Tải Pubg Mobile Trung Quốc Apk, Pubg Mobile Trung Quốc, Tải Bản China 2


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=_ZNcLxgfrbw[/embed]

Bạn đang xem: Tải Pubg Mobile Trung Quốc Apk, Pubg Mobile Trung Quốc, Tải Bản China 2

Pubg mobile Trung Quốc là một tựa game bắn súng sinh tồn thú vị được nhiều người chơi yêu thích. Tải pubg mobile china cho điện thoại để tham gia vào cuộc chiến sinh tồn đáng sợ nhưng không kém phần thú vị. Trải nghiệm những trang thiết bị mới nhất, đặc biệt là những siêu xe nổi tiếng hay sở hữu vũ khí tối tân.

Bạn đang xem: Pubg mobile china apk

PUBG Mobile Trung QuốcMột game bắn súng sinh tồn nổi tiếng. Trận chiến khốc liệt của trò chơi là một cuộc đua mà bạn và các đối thủ khác phải tranh giành quyền lực trong tay.

PUBG Mobile Trung QuốcCái nào tốt hơn?

Hiện tại ở Việt Nam, những game thủ yêu thích thể loại game bắn súng này có thể thưởng thức game ở phiên bản PUBG MOBILE VN.

Nhưng game sẽ có một số tính năng mà phiên bản pubg tiếng việt không có nên link tải pubg mobile china vẫn được nhiều người tìm kiếm.

Nhưng trước khi tìm hiểu cách tải pubg mobile china, hãy cùng xem bản local này có điểm gì nổi bật nhé?

Cập nhật phiên bản mới nhanh chóng

PUBG Mobile Trung QuốcTencent luôn ưu ái cập nhật phiên bản mới trên phiên bản nhà phát hành trước khi có phiên bản PUBG Mobile VNG.

Vì vậy nếu bạn muốn được ưu tiên từ nhà phát hành Tencent thì hãy tải pubg phiên bản Trung Quốc.

Chế độ trò chơi thú vị

Nếu bạn đã từng chơi apk chắc chắn sẽ thấy được sự hấp dẫn của những game hành động và đối với những game bắn súng như Pubg Trung Quốc thì sự hấp dẫn sẽ tăng lên khi bạn tham gia vào những trận chiến sinh tồn.

Bước vào thế giới của pubg, người chơi sẽ được di chuyển bằng máy bay và nhảy dù xuống một khu vực rộng lớn. Vui lòng chọn bản đồ để chọn nơi bạn có thể hạ cánh


*
Giao diện PUBG Mobile Trung Quốc

Với nhiệm vụ tìm kiếm vũ khí, vật phẩm và trang bị, người chơi sẽ bước vào một trận chiến thực sự với mục tiêu là người sống sót cuối cùng.

Nhiều công cụ và vật phẩm mới

Nếu bạn đã từng tải Mini World Trung Quốc thì cũng sẽ nhận thấy game có một số điểm khác biệt so với phiên bản quốc tế.

Xem thêm:

Xem thêm: Báo Quân Đội Nhân Dân

Vì vậy, trong thế giới PUBG Trung Quốc, bạn cũng sẽ có những công cụ mới để thu thập cho mình những thứ không có trong phiên bản VN.

Thử xem siêu xe đình đám ít game nào sánh bằng pubg mobile tại Trung Quốc


*
Công cụ trong PUBG Trung Quốc

Trải nghiệm máy chủ Trung Quốc

Đây sẽ là cơ hội để người chơi chiến đấu với nhiều đối thủ hơn cũng như nâng cao kỹ năng sinh tồn trong chiến đấu.

giao diện đẹp

Với sự nâng cấp toàn diện về giao diện, phiên bản pubg mid mang đến cho người chơi đồ họa bắt mắt cũng như tạo hình nhân vật mới, trang phục thời trang được thiết kế chăm chút và trau chuốt...

Đây chắc chắn sẽ là phiên bản game bắn súng mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tìm hiểu cách tải pubg china apk cùng 848.vn.

Cách tải pubg trung quốc

Vì là phiên bản phát hành trong nước nên PUBG Mobile Trung Quốc có tên tiếng Trung là 和和精英.

Bạn không thể tìm thấy link tải pubg Trung Quốc mà chỉ có thể tìm thấy phiên bản Pubg do VNG games phát hành trên CH play.

Vì vậy bạn chỉ có thể tải pubg china apk về điện thoại để chơi game.

Nhưng với dung lượng khá lớn, trò chơi yêu cầu thiết bị của người chơi phải có cấu hình đủ cao để có thể cài đặt trò chơi trên điện thoại.

Trước khi tải pubg mobile china apk, điều bạn cần làm là kiểm tra dung lượng bộ nhớ điện thoại vì với bản cập nhật hiện tại, điện thoại cần ít nhất 1,8 GB bộ nhớ trống.

Xem thêm:

Cách tải pubg china ios các bạn có thể search app trên appstore nhưng cần đổi mã vùng apple id mới có thể tải game pubg china.

Xem thêm: Thể Các Loại Fantasy Là Gì ? Fantasy Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt