Siêu Nhân Kamen Rider Decade, Phim Kamen Rider Decade Full Vietsub


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=r92ouMnBAnU[/embed]

Bạn đang xem: Siêu Nhân Kamen Rider Decade, Phim Kamen Rider Decade Full Vietsub

Kamen Rider thập kỷ(仮Kamen Raida Dikeido) là một bộ phim truyền hình tokusatsu của Nhật Bản và là tập thứ 19 của loạt phim Kamen Rider. Bộ phim được phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2009, kỷ niệm 10 năm Kamen Rider. Khẩu hiệu của phim là "Phá hủy tất cả, kết nối tất cả". Bộ phim có 31 tập, được đánh giá ở mức 8. Cũng giống như các phần khác của loạt phim, Kamen Rider Decade đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Đây là phần tiếp theo của sê-ri Kamen Rider Kiva.

Bạn đang xem: Siêu Nhân Kamen Rider

Một số người có thể nói rằng Decade là phần giới thiệu tuyệt vời cho sê-ri Kamen Rider, vì nó có tất cả các Kỵ sĩ thời Heisei (và một số từ thời Shoba), giúp người xem biết rõ họ có thể thưởng thức sê-ri nào tiếp theo.

*

Kamen Rider thập kỷ

Phần này khiến khán giả vô cùng thích thú, nhân vật chính Kamen Rider Decade được đạo diễn và biên kịch nâng cao sức mạnh phi thường so với các phần Kamen Riders khác. Anh ta có thể biến thành bất kỳ Kamen Rider nào có sức mạnh cao nhất, anh ta có thể du hành đến các chiều không gian khác nhau.

nội dung phim

Câu chuyện xoay quanh Tsukasa Kadoya, người sở hữu sức mạnh của nhiều Kamen Rider khác nhau. Anh ta được giao nhiệm vụ du hành đến chín thế giới AR (Other Rider/Alternate Reality) và phá hủy chúng để ngăn các thế giới hợp nhất. Đối tác của anh ấy là Natsumi Hikari. Trên đường đi, họ tham gia cuộc hành trình của Yusuke Onodera đến Thế giới Kouga. Tsukasa còn phải đối mặt với tên trộm Daiki Kaito.

Khi cuộc hành trình của họ qua chín thế giới kết thúc, cả nhóm phát hiện ra rằng còn rất nhiều thế giới nữa để khám phá. Những tiết lộ về quá khứ của Tsukasa và các mối đe dọa từ nhiều thế giới đang chờ đợi họ, nhưng Tsukasa có điều muốn nói Anh ta có thể vượt qua danh hiệu này trong bao lâu? Kẻ hủy diệt thế giới?

diễn viên điện ảnh

Masahiro Inoue

Masahiro Inoue là một diễn viên và võ sĩ người Nhật Bản Tae Kwon Do. Anh đảm nhận vai Tsukasa Kadoya. Inoue bắt đầu diễn xuất vào năm 2008, đóng vai Keigo Atobe trong vở nhạc kịch Prince of Tennis. Một năm sau, anh đóng vai chính Tsukasa trong Kamen Rider Decade, nơi anh đóng vai chính Tsukasa trong Kamen Rider Decade. Anh ấy sẽ tiếp tục đóng một số vai phụ trong tương lai của nhân vật.

Nói về nhân vật chính của phim - Tsukasa Kadoya. Tsukasa là một nhân vật thú vị, không có ký ức hay nơi nào để gọi là nhà, anh ta mất đi ký ức khi du hành qua các chiều không gian khác nhau khiến anh ta trở nên bối rối. Hoang mang. Anh ấy có lẽ được mô tả tốt nhất là một Siêu nhân có trái tim vàng, bởi vì anh ấy lạnh lùng với những người xung quanh như thế nào nhưng dường như luôn giúp đỡ họ trong những tình huống khó khăn. Anh ta có sức mạnh áp đảo của tất cả các Kamen Rider, nhưng cuộc hành trình của anh ta không thực sự bắt đầu cho đến khi anh ta gặp Natsumi Hikari.

Xem thêm: So sánh S6 và Note 5 và Galaxy S6, So sánh Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus

*

Masahiro Inoue trong vai Tsukasa Kadoya

Kimito là một con vẹt

Xem thêm: [Hướng dẫn] 199+ Hình Ảnh Hồ Tây Cảnh Đẹp Lãng Mạn, Nhìn Là Ngất Ngầy

Kimito Totani là một diễn viên đã trở nên nổi tiếng sau khi đóng vai Daiki Kaito trong bộ phim. Sau khi phần này của loạt phim kết thúc, anh ấy sẽ đóng lại vai diễn của mình nhiều lần trong các phần sau của loạt phim, chẳng hạn như Kamen Rider: Batrid War và Kamen Rider: Batrid War.Kamen Rider G-ODaiki Kaito là một tên trộm không gian du hành qua các thế giới AR dưới cái tên Kamen Rider Diend để đánh cắp những món đồ mà anh ta coi là báu vật của những thế giới đó, và đã chạm trán với chúng nhiều lần.Tsukasa Kadoya.

Kaito mang lại sức sống cần thiết cho dàn diễn viên năng động, đặc biệt là mối quan hệ của anh ấy với Tsukasa. Nó dao động giữa thù địch, ganh đua và cuối cùng là tình bạn, nhưng nó làm như vậy theo một khuôn mẫu. Thú vị và thay đổi phụ thuộc vào mục tiêu của Diend trong thế giới đó. Anh ta thích xem các trận chiến - mặc dù rõ ràng là rất mạnh mẽ, nhưng anh ta thường thích ngồi yên và để những tay sai được triệu tập của mình làm việc.

*

Daiki Kaito

Ryuta Murai

Ryuta Murai(村井)Murai Ryota) là nam diễn viên người Nhật thủ vai Yusuke Onodera trong Kamen Rider Decade.

Yusuke Onodera(小OnodeYusuke) cư dân của Thế giới KugatrongKamen Rider thập kỷAnh ấy đã hỗ trợ cảnh sát và chiến đấu với Gurungi với tư cách là Kamen Rider Kuga, sau đó kết bạn với Tsukasa Kadoya với tư cách là đồng đội đầu tiên của anh ấy trong AR Worlds.

*

Yusuke Onodera

Kanna Moriah

Kanna Moriah là một người mẫu kiêm diễn viên người Nhật Bản. Cô đóng vai Natsumi Hikari trong phim, là bạn đồng hành của Tsukasa Kadoya. Natsumi luôn cố gắng hỗ trợ Tsukasa trong trận chiến và luôn tin tưởng Tsukasa.

Xem thêm: Cách Mượt Game Trên Android, Cách Tối Ưu Máy Tính Chơi Game Mượt Hơn

*

Kanna Moriya trong vai Natsumi Hikari

Và các diễn viên khác nữa.

Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ tại 848.vn

Xem thêm: Cách Để Nắm Bắt Một Số Mẹo Chơi Minecraft Giỏi, Game Sinh Tồn, Chế Tạo, Xây Dựng


Kamen Rider Siêu Nhân Biến Hình Siêu Anh Hùng Siêu Nhân Cứu Trái Đất Kamen Rider Thập Kỷ Siêu Nhân Kamen Rider Thập Kỷ Siêu Anh Hùng Vũ Trụ Siêu Nhân Kamen Rider