Ranking Every Episode Of Game Of Thrones Season 6, Game Of Thrones Season 6 Episode Guide

Bảng xếp hạng các tập của Game of Thrones Season 6 (Theo IMDb) Từ một trận chiến ngoạn mục đến một cảm xúc đầy cảm xúc, đây là tất cả các tập của Game of Thrones Season 6, theo IMDb.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng tập phim Game of Thrones Season 6


mùa thứ sáu của nó trò chơi vương quyền Người hâm mộ đã được chứng kiến ​​một cơn sốt, sau cái chết của Jon Snow, người hâm mộ đã có nhiều suy đoán về việc liệu anh ấy có trở lại hay không. Tuy nhiên, mùa giải hóa ra còn nhiều hơn khả năng hồi sinh tiềm năng của John và trên thực tế, đã mang đến cho thế giới ít nhất hai trong số những điều tốt nhất. trò chơi vương quyền từng tập

LIÊN QUAN: Jon Snow: Hành trình của một người đàn ông đáng kính qua Game of Thrones

Mùa giải đã có một số tập tuyệt vời và sau đó là một số tập nổi bật sẽ ghi dấu ấn trong tâm trí người hâm mộ ở khắp mọi nơi trong một thời gian dài. Quá trình chuyển đổi từ tuyệt vời này sang tuyệt vời khác có thể dễ dàng được nhìn thấy bởi IMDb và đó là những gì danh sách này sẽ xem xét, vì vậy đây là tất cả các tập của nó trò chơi vương quyền Phần 6 được xếp hạng theo IMDB.


Tập thứ sáu của mùa phim chứng kiến ​​cảnh Bran và Meera được một nhân vật bí ẩn cứu thoát khỏi White Walkers, Gilly gặp gia đình Sam tại Horn Hill, Tommen đến thăm Margaery trong khi Jaime dẫn quân Tyrell đến King’s Landing để ngăn chặn con đường xấu hổ của anh ta, tuy nhiên, High Sparrow đoán và thao túng Tommen.

Tập phim đã nhận được 29.475 lượt đánh giá trên IMDb với 34,5% cho điểm 10 và 45,5% cho điểm 8 hoặc 9, trái ngược với 3,3% cho điểm 1. Tập phim quá hay để đứng cuối danh sách và tuyệt vời với sự trở lại của nhân vật và cách làm việc của nhân vật nói chung với cách xử lý câu chuyện tốt.

9 Tập 8 – Không Có Ai – 8.4


Vào cuối mùa, Chó săn tìm cách trả thù và đoàn tụ với Beric, Cersei sử dụng ngọn núi để trở lại High Sparrow nhưng cũng biết rằng cô ấy đã thao túng Tommen để cấm thử nghiệm bằng cách chiến đấu, Brienne và Padric đến Jaime, Bronn và một đề xuất được đưa ra và Jaime đến Riverrun.

Tham Khảo Thêm:  Tổng Hợp 50 Sự Thật Về Harry Potter Mà Khán Giả Nhắm Mắt Làm Ngơ

32.625 phiếu bầu đã giúp tập đạt xếp hạng 8,4 với 34,4% đánh giá cho điểm 10, 43,2% cho điểm 9 hoặc 8 và 4,2% khác cho điểm 1. Một số phần được coi là phản khí hậu của tập phim, nhưng tập phim là câu chuyện của Arya, sự trở lại của Brotherhood, cũng như kế hoạch Riverrun của Jaime.


Buổi ra mắt Phần 6 tiết lộ số phận của Jon Snow, Sansa và Theon chạy trốn khỏi nhà Bolton, High Sparrow tiếp tục phát triển quyền lực, Tyrion bước những bước đầu tiên vào việc cai trị Meereen, khi Daenerys được đưa đến Dothraki cùng với Jorah và Daario đang tìm kiếm cô.

LIÊN QUAN: Sự tiến hóa của Sansa Stark trong Game of Thrones

Tập phim đã nhận được 35.443 lượt đánh giá với 34,9% cho điểm 10, 47,4% cho điểm 9 hoặc 8 và 3% mãn tính là 1. Buổi ra mắt có thể không phải là buổi ra mắt hay nhất trong tất cả các mùa và nó đi theo hướng của cốt truyện Dorne mà là sự hài hước của anh ấy với cuộc hội ngộ của Sansa và Brienne.

7 Tập 7 – Kẻ Tan Vỡ – 8.6


Trong tập 7 chúng ta thấy Chó Săn sống một cuộc sống yên bình tránh xa mọi rắc rối của Westeros, Margaery có vẻ đã cải đạo nhưng khi bà của cô gặp nguy hiểm, cô đã thúc giục anh rời King’s Landing, Jon, Sansa và Davos chiếm lại Winterfell và tìm đồng minh. còn Theon và Yara chờ đợi cuộc tấn công của Euron.

Tập phim đã nhận được 28.603 lượt đánh giá với 35,6% cho điểm 10, 27,9% cho điểm 8 hoặc 9 và 3,2% khác cho điểm 1. Tập phim đã được đón nhận nồng nhiệt với những lời khen ngợi cho sự trở lại của Sandor Clegane và cuộc vây hãm trên sông khiến nó không có cảm giác giống như một tập phim sắp đặt.

Tập 3 chứng kiến ​​cảnh mọi người quay trở lại trò chơi ban đầu bối rối nhưng cuối cùng treo cổ những kẻ phản bội, Sam và Gilly rời đi đến Horn Hill, Bran có nhiều tầm nhìn hơn, Daenerys đến gặp Ves Dothraki, Varys và Tyrion tìm ra kẻ tài trợ cho đàn hạc, Arya tiếp tục huấn luyện và Tommen gặp gỡ High Sparrow với Cersei gửi những con chim nhỏ để theo dõi kẻ thù của mình.

Tham Khảo Thêm:  Page Not Found - Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp Tỉnh Bình Dương

Xem thêm: Tải Game Songoku 14 – Tải Dragon Ball Super

Cốt truyện của tập đã nhận được 29.665 đánh giá với 40,1% cho điểm 10, 47,1% cho điểm 9 hoặc 8 và 2,5% cho điểm 1 mọi thời đại. Tập phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho cảnh cuối cùng và những điều tốt đẹp ở khắp mọi nơi. Các màn trình diễn trong tập phim rất tuyệt và các nhân vật cũng vậy.

5 Tập 4 – Cuốn Sách Của Người Lạ – 9.1

Trong tập tiếp theo, Sansa gặp lại Jon tại Castle Black và cố gắng thuyết phục anh ta chiếm lại Winterfell, Brienne dọa Davos và Melisandre giết Stannis và anh ta không quên, Littlefinger trở lại Runestone, Cersei ngoại tình với Olenna. Sparrow, ở Meereen Tyrion, lập kế hoạch, cùng với các thủ lĩnh của Slavers Bay, tạo ra một thỏa thuận ngừng bắn để kết liễu Những đứa con của Harpy trong khi Jorah và Darius tiếp cận Daenerys.

LIÊN QUAN: Brienne of Tarth: Hành trình của một quý cô đáng kính trong Game of Thrones

Tập phim đã nhận được 31.920 bài đánh giá với 54,1% bài đánh giá cho điểm 10, 37,3% cho điểm 9 hoặc 8 và 2,4% khác cho điểm 1. Tập phim được đánh giá cao, với cuộc hội ngộ của Jon và Sansa ở phần cuối và lời khen ngợi cho những cảnh có Daenerys cũng như cách kể chuyện chung.

Phần hai chứng kiến ​​cảnh Bran luyện tập với Quạ ba mắt, Ramsay tự mình giải quyết vấn đề, Sansa tìm thấy mạng sống của Arya, Theon dự định trở về nhà, Jaime đe dọa High Sparrow nhưng nhanh chóng bị ngăn cản, và Ser Davos yểm bùa lên Jon Snow cơ thể. yêu cầu Melisandre cho

Tập phim đã nhận được con số khổng lồ 41.757 đánh giá với 67,1% cho điểm 10, 26,3% cho điểm 8 hoặc 9 và 2,1% nhỏ hơn cho điểm 1. Sự hồi sinh của Jon Snow có thể đoán trước được nhưng điều đó không làm mất đi chất lượng thực hiện của nó hay chất lượng của các tập phim.

3 Tập 5 – Cánh Cửa – 9.7

Giữa mùa giải chứng kiến ​​Littlefinger trả lời Sansa, Daenerys quyết định số phận của Jorah, Ironborn quyết định ai sẽ chiếm lấy Ngai muối, Bran biết được nguồn gốc của Night King và Night King chạm vào anh ta trong một tầm nhìn có nghĩa là anh ta có thể tìm thấy anh ta, Three -Eyed- Dẫn đến việc Raven bảo anh ta rời đi và Wylis giữ cửa nổi tiếng.

Tham Khảo Thêm:  Top 7 Tựa Game Quân Đội Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Hấp Dẫn Nhất

LIÊN QUAN: Sự tiến hóa của Bran Stark thông qua Game of Thrones

Với 62.829 lượt đánh giá, tập phim đã nhận được 9,7 điểm với 80,8% cho điểm 10, 15,7% cho điểm 8 hoặc 9 và 1,3% nhỏ hơn cho điểm 1. Tập phim đã được lưu hành rộng rãi và vì hành động, cũng như cảm xúc được khán giả rút ra từ Hodor, cũng như vì sự khéo léo chung của tất cả.

Trong phần cuối của mùa, Jaime và Walder Frey ăn mừng việc chiếm được Riverrun trong giây lát trước khi trả đũa, Cersei và Loras đối mặt với phiên tòa, Daenerys rời đến Westeros mà không có Darius, Bran có tầm nhìn thay đổi diễn biến sự kiện và Cersei lên kế hoạch trả thù.

Tập này rất lớn – nhưng không phải là tập lớn nhất – của mùa với 127.372 lượt đánh giá với 91,5% cho điểm 10, 1,6% cho điểm 1 và phần còn lại chia cho 2-9. Tập phim được các nhà phê bình cũng như người hâm mộ ca ngợi khắp nơi, được coi là tập cuối mùa hay nhất của chương trình, và mọi thứ từ hành động đến kỹ xảo và màn trình diễn đều đặc biệt, với phần xuất sắc đặc biệt của Lena Head và điểm tuyệt vời của Ramin Zawadi.

1 Tập 9 – Trận chiến của những tên khốn – 9.9

Trong phần cuối của mùa giải, Daenerys gặp các lãnh chúa muốn cô đầu hàng những con rồng và những kẻ bất ổn, khi họ đầu hàng, Theon và Yara liên kết với Daenerys, và tại Winterfell, Trận chiến của những tên khốn bắt đầu.

Xem thêm: Du ngoạn Nepal trong Uncharted 2: Among Thieves

Tập phim đã nhận được 183.386 lượt đánh giá với 91,5% cho điểm 10 và 1,7% cho điểm 1 vì một số lý do. Tập phim đã được giới phê bình đánh giá cao và mang về cho Kit Harington một đề cử Primetime Emmy cũng như một bài viết. Chiến thắng cho Benif và Weiss. Hành động, màn trình diễn, hình ảnh, tất cả đều ngoạn mục và hoàn toàn mê hoặc và sẽ được ghi nhớ lâu như một điều gì đó đặc biệt.

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *