Tải Và Chơi Mu Origin Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập


10 năm trước, MU trở thành kỳ tích của MMO 3D, bạn nghĩ đó là âm thanh của long vương hay ngọc rơi? Giờ đây MU sẽ tái hiện Origin và viết tiếp kỳ tích trên nền tảng di động. Trải nghiệm lại game nhập vai di động tuyệt vời trên màn hình lớn hơn mà không sợ hao pin, tiêu thụ dữ liệu hay quá nóng!

Bạn đang xem: Tải Và Chơi Mu Origin Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập

Bạn đang xem: Tải và Chạy mu Origin trên PC (Máy tính) và Mac bằng Giả lập

*

*

*

*

*

Bỏ qua những khía cạnh tẻ nhạt và tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi. Làm chủ MU Origin bằng macro. Ghi lại và hoàn thành các tác vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại chúng sau này bằng một lần nhấn phím.

Xem thêm: Viewsonic Vx3217 - So sánh giữa: 31

Tăng tốc quá trình reroll trong MU Origins Thực hiện nhiều lần triệu hồi và tiếp tục tìm kiếm những anh hùng tốt nhất. Sử dụng đồng bộ hóa đa phiên bản để sao chép cơ chế cuộn lại trên tất cả các phiên bản.
Dễ dàng farm tài nguyên trong game trong MU Origin. Bật chế độ trang trại khi chạy trò chơi trên nhiều phiên bản. Và giảm tiêu thụ tài nguyên PC của bạn.
Với tính năng đồng bộ nhiều tài khoản, bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong MU Origin. Đồng bộ hóa các hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Chỉ cần đồng bộ hóa và để trò chơi làm việc của nó
Nhiều phiên bản

Tòa nhà Vương quốc. Thu thập tài nguyên. Đa phiên bản làm được nhiều hơn, chơi MU Origins càng thú vị. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.

Tạo một kịch bản

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong MU Origin với script 848.vn. Nhập một nhóm lệnh để chạy một loạt tác vụ bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một chìa khóa và bạn đã hoàn tất.

dịch thời gian thực

Với 848.vn, bạn có thể chơi MU Origin bằng ngôn ngữ địa phương của mình. Chỉ cần sử dụng CTRL+Shift+L để sử dụng tính năng dịch thời gian thực và dịch ngay trò chơi sang ngôn ngữ ưa thích của bạn.

FPS cao

Có được lợi thế cạnh tranh trong MU Origin bằng cách bật FPS tối đa. Trải nghiệm đồ họa sắc nét hơn và hình ảnh động mượt mà hơn.


Cách Tải và Chơi MU Origins trên PC (Máy tính)

Tải và cài đặt 848.vn trên thiết bị của bạn

Đăng nhập đầy đủ vào Google để truy cập Playstore hoặc mới hơn

Tìm kiếm MU Origin trên thanh tìm kiếm góc phải màn hình

Bấm cài đặt MU Origin trong danh sách kết quả tìm kiếm

Xem thêm: [Hướng dẫn] Tranh Tô Màu Phong Cảnh Đơn Giản Mà Đẹp Tươi Tuyệt Vời

Hoàn tất đăng nhập Google để cài MU Origin (nếu chưa làm bước 2)

Nhấn vào biểu tượng MU Origin trên màn hình chính để bắt đầu trò chơi

Sau khi hoàn tất cài đặt 848.vn, bạn tìm kiếm MU Origin trên CH Google Play. Sau khi thiết lập tài khoản, bạn có thể điều chỉnh các nút tương ứng để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game trên màn hình lớn Bạn không phải lo lắng về việc chạy lên đầu mà không có tên vì điện thoại hết pin!

Xem thêm: Lịch thi đấu Kespa Cup 2018 Liên minh huyền thoại, Lịch thi đấu Kespa Cup 2018

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Với 848.vn 5, bạn có thể bắt đầu trên PC đáp ứng các yêu cầu sau.

hệ điều hành

Microsoft Windows 7 trở lên

bộ vi xử lý

Intel hoặc AMD

đập

RAM ít nhất là 4GB

hdd

Dung lượng đĩa trống 5GB.


Ghi chú:

* Bạn phải là quản trị viên trên PC của mình. Cập nhật trình điều khiển đồ họa từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.

Xem thêm: Lục Tiểu Linh Đồng Bị Đồn Qua Đời Vì Bệnh Nặng, Lục Linh Đồng Qua Đời