Tải Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ


Sau một tuần ra mắt tại thị trường game Việt, Hợp Đồng 5 Đêm là một trong số ít những game thành công đầu năm 2017. Có thể nói Hợp Đồng 5 Đêm đã thành công đánh chiếm thị trường game Việt Nam. Sau khi càn quét 4 thị trường lớn khác là Bắc Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.

Bạn đang xem: Tải Game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Bạn đang xem: 5 Knights of Covenant

*

Đánh trúng tim game thủ Việt bằng những thông điệp cực thú vị như: Trở về cội nguồn của MMO, game chiến thuật Nhật Bản… 5 Knights' Contract đã nhận được hàng nghìn lượt tải trong ngày đầu tiên ra mắt, đây có thể nói là một con số đáng mơ ước đối với các sản phẩm game di động được phát hành tại Việt Nam. Chính vì vậy, chỉ 2 ngày sau, 5 Nights Contract ngay lập tức lọt vào top sản phẩm hot trên bảng xếp hạng App Store, không những thế còn liên tục xuất hiện với các từ khóa nằm trong top trending của Google Play và App Store. 5 đêm của trò chơi này

*
*

Cũng phải nói thêm rằng để đạt được thành công như vậy, ngoài chất lượng sản phẩm tốt, đội ngũ vận hành Hiệp Ước 5 Hiệp Sĩ đã rất khôn khéo trong khâu truyền thông, tiếp thị sản phẩm cũng như tính toán lộ trình ra mắt. Máy chủ rất hợp lý. Dạo quanh fanpage của trò chơi này, hầu hết các đánh giá về sản phẩm đều rất tích cực, đa số hài lòng với phương thức quảng cáo trực tiếp, điều này không hề dối trá. Lịch trình ra mắt server rất khoa học, thử đăng nhập vào server hợp đồng 5 đêm, tác giả dễ dàng nhận thấy thành phố chính Laurentia luôn đông nghịt người nhưng không có server trống, server đông đúc. Đó là một điểm rất đáng để học hỏi các sản phẩm khác tại thị trường Việt Nam nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ Việt.

Xem thêm: Game Wild Mine Escape 3, Chơi game Wild Mine Escape 3


*

Xem thêm: Tác Giả Thiên Tằm Thổ Đậu Wiki, Thiên Tằm Thổ Đậu Wiki

Chiến thuật server hợp lý là một phần quan trọng tạo nên thành công của Hiệp Khách Ngũ Hiệp

Trong trường hợp bạn chưa biết, 5 Knights' Contract là game mobile nhập vai 3D đang hot tại 5 thị trường game lớn trên thế giới: Bắc Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và mới đây nhất là Việt Nam. Sở hữu và phát huy những tính năng đặc sắc nhất của dòng game MMO truyền thống nhưng thay vì có 2 hoặc 3 lớp nhân vật như các sản phẩm khác, 5 Knights Contract sẽ có tới 5 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn và mong đợi. Sẽ cập nhật lên 6 hoặc thậm chí 7 lớp trong các bản cập nhật trong tương lai.

*

Ngoài 5 lớp cơ bản: Đấu sĩ, Xạ thủ, Pháp sư, Linh mục, Hộ vệ... Mỗi lớp nhân vật đều có những đặc điểm nổi bật, tài năng và kỹ năng tấn công riêng kết hợp với lối chơi 6v6 với các sinh vật. Với sự hỗ trợ, các chiến thuật trong game sẽ được đẩy lên cao trào, buộc game thủ phải tính toán chứ không phải auto nhàn rỗi. Hơn nữa, game sử dụng góc nhìn 3D 45 độ, người chơi có thể di chuyển tự do trên bản đồ, không bị gò bó, thành phố chính đẹp mắt và những trận chiến sinh động cũng sẽ giúp game thủ phát triển hứng thú chơi game hơn thay vì chỉ ngồi chơi game. Trong tính năng Auto.

Xem thêm: Game Trừng Phạt Ác Nữ, Game Trừng Phạt Full Tiếng Anh

Hiện tại, game thủ đã có thể tải game trên trang chủ của trò chơi để trải nghiệm trên cả hai hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

Xem thêm: Cách Tải Ngôi Sao Thời Trang Về Máy Tính Bằng Bluestacks, Cách Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Trên Máy Tính