Rules Of Survival Pc Cho Game Thủ, Rules Of Survival

Rules of Survival đã tự khẳng định mình là một trong những trải nghiệm battle royale hàng đầu hiện có trên thiết bị di động. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phần cứng bạn đang chạy, bạn có thể thấy mình gặp bất lợi trước những người chơi khác có máy tính bảng và điện thoại cao cấp. Khó khăn này có thể xuất hiện dưới dạng giật lag, các vấn đề về FPS và thậm chí là các vấn đề như giật hình và tải kết cấu chậm trong Rules of Survival. Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào trong số này, thì rất có thể bạn đã thấy lối chơi của mình bị suy giảm theo một cách nào đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số điều bạn có thể làm để chơi trò chơi dễ dàng hơn trên thiết bị của mình, cũng như cách bạn có thể khắc phục một số lỗ hổng trong quy tắc sinh tồn. Bạn đang xem: Cách Fix Lag (100+ Fps) Tăng Fps

Cách giảm lag

Vấn đề đầu tiên chúng ta sẽ nhận thấy là độ trễ. Đây là một vấn đề lớn trong các trò chơi trực tuyến và nó có thể dễ dàng chấm dứt chuỗi sát thương tốt nhất của bạn nếu đặt sai thời điểm. Có một số cách để cố gắng cải thiện kết nối của bạn với máy chủ, điều này sẽ giúp giảm độ trễ mà bạn thấy trong trò chơi. Chúng tôi đã phác thảo chúng dưới đây.

Bạn đang xem: Rules of Survival

Chạy trên Wi-Fi

Một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra tình trạng lag là do kết nối kém hoặc đơn giản là kết nối chậm. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng chơi trò chơi trên dữ liệu di động, bạn nhất định sẽ gặp một số vấn đề trong quá trình thực hiện. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên cố gắng phát trên tín hiệu Wi-Fi mạnh—chẳng hạn như tín hiệu được tìm thấy ở nhà—và tránh cố gắng phát trên dữ liệu di động hoặc thậm chí là các điểm truy cập Wi-Fi công cộng. Điều này sẽ loại bỏ rất nhiều vấn đề đau đầu mà bạn gặp phải do kết nối chậm và nó sẽ cho phép bạn thưởng thức trò chơi trong điều kiện ánh sáng tốt hơn.

Tham Khảo Thêm:  7 Bước Cơ Bản Giúp Bạn Tự Học Piano Hiệu Quả Tại Nhà, Piano Online

Tắt trò chuyện thoại

Mặc dù trò chuyện bằng giọng nói có thể là một điều tốt cho các trò chơi như Rules of Survival, nhưng nó cũng sử dụng rất nhiều băng thông và nếu bạn đang chơi trên một kết nối chậm, điều đó có nghĩa là kết nối của bạn với máy chủ sẽ bị ảnh hưởng. Hãy thử tắt trò chuyện thoại và xem nó ảnh hưởng đến kết nối của bạn như thế nào. Nếu bạn không nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức, vui lòng chuyển nó trở lại.

*

Nếu bạn hoàn toàn không sử dụng tính năng giọng nói trong trò chơi, bạn chắc chắn nên tắt tính năng này vì tính năng này chỉ ngốn băng thông mà bạn có thể sử dụng ở nơi khác. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không tắt toàn bộ hệ thống âm thanh trong trò chơi, vì thính giác và các âm thanh môi trường khác sẽ rất quan trọng để sống sót và chiến thắng trong rules of survival.

Chọn một máy chủ tốt

Nếu bạn thực sự gặp nhiều vấn đề với độ trễ và sự cố kết nối, hãy đảm bảo rằng bạn đang chơi trên máy chủ gần nhất với vị trí của mình. Điều này thường có thể làm giảm thời gian kết nối giữa thiết bị của bạn và máy chủ, điều này thường giúp trò chơi mượt mà hơn và giảm giật lag. Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng được đảm bảo và đôi khi bạn phải đối phó với tình trạng giật lag xảy ra vì máy chủ có thể bị quá tải người chơi.

Tham Khảo Thêm:  __Full__ Tai Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Offline Cho Pc Full Crack Patch

Cách cải thiện hiệu suất

Vấn đề thứ hai mà chúng ta sẽ xem xét là các vấn đề về đồ họa như độ trễ FPS, hiệu suất kém và cửa sổ bật lên kết cấu. Những sự cố này thường liên quan trực tiếp đến khả năng phần cứng của thiết bị, điều đó có nghĩa là bạn sẽ bị giới hạn trong những việc có thể làm để giúp mọi thứ hoạt động tốt hơn.

Xem thêm: Cách đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại, Login

Giảm chất lượng trò chơi

Nếu bạn gặp phải bất kỳ loại độ trễ trò chơi hoặc độ trễ FPS nào, việc giảm chất lượng cài đặt trò chơi của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Bạn chắc chắn nên làm điều này nếu bạn đang chơi trên phần cứng cũ hơn hoặc chậm hơn, vì nó sẽ giảm bớt giới hạn đồ họa của phần cứng cho thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy ít vấn đề về đồ họa hơn như hiện tượng poppin kết cấu và trải nghiệm mượt mà hơn nhiều. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các cài đặt này bằng cách chạm vào nút Cài đặt ở cuối màn hình, sau đó đặt chất lượng hình ảnh thành cài đặt phù hợp với thiết bị của bạn.

*

Khởi động lại trò chơi

Đôi khi bạn sẽ muốn khởi động lại ứng dụng, đặc biệt nếu bạn đã chơi được một lúc. Điều này sẽ cho phép thiết bị xóa bộ nhớ cache tích hợp trong RAM điện thoại của bạn, cho phép bạn thường xuyên có trải nghiệm tốt hơn cũng như đồ họa mượt mà hơn. Điện thoại và máy tính bảng gần như không có khả năng của bảng điều khiển hoặc PC, vì vậy xóa bộ nhớ cache của bạn bằng cách khởi động lại trò chơi sau mỗi vài trận đấu là một cách hay để đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt nhất.

Tham Khảo Thêm:  Điểm Chuẩn Ngành Đông Phương Học Tiếp Tục Dẫn Đầu Khối Dân Sự Với 29,8 Điểm

Cập nhật ứng dụng

Nếu bạn gặp nhiều vấn đề, bạn có thể bị chậm phiên bản của trò chơi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn cập nhật nó. Hầu hết các bản cập nhật ứng dụng được đặt để cài đặt tự động, nhưng với các ứng dụng lớn như Rules of Survival, bạn cần truy cập App Store của thiết bị và chọn cập nhật ứng dụng đó. Điều này cũng có thể xảy ra nếu quyền của ứng dụng thay đổi, vì vậy hãy theo dõi tab Cập nhật của bạn trong App Store để đảm bảo bạn luôn chạy phiên bản cập nhật nhất của trò chơi.

*

Đóng các ứng dụng khác

Bạn cũng có thể thử đóng các ứng dụng khác trên thiết bị của mình. Luôn cố nhớ rằng thiết bị của bạn có một lượng tài nguyên rất hạn chế để các ứng dụng chạy trơn tru và nếu bạn giống như hầu hết mọi người và có nhiều trò chơi bạn muốn chơi khi đang di chuyển, bạn muốn các ứng dụng đóng hoàn toàn ngay lập tức. như bạn đã hoàn thành với họ. Để chắc chắn rằng bạn sẽ Điều này sẽ đảm bảo cho bạn một trải nghiệm mượt mà hoàn toàn.

Xem thêm: Top 13 Game Thời Trang Hay Nhất Đừng Bỏ Qua, Dress Shop Games.

Hãy nhớ xem các quy tắc sinh tồn của chúng tôi để được trợ giúp thêm về trò chơi hoặc nếu bạn gặp khó khăn trong việc trang bị sớm, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về những nơi tốt nhất để tìm súng.

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *