Tại Sao Tải Game Không Được, Cách Sửa Lỗi Tải Xuống Game Trên Steam


Khi điện thoại Vivo không tải được ứng dụng, người dùng không thể truy cập nhiều tính năng hữu ích. Lúc này, trải nghiệm máy chắc chắn chưa được trọn vẹn như bạn mong muốn.

Bạn đang xem: Tại sao không tải được game?

Bạn đang xem: Tại Sao Tải Game Không Được, Cách Sửa Lỗi Tải Xuống Game Trên Steam

Với những ưu điểm về thiết kế, pin và giá bán, điện thoại Vivo đã trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, việc sử dụng dòng smartphone này đôi khi gặp không ít trở ngại. Chẳng hạn như khi máy không tải được ứng dụng từ CH Play, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình trải nghiệm dế yêu của mình Vậy bây giờ bạn nên làm gì? Khắc phục tình trạng điện thoại Vivo không tải được ứng dụng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có những lời khuyên tốt nhất.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Vivo không nhận SIM

*

Chia sẻ mẹo xử lý điện thoại Vivo không tải được ứng dụng

có lỗi Điện thoại Vivo không tải được ứng dụngBạn có thể tiến hành với một số giải pháp được đề xuất dưới đây:

Kiểm tra kết nối mạng

Điều đầu tiên bạn cần làm khi Không tải được ứng dụng Vivo Kết nối mạng trên máy đã được kiểm tra. Bạn cần đảm bảo rằng mạng WiFi vẫn có tốc độ kết nối ổn định Hoặc nếu dùng 3G/4G thì nên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước đang đăng ký.

Kiểm tra bộ nhớ trên máy

Nếu bộ nhớ khả dụng trên Vivo rất thấp thì việc bạn không tải được các ứng dụng trên thiết bị của mình là điều dễ hiểu. Trường hợp này bạn cần xóa các ứng dụng, dữ liệu, cache và file rác không cần thiết để giải phóng dung lượng cho Vivo nhé. Đây là thủ thuật bạn cần thực hiện thường xuyên. Bởi nó không chỉ giúp mở rộng bộ nhớ mà còn giúp quá trình hoạt động của máy ổn định hơn.

*

Kiểm tra thời gian trên điện thoại của bạn

Trong khi cách tính thời gian của Vivo sai lệch quá nhiều so với thực tế, bạn thậm chí không thể tải ứng dụng từ CH Play. Để khắc phục, hãy đi Cài đặt => Cài đặt khác => Ngày giờ. Tại đây, bạn chỉ cần bật mục cài đặt tự động.

Xem thêm: Garena Liên Quân Đài Loan Test Garena Mới (2020), Liên Minh Test Đài Loan

Xóa dữ liệu và dữ liệu CH Play

Xem thêm: Đang Được Miễn Phí, Game Hay Nhất Cho Ipad Và Thiết Bị Ios

Đây là thủ thuật đã giúp rất nhiều người dùng khắc phục thành công lỗi không tải được ứng dụng trên Vivo nói riêng và các dòng smartphone Android nói chung. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn cần:

✤ Bạn vào Cài đặt => Ứng dụng => Tất cả => CH Play.

✤ Tiếp theo, lần lượt chọn Clear Data và Clear Cache. Nếu vẫn không được bạn thử chọn Uninstall Updates from CH Play xem sao nhé.

Đăng xuất khỏi Tài khoản Google của bạn

Một thủ thuật khác mà bạn nên thực hiện khi gặp sự cố là đăng xuất khỏi tài khoản Google hiện tại và tiến hành đăng nhập lại. Vui lòng hãy đăng nhập Cài đặt => Tài khoản => Chọn Tài khoản Google Hiện tại => Xóa Tài khoản.

Sau đó, bạn quay trở lại bộ phận Tài khoản => Thêm tài khoản Và tiến hành đăng nhập lại tài khoản Google của bạn.

Xem thêm: Game Shopping City 2 - Chơi Game Thanh Pho Mua Sam 2 Online Miễn Phí

*

Gỡ cài đặt hoặc tắt ứng dụng VPN

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng VPN trên điện thoại Vivo, bạn nên tắt hoặc gỡ cài đặt ứng dụng đó. Vì trong nhiều trường hợp, đây chính là nguyên nhân khiến bạn không tải được các ứng dụng khác về máy.

Mang máy đi bảo hành/sửa chữa

thường xuyên, Không tải được ứng dụng do lỗi điện thoại Vivo sẽ được tiến hành theo quy trình trên. Tuy nhiên nếu vẫn không khắc phục được thì bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành của nhà sản xuất, hoặc mang máy đến trung tâm bảo hành. sửa chữa in vivo uy tín để hỗ trợ. Hoặc gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Webgame Thông Thiên Tây Du, Chơi Game Thông Thiên Tây Du