một trung úy trong quân đội của mình, cứu một đứa trẻ và phải bước đi "găng sắt". Hercules nổi nóng, dẫn đến xô xát giữa hai người.
Darfus, được hồi sinh bởi Ares, đang cướp bóc mọi thứ trong tầm mắt để nuôi một con quái vật tên là Gregus. Hercules và Xena (hiện đã hồi phục) quyết tâm ngăn chặn anh ta. Iolaus gia nhập Hercules nhưng khó tin rằng anh ấy thực sự đã cải tạo.

*
Máy chủ 848.vn:

Xem thêm: Con Trai Ghét Gì Ở Con Gái, Con Trai Ghét Gì Ở Con Gái

Xem thêm: Tổng Hợp Game Bắn Súng Offline Hay Cho Pc Cấu Hình Thấp, Top 15 Game Bắn Súng Offline Pc Đáng Chơi Nhất

Phim bạn cần?

Hercules: Chuyến Du Hành Huyền Thoại Season 1 - Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules 1, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules 1 Tập 1, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules 1 Tập 2, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules 1 Tập 3, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Hercules 1 Tập 1, Hercules 1 Tập 4 Những cuộc phiêu lưu của Hercules 1 Tập 5, Những cuộc phiêu lưu của Hercules 1 Tập 6, Những cuộc phiêu lưu của Hercules 1 Tập 7, Những cuộc phiêu lưu của Hercules 1 Tập 8, Những cuộc phiêu lưu của Hercules 1 Tập 8, Những cuộc phiêu lưu của Hercules 1 Tập, 9 Những cuộc phiêu lưu của Hercules Những cuộc phiêu lưu của Hercules 1 Tập 10, Những cuộc phiêu lưu của Hercules 1 Tập 11, Những cuộc phiêu lưu của Hercules 1 Tập 12, Những cuộc phiêu lưu của Hercules 1 Tập 13, Hercules: The Legendary Journey Season 1, Hercules: The Legendary Season 1, Hercules: The Legendary Hành Trình Huyền Thoại Phần 1 Tập 3, Hercules: Hành Trình Huyền Thoại Phần 1 Tập 4, Hercules: Hành Trình Huyền Thoại Phần 1 Tập 5, Hercules: Hành Trình Huyền Thoại Phần 1 Tập, Hercules: Hành Trình Huyền Thoại Phần 7: , Hercules: Hành Trình Huyền Thoại Phần 1 Tập 8 , Hercules: Những Hành Trình Huyền Thoại Phần 1 Tập 9, Hercules: Những Hành Trình Huyền Thoại Phần 1 Tập 10, Hercules: Những Hành Trình Huyền Thoại Phần 1, Hercules 1 Tập 1, Hercules 1 Tập 1, Hercules: Những Hành Trình Huyền Thoại Phần 1 Tập 13,