Tất Cả Bộ Thánh Dị Vật

Khi tạo nhân vật trong Genshin Impact, ngoài những yếu tố cơ bản như tăng cấp nhân vật, nâng cấp vũ khí thì Holy Relic cũng là một công cụ quan trọng mà người chơi phải chú ý. hãy xem nào Lộ trình cày Thánh Tích hiệu quả nhất trong game duyên dáng

Bạn đang xem Di tích của Hiệu ứng Genshin

Thánh tích dưới ảnh hưởng của Genshin là gì?

Artifact – Holy Relic là một bộ trang bị có thể mang lại rất nhiều chỉ số phụ cho nhân vật, từ đó mang lại những sức mạnh đáng kinh ngạc đi kèm với việc nâng cấp nhân vật và vũ khí. Nâng cấp Thánh Tích không chỉ giúp game thủ vượt ải mật cảnh dễ dàng mà còn tiêu diệt được boss Xếp hạng phiêu lưu nhanh Thay vì đến trang trại thường xuyên hơn.

*

Bạn có thể thu thập được nhiều thánh tích, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể được gắn ngẫu nhiên vào nhân vật. Một số nhân vật được khuyến nghị mạnh hơn với loại Thánh tích phù hợp. Hơn nữa, nên mặc trọn bộ từ 2-4 món trở lên thì tác dụng của bộ đó mới được kích hoạt. Nói chung không nên dùng thánh tích 3 sao để nâng cấp trừ khi đủ thánh tích 4 sao trở lên, người chơi nên farm cấp 1, cấp 2 để tăng thánh tích cấp cao nhất có thể.

Tại sao cày hài cốt thiêng liêng.

Trong các loại Holy Relic, 5 là loại mạnh nhất, tất nhiên, cấp càng cao thì chỉ số và tác dụng của cả bộ càng mạnh. Tuy nhiên, loại này không dễ kiếm, hầu hết bạn sẽ chỉ nhận được 1-3 sao và đôi khi là 4 sao. Những người có 3 sao trở xuống thường có thể được tìm thấy bằng cách mở rương kho báu trong trò chơi. Còn loại 4 và 5 sao có thể nhận được khi đánh boss cấp cao hơn.

*

Để sử dụng Holy Relic hiệu quả hơn, người chơi nên sử dụng đủ bộ cho từng nhân vật, ngoài ra phải nâng cấp tối đa tất cả. Nguyên liệu chính để nâng cấp trang bị đó là thánh tích cấp thấp không được game thủ sử dụng.

*

Ở mỗi cấp độ, Holy Relic sẽ cung cấp cho bạn một lượng kinh nghiệm nhất định cho từng cấp độ, cụ thể là 420/840/1260/2520/3780. Khi cấp độ thế giới cao và người chơi có đủ Thánh vật cao cấp, 3 sao trở xuống thực sự đáng giá. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ quái vật và rương nào trên đường đi.

Tham Khảo Thêm:  Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Về Máy Tính, Download Liên Minh Huyền Thoại

Cổng Đá – Nhà Trọ Vọng Thư

Đầu tiên, hãy bắt đầu dịch chuyển đến Cổng Đá. Người chơi đi thẳng đến quán trà và nhặt một vài chiếc thùng để lấy Mora và 1-3 Thánh tích. Sau đó đi thẳng theo đường từ Dịch Hóa Châu đến quán trọ Vọng Thư. Có một số thùng được giấu trong các quán trà ven đường hoặc xe kéo cũ dọc theo tuyến đường này. Đến nhà trọ Vọng Thư, bạn rẽ phải nhìn về phía bến cảng nhỏ. Nơi này có một số hộp trống để lục lọi, có thể bạn sẽ tìm thấy 6-8 Thánh tích trên đường đi.

*

Tiếp theo, hãy dịch chuyển đến trang Kinh Sách. Trong nhà trưởng làng, có 1 cái hộp bí ẩn phía sau nhà, nhấn Điều tra để tìm 1 Thánh tích. Có thể thu thập thêm 3-4 thánh tích bằng cách đi quanh làng.

Đất muối và Ming Wenzhen

Đầu tiên, dịch chuyển đến Salt Land, bạn có thể bơi đến đống đổ nát ở phía bên kia. Có một số thánh tích trong lều của nhà thám hiểm. Ngoài ra còn có một bộ tộc Hilichurls gần đó, vì vậy bạn có thể chiến đấu nếu gặp phải. Nhặt xong, tiếp tục đến Thải Hóa Châu.

*

Sau khi bạn hoàn thành ở Salt Land, hãy dịch chuyển đến Tượng Thất Tinh trên đỉnh Min Wen Tran. Bạn sẽ thấy một ngọn núi đơn độc bên cạnh, hãy bay về phía cái lều trên ngọn núi đó để thu thập 2-3 Holy Relics cấp thấp.

Tham Khảo Thêm:  The Chosen Rpg Technical Discussion

Đường ven biển Liwe

Con đường ven biển Liyue tương đối dài, có thể bạn sẽ mất một khoảng thời gian. Bắt đầu từ điểm dịch chuyển ở Liyu, nhảy xuống Museum Dow Camp. Bằng cách xử lý tất cả chúng, bạn có thể nhận được một lượng nguyên liệu kha khá, bao gồm cả Thánh tích. Tiếp tục đi dọc bờ biển, nếu thấy xe cũ thì dừng lại xem

*

Đối diện quán trọ Vọng Thủ là một ngôi làng đổ nát, gần đó có một làng chài, phải chạy mới lấy được. Nếu bạn thấy một hang động phủ đầy lá, hãy vào trong và lấy tất cả các bảo tàng ở đó. Có rất nhiều thánh tích trong khu vực này, vì vậy hãy tìm kiếm cẩn thận.

Con đường giữa Tuyết Vân Gian

Con đường này là một trong những con đường dài nhất khi tu luyện Thánh tích, nhưng nó cũng mang lại lượng kinh tế lớn nhất. Nếu không ngại đi xa, bạn có thể kết hợp với Liyue Coastal Path cũng như cày cuốc.

*

Để bắt đầu, dịch chuyển bảy thiên thần đến Khánh Vân Đại An. Tuy nhiên nếu muốn đánh quái nhiều hơn để lấy nguyên liệu, người chơi có thể bắt đầu từ Nam Thiên Môn. Đi dọc bờ sông và xem hết bàn ghế ở đây. Sau đó đi vòng qua Ấu Tàng Sơn và dọc đường đến Tuyết Vân Gian, có thể tu luyện rất nhiều thánh tích.

Tham Khảo Thêm:  Đồ Chơi Ô Tô Chạy Trên Đường Vòng, Beecost Mua Thông Minh

Xem Thêm: Cách Chơi Game Siêu Anh Hùng 8 : Game Siêu Anh Hùng 8, Cách Chơi Game Siêu Anh Hùng Battle 7

Phần kết luận

ở trên Đường cày Holy Relic trong Genshin Impact. So với các trang bị khác, Thánh Tích không dễ nâng cấp tối đa trong game nên đòi hỏi người chơi phải chăm chỉ cày cuốc hơn các trang bị khác. Đừng quên mua thẻ game đây Chúc các bạn farm Thánh Tích thành công, để có thể nạp thêm năng lượng trong game.

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *