Phần Mềm - Tải Game Nhìn Hình Đoán Chữ


Đuổi Hình Bắt Chữ là trò chơi trí tuệ được lấy cảm hứng từ game show truyền hình nổi tiếng “Đuổi Hình Bắt Chữ”. Lối chơi đơn giản nhưng có tính hấp dẫn cao thách thức sự hiểu biết của người chơi về mọi lĩnh vực từ đời sống, văn hóa, xã hội, khoa học, thể thao...

Bạn đang xem: Phần mềm

Bạn đang xem: Phần Mềm - Tải Game Nhìn Hình Đoán Chữ

*
“Nhìn Hình Đoán Chữ” là trò chơi thể hiện sự nhanh nhạy, thông minh của người chơi bằng cách tìm ra từ hoặc cụm từ chính xác dựa trên những hình ảnh gợi ý rõ ràng được cung cấp.
Đuổi hình bắt chữ offline là game đoán chữ cực thú vị trên điện thoại android, chơi được không cần mạng.
*
“Nhìn hình đoán chữ” là một trò chơi thông minh, vui nhộn dựa trên game show rất nổi tiếng trên truyền hình “Đuổi hình bắt chữ”.
Viết nó! Đây là một trò chơi vẽ từ rất thú vị và gây nghiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game đơn giản.
Jigsaw Guess Words là game trí tuệ hấp dẫn, đuổi hình bắt chữ lấy cảm hứng từ game show truyền hình nổi tiếng. Với 2 bức tranh, bạn phải tìm ra những từ có nghĩa để ghi điểm.

Xem thêm: Đoạn giới thiệu mới, Cốt truyện StarCraft II: Legacy of the Void được tiết lộ cùng với Legacy of the Void

*
Kiểm tra kiến ​​​​thức của bạn với trò chơi ô chữ. Một trò chơi kết hợp giữa trò chơi Chiếc nón kỳ diệu và Người đàn ông.
*
Với nhiều cách chơi đơn giản, thậm chí bạn có thể tự sáng tạo, trò chơi sẽ tạo ra nhiều niềm vui trong các buổi tụ tập, offline, liên hoan,...
Đoán Hình Bắt Chữ là game trí tuệ hại não, lấy cảm hứng từ gameshow truyền hình nổi tiếng đuổi hình bắt chữ. Với hình ảnh cho sẵn, bạn phải ghép thành câu có nghĩa.
Nếu bạn đã quá nhàm chán với những trò chơi hình tĩnh, đuổi hình bắt chữ, 2 hình 1 chữ, biết luôn thì đoán hình hoạt hình sẽ thổi một làn gió mới, mang đến một trải nghiệm đoán chữ mới.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Hình Ảnh Cá Rồng Đẹp Sắc Nét, Chuẩn Full HD Làm Hình Nền

Xem thêm: Tốc Chiến: Cách Build, Bảng Ngọc, Huy Hiệu Đi Rừng Ukong, Top Sức Mạnh

Guess the Animation hay còn gọi là Guess the GIF là một trò chơi giải đố đố vui hại não rất thú vị, có trên cả điện thoại iOS và Android.
Bản quyền © 2022 848.vn. Đã đăng ký Bản quyền Không sao chép hoặc sử dụng hoặc phân phối lại bất kỳ nội dung nào trên 848.vn khi chưa được phép

Xem thêm: Nobita Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển

*