Sự Thật Kinh Hoàng Lời Tiên Tri Của Nostradamus Từ 500 Năm Trước Đã Ứng Nghiệm Chính Xác 100%


Kể từ năm 2020, nhiều người có xu hướng tìm kiếm thông tin về dự đoán tương lai với hy vọng rằng năm 2021 sẽ mang lại điều gì đó tốt đẹp hơn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các tác phẩm của nhà tiên tri nổi tiếng Nostradamus lại phổ biến hơn bao giờ hết.
Theo sát
*

Chân dung nhà tiên tri Nostradamus.

Bạn thấy đấy: Dự đoán của Nostradamus 500 năm trước đã được ứng nghiệm với độ chính xác 100%.

Bạn đang xem: Sự Thật Kinh Hoàng Lời Tiên Tri Của Nostradamus Từ 500 Năm Trước Đã Ứng Nghiệm Chính Xác 100%

Những lời tiên tri của Nostradamus được vun đắp, thậm chí thêu dệt để thu hút nhiều người chú ý và tin tưởng. Vậy lời tiên đoán của Nostradamus đúng đến mức nào?

Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus, còn được biết đến với tên Latinh là Michel de Nostradamus, sinh ra ở Saint-Rémy-de-Provence, có lẽ là vào năm 1503, trong một gia đình đã cải đạo từ Do Thái giáo sang Cơ đốc giáo. Anh theo học tại Đại học Montpellier cho đến khi nó bị đóng cửa vì dịch bệnh.

Nostradamus kiếm sống bằng nghề thầy thuốc - nhưng không có ghi chép cụ thể nào về thành công của ông trong lĩnh vực này.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là Les Prophetes (Những lời tiên tri), xuất bản lần đầu năm 1555. Nó bao gồm 942 câu thơ có vần được sắp xếp thành 100 khối được gọi là "thế kỷ".

Kể từ khi ông qua đời, người ta đã tranh luận về ý nghĩa của những lời tiên tri của ông—hoặc thậm chí liệu chúng có ý nghĩa gì không.

Nostradamus đã nghiên cứu những điều huyền bí nhưng không tuyên bố mình có bất kỳ tầm nhìn siêu nhiên nào. Ông là một người Công giáo sùng đạo, tin vào ý muốn của Chúa. Có ý kiến ​​​​cho rằng ông chủ yếu dựa vào các nguồn văn học hiện có để đưa ra nhiều dự đoán của mình mà không có bất kỳ tầm nhìn - tiên tri - nguyên bản nào.

Lập luận này đã không ngăn được các nhà giải thích hiện đại tin rằng ông Nostradamus nắm giữ những bí mật của tương lai.

Một số người tin rằng ông đã tiên đoán những sự kiện trọng đại trong lịch sử, bao gồm trận đại hỏa hoạn ở Luân Đôn; Cách mạng Pháp; sự trỗi dậy của Napoléon và Hitler; Cả hai cuộc chiến tranh thế giới; sự tàn phá của Hiroshima và Nagasaki; cuộc đổ bộ lên mặt trăng của Apollo; Cái chết của Diana; Vụ tấn công 11/9 vào Trung tâm Thương mại Thế giới... đều là tác phẩm của Nostradamus.

Độc giả thực tế không hề hay biết, những câu thơ được diễn giải nói rằng Nostradamus đang nói về những năm 1920 hoặc 2020. Tất cả những gì chúng ta biết là những lời tiên tri của ông dừng lại ở 3797.

Một vấn đề khác với lời tiên tri là nó thường không đầy đủ. Bạn có thể nhớ rằng ông đã cảnh báo người ủng hộ chính của mình, Thái hậu Catherine de Medici, rằng chồng bà là Henry II sẽ bị giết trong một cuộc bạo động bốn năm sau khi cuốn sách của ông được xuất bản.

Xem thêm: Game Đấu Trường Tí Hon 3: Chơi Game Chiến Thuật Hot, Cách Chơi Game Đấu Trường Tí Hon 3

Những sự kiện khác trong đời mà ông dường như đã bỏ lỡ và ngay sau đó là cái chết của ba người con trai của Catherine và sự mất mát thảm khốc của triều đại ông vào tay một gia đình theo đạo Tin lành; Bắt đầu chiến tranh tôn giáo; Vụ thảm sát Ngày Thánh Bartholomew; Hành quyết Mary Queen of Scots; và vụ ám sát Henry IV.

Danh sách đi và về. Bất chấp điều đó, chúng ta phải hỏi: Biết điều gì sẽ xảy ra để làm gì nếu bạn không thể thay đổi bất cứ điều gì? Nếu chúng ta có thể dự đoán và tránh được thảm họa đầu tiên do Nostradamus dự đoán, liệu số phận có thay đổi không?

Xem thêm: Những kênh youtube giúp bạn tự học tiếng anh hiệu quả

Nostradamus sống cách đây nhiều thế kỷ gần như chắc chắn không phải là một lang băm. Ông là một học giả, nhà nhân văn thời Phục hưng, quan tâm đến y học cũng như chiêm tinh học.

Ông làm việc để bào chế thuốc trị bệnh dịch hạch và cứu chữa các nạn nhân bệnh dịch hạch.

Ông không tìm kiếm danh vọng từ việc xem bói cho những khách hàng giàu có, và chắc chắn ông không ngờ rằng, 400 năm sau, ông sẽ trở thành một cái tên quen thuộc. Phần lớn danh tiếng của ông ngày nay là nhờ những người kế vị ông.


*

Có những truyền thuyết về việc anh ta dự đoán về cái chết của chính mình và thậm chí còn có tranh cãi về sự hồi phục của anh ta. Có những bổ sung và dịch sai cũng như những điều sai trái được quy cho Nostradamus.

Nếu bạn muốn biết sự thật về nhà tiên tri này, bạn phải đến Salon-de-Provence, nơi ông kết hôn với một góa phụ giàu có và định cư trong 19 năm cuối đời.

Ngày nay, thành phố tôn vinh ông bằng một bức tượng, một bức tranh tường và một bảo tàng.

Khi qua đời, ông được chôn cất trong một nhà nguyện của dòng Phanxicô trong thành phố nhưng xương của ông đã bị đào lên, bị chặt và phân mảnh trong thời kỳ cách mạng.

Hài cốt của ông sau đó được quy tập và chôn cất trong nhà nguyện Đức Trinh Nữ Maria của Eglise de Saint Laurent với dòng chữ: Đây là bộ xương của Michel Nostradamus, người đã viết cho người đó cây bút gần như thần thánh nhất. đã được coi là xứng đáng với mô tả và mô tả của sắp tới. Các hiện tượng vượt ra ngoài phạm vi trái đất đối với loài người theo ảnh hưởng của các vì sao.

Xem thêm: Tai Game Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android Và Ios, Chiến Cơ Huyền Thoại

Ông mất ngày 2 tháng 7 năm 1566 tại Salon-de-Croix, Provence, hưởng thọ 62 tuổi, 6 tháng, 7 ngày.

Xem thêm: Vaccine Pfizer là gì? Nguồn gốc, Đối tượng tiêm.