Tải Game Total War Three Kingdoms Crack + Việt Hóa, Download Total War Three Kingdoms Việt Hóa (41

Tải Total War Three Kingdoms Việt Nam Full Crack Google Drive – Có lẽ là một trong những bom tấn chiến thuật dạng lớn nhất 2019, Total War: Three Kingdoms đã không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ khi giới thiệu lối chơi mới, bối cảnh mở rộng và đặc biệt là thay đổi hoàn toàn phong cách của Loạt trò chơi Total War. Tác phẩm huyền thoại Tam Quốc Diễn Nghĩa, Total War: Tam Quốc Chí Bá Đạo nhận được vô số đánh giá tích cực từ người chơi.

Bạn đang xem: Tải Game Total War Three Kingdoms

thông tin trò chơi

Tên của trò chơi: Total War Tam Quốc Chí Việt NamNhà phát triển: lắp ráp sáng tạoNgày phát hành: 23 Tháng Năm, 2019Liên hệ: Máy tính, macOS, LinuxLoại: chiến lượcKhả năng của trình cài đặt: 41,74GBBao gồm 2 DLCS: Total War: Three Kingdoms – Reign of Blood (DLC) Total War: Three Kingdoms – Yellow Turban Rebellion (DLC)

Đánh giá game Total War Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms lấy bối cảnh vào thời kỳ sụp đổ của nhà Hán, khi các lực lượng lãnh chúa địa phương nổi lên để tranh giành thế giới. Nếu là fan của các tác phẩm Tam Quốc Chí chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với Total War: Three Kingdoms khi các nhân vật lịch sử đều góp mặt đầy đủ không bỏ sót một ai. Trò chơi bắt đầu đưa chúng ta đến thời điểm Đổng Trác soán ngôi hoàng đế và chỉ huy chư hầu tùy theo xuất phát điểm của người chơi, từ đây bánh xe lịch sử bắt đầu rẽ sang một hướng khác, hệt như một cuốn tiểu thuyết huyền thoại. được sinh ra.

*

Đổng Trác, Lữ Bố, Viên Thiệu, Lữ Bị, Quan Vũ, Tào Tháo… là một phần rất nhỏ trong hàng trăm nhân vật sẽ xuất hiện trong Total War: Three Kingdoms, tựa game này quy tụ gần như đầy đủ các nhân vật. Những vị tướng, quân sư lừng danh thời bấy giờ đảm bảo không thiếu người chơi lựa chọn. Total War: Three Kingdoms bám sát tiến trình lịch sử, bạn sẽ lựa chọn một trong những lãnh chúa vĩ đại và bắt đầu bình định thiên hạ, những sự kiện quan trọng sẽ dần dần xuất hiện theo thời gian, mang đến cho mọi người cảm nhận rõ ràng nhất về Tam Quốc.

*

Với bối cảnh thời Tam Quốc, Total War: Three Kingdoms chắc chắn không thể thiếu những vị tướng huyền thoại. Điều này dẫn đến một sự thay đổi quan trọng trong lối chơi, bạn có thể chọn chơi theo phong cách truyền thống hoặc lãng mạn, sự khác biệt lớn nhất là ở sức mạnh của tướng, nếu chơi theo phong cách truyền thống thì tướng vẫn ở dạng hỗ trợ. Tinh thần hay tối đa là một đơn vị rất mạnh mẽ, sau đó lãng mạn họ là những chiến binh bất tử đúng nghĩa. Các thể loại như Quan Vũ, Trì Vân hay Hạ Hầu Đôn có thể solo cân 2-3 quân thường khi chọn lãng tử như giết gà, riêng Lữ Bố vẫn có thể solo nửa đội hình đối phương nếu không được. .

Một điểm mới nữa là binh lính giờ đây cần có chỉ huy hoặc có tướng đi cùng thay vì đi một mình như các phiên bản trước, trong Total War: Three Kingdoms bạn phải mua tướng rồi mới chiêu mộ được lính. Mỗi tướng sẽ có thể chỉ huy tối đa 6 quân (mặc định), sau đó kết hợp chúng lại để tạo thành một đội quân hoàn chỉnh. Vì quân lính đi theo tướng nên mỗi loại tướng có thể mua những loại quân đặc biệt, điều này khiến việc tìm kiếm những tướng mạnh trở nên vô cùng quan trọng, vì chúng gần như chắc chắn sẽ là trụ cột cho đội quân của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Mount & Blade Ii: Bannerlord Việt Hóa 100% ), Mount & Blade Ii: Bannerlord Việt Hóa

*

Các tướng trong Total War: Three Kingdoms sẽ có 5 chỉ số cơ bản, từ lực chiến, năng lực kinh tế, quản lý dân số hay lãnh đạo. Tương ứng từ 5 chỉ số này chúng ta sẽ có các loại tướng khác nhau, trong game chúng được chia thành Ngũ Hành. Sự khác biệt là rất lớn, ví dụ như Nhà vô địch được sử dụng để chiến đấu tay đôi, Sentinel phụ trách phòng thủ hay Nhà chiến lược được sử dụng để tổ chức đội hình. Mỗi lớp tướng như vậy chuyên chỉ huy một loại binh lính khác nhau, mang đến yếu tố nhập vai cũng như nguồn cảm hứng để người chơi xây dựng đội hình trong mơ của mình.

Chất lượng tướng phụ thuộc vào việc họ có phải là nhân vật lịch sử quan trọng hay không, tất nhiên không cần nói thì ai cũng biết Tào Tháo sẽ mạnh hơn một NPC nào đó. Vì số lượng tướng giỏi quá ít nên trò chơi phải tạo ra nhiều NPC ẩn danh để cân bằng số lượng, những người này cũng có chỉ số như trên nhưng yếu hơn rất nhiều.

*

Chiến đấu với tướng cũng là một tính năng mới trong Total War: Three Kingdoms, giờ đây bạn có thể điều tướng của mình trực tiếp ra tiền tuyến và thách đấu với chỉ huy của kẻ thù như trong phim. Ngoại trừ Chiến Sĩ ra thì 4 class còn lại đều có thể chiến được, nhưng chuyên gia giai đoạn này là vô địch (tất nhiên trừ Lữ Bố, thằng này hack game). Khi thử thách được chấp nhận, binh lính của cả hai bên sẽ tự động để chủ nhân của họ đụng độ nhau, cho đến khi một bên bị giết hoặc bỏ chạy.

Một ván cờ gần như là một canh bạc, bởi bên thua cuộc sẽ ngay lập tức mất đi rất nhiều sĩ khí, thậm chí còn chưa bắt đầu trận đấu đã mất đi một nửa. Ngoài ra, kẻ thua cuộc hầu hết sẽ bị giết ngay sau đó nên thiệt hại lớn hơn, tất nhiên bạn có thể chọn bỏ chạy để cứu mạng vị tướng yêu thích của mình, nhưng làm như vậy sẽ càng hạ thấp tinh thần hơn.

*

Những cảnh đấu tay đôi này mô tả trận đấu rất hay, đúng nghĩa theo kiểu phim võ thuật Trung Hoa với những pha vung kiếm, kích và phản công vô cùng ảo diệu. Hai vị tướng sẽ chiến đấu trên mặt đất từ ​​trên lưng ngựa, đảm bảo sẽ đưa khán giả đến với cuộc chiến thú vị nhất.

Xem Thêm: Game Yugioh, Cách Tăng Tốc Game Yugioh PC!!!!!!!!!!!!!!!

Hệ thống xây dựng gần như giữ nguyên, thay đổi quan trọng duy nhất là giờ đây mỗi vùng sẽ chỉ có một chủ sở hữu, xung quanh là các điểm sản xuất tài nguyên như vựa lúa, cảng cá hay hầm mỏ. Các chủ thành phố là nơi sản xuất tiền, người và quân chính, nhưng nếu bạn muốn lấy đất để xây dựng công việc, bạn cần các vệ tinh gần đó.

Tham Khảo Thêm:  Khi Tình Cũ Có Người Mới, Hari Won Vui Vẻ Chúc Phúc, Hồ Ngọc Hà Mới Cao Tay

Vấn đề xảy ra khi các pháo đài chủ và các vệ tinh nằm cách nhau quá xa, khiến chúng trở nên phân tán và cần nhiều quân hơn để bảo vệ. Một vấn đề nữa là đôi khi bạn đã chiếm được hết các vệ tinh nhưng chủ thành phố lại ở một nơi rất khó khăn khi nằm trong lãnh thổ của một lãnh chúa trung lập nào đó, đồng nghĩa với việc chúng ta phải bắt đầu một cuộc chiến mới.

Điều này khiến cho chính trị và kinh tế trong Total War: Three Kingdoms trở nên vô cùng phức tạp, bạn không thể chỉ cầm quân lên và rời đi, bởi những thành phố và hệ thống vệ tinh vặn vẹo này sẽ khiến bạn tan nát và khốn khổ. Trò chơi bổ sung một thứ gọi là cây sự sống, nó có nhiều điểm thưởng ẩn dưới dạng hoa cây, khi bạn mở một căn phòng, các ô được kết nối cũng sẽ xuất hiện. Họ hỗ trợ mọi thứ từ tiền bạc, nguyên vật liệu đến tốc độ sản xuất kinh tế… cứ 5 lần chúng ta lại được tăng một lần, vì vậy trò chơi này rất dài, đừng hỏi nó.

Chính trị trong Total War: The Three Kingdoms rất phức tạp, thứ nhất do lấy bối cảnh Tam Quốc nên các nhân vật chính xuất thân từ nhiều hoàn cảnh khác nhau. Trước tiên, bạn phải giành được danh hiệu cho họ bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và nâng cao danh tiếng của mình, sau đó nhận được danh hiệu, sau đó bạn có thể đích thân trao danh hiệu cho cấp dưới của mình, từ đó có tên chính thức. Game này làm y như truyện, tức là binh lính dù mạnh đến đâu nhưng gặp phải tên xấu xa như Dong Track thì sẽ lấy cớ bảo vệ hoàng đế mà chết hội đồng.

Ngoài ra, vì có đại vận khôi phục nên hôn nhân cũng là vấn đề vô cùng quan trọng, cần tìm người tiễn đưa con cháu, cấp dưới. Ngoài liên minh này, nó kiếm được một số tiền kha khá, thông qua các hiệp ước và hôn nhân hỗn loạn, một lãnh chúa sẽ tăng dần quyền lực của mình cho những mưu đồ xa hơn.

Đồ họa của Total War: Tam quốc rất đẹp, đặc biệt là ngoại cảnh, các hiệu ứng vật lý giờ đây đã được cải tiến, khi bạn bắn tên lửa vào rừng rậm, bạn có thể đốt cả khu vực để lấy thịt. Gà nướng với tất cả kẻ thù ẩn náu bên trong. Các cuộc tấn công của kỵ binh đặc biệt mạnh mẽ, nhất là khi được chỉ huy bởi một vị tướng giỏi, vó ngựa cất lên nghĩa là bộ binh sẽ bị ném lên trời như sung.

Âm thanh của trò chơi cũng không có gì đáng chê, với phong cách Trung Hoa cổ xưa đậm nét, nơi âm nhạc truyền thống du dương thoảng qua khi bạn ra ngoài bản đồ hoặc chơi trống trong trận chiến. Tuy nhiên, cá nhân tác giả không quá quan tâm đến lồng tiếng, vì nó cảm thấy hơi kỳ lạ.

Cấu hình Total War: Three Kingdoms khá ảo diệu, một PC tầm trung với card RTX 650 vẫn chiến game bình thường, nhưng để tối đa mọi thứ thì có cả 1080TI vẫn không ăn thua. Chà, đây là một trò chơi được tối ưu hóa khá tốt, cho đến nay, chưa có ai phàn nàn về các lỗi hoặc trục trặc nghiêm trọng.

Tham Khảo Thêm:  Tìm Hiểu Các Cầu Thủ Tăng Chỉ Số Sau Big Update 2015, Skills Ẩn Tàng Hình

Total War: Three Kingdoms thực sự là bom tấn tháng 5 này, đồng thời là game chiến thuật hay nhất 2019 nếu không có bất ngờ nào xảy ra. Đây là món quà vô giá dành cho những game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc, còn chần chừ gì mà không thử hóa thân thành Lưu Bị hay Tào Tháo ngay thôi.

Xem thêm: Trò chơi di động nhập vai miễn phí hàng đầu dành cho điện thoại di động

hình ảnh trò chơi

*
*
*
*
*

Trò chơi Total War Three Kingdoms

Cấu hình game Total War Three Kingdoms

Cấu hình tối thiểu:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bitHệ điều hành:Windows 7 64bitbộ vi xử lý:Intel Core 2 Duo 3.00GhzKý ức:RAM 4GBđồ họa:GTX 650 Ti 1GB | HD 7850 1GB | Đồ họa Intel UHD 620DirectX:Phiên bản 11Dung lượng đĩa:Dung lượng khả dụng là 60 GBGhi chú bổ sung:Bộ nhớ 6GB khi sử dụng GPU tích hợp

Cấu hình đề xuất:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bitHệ điều hành:Windows 10 64bitbộ vi xử lý:Intel i5-6600 |Ryzen 5 2600XKý ức:RAM 8GBđồ họa:GTX 970 |R9 Fury X 4GB VRAMDirectX:Phiên bản 11Dung lượng đĩa:Dung lượng khả dụng là 60 GB

Tải Total War Tam Quốc Việt Hóa Full Crack

Total War Three Kingdoms Việt Hóa Full Crack – Plaza (41.74GB)

dòng chảy (Khuyên dùng – Download tốc độ cao) GOOGLE DRIVE/1FICHIER – Dùng phần mềm Utorrent để tải game

1 tính năng (Được khuyến nghị – Tải xuống tốc độ cao) Tải xuống

Tải lên:Tải xuống

Ổ GOOGLE: (27,5GB)Total War Tam Quốc Việt Nam Google Drive Phần 1 Total War Tam Quốc Việt Nam Google Drive Phần 2 Total War Tam Quốc Việt Nam Google Drive Phần 3

Total War Tam Quốc Vá Việt Nam (Pass: Hoigamechau)

Google Drive:Tải xuống

CHIA SẺ:Tải xuống

Hướng Dẫn Total War Tam Quốc Việt Hóa Full Crack

Tải xuốngTotal War Tam QuốcChạy tập tin cài đặt trên máy tính «Tên của trò chơi>.setup.exe“, làm theo chỉ dẫn Chọn một vị trí trên đĩa nơi trò chơi sẽ được cài đặt Đợi thông báo hoàn tất cài đặt Copy crack trên Fordale Plaza và cho vào thư mục game gameplay

Hướng dẫn cài patch tiếng việt

Xóa hoặc di chuyển tệp local_en.pack trong thư mục dữ liệu sang vị trí khác. (Việc này chỉ cần thực hiện 1 lần) Tải xuống VH và ghi đè lên thư mục dữ liệu.

Muốn chơi giọng trung thì vào game trong cài đặt -> tích tất cả những thứ liên quan đến giọng trung -> đóng game, mở lại. (không bắt buộc)

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Group VH:

Xóa hết bản tiếng việt còn lại Khi chạy lại bản save mới, bản save cũ ở bản EN sẽ không được tối ưu và sẽ bị lỗi text khi chuyển sang bản CN (nhóm dịch ở bản CN)

Chi tiết bản tiếng Việt các bạn có thể xem tại đây

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *