Những Cách Chơi Multiplayer Minecraft Pe Với Bạn Bè Trên Điện Thoại


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=cfZa-3bFVwI[/embed]

Bạn đang xem: Những Cách Chơi Multiplayer Minecraft Pe Với Bạn Bè Trên Điện Thoại

(848.vn) - Còn gì thú vị hơn khi cùng bạn bè thưởng thức game đúng không nào?

Về cơ bản là một trò chơi giúp phát triển khả năng sáng tạo, Minecraft từ lâu đã trở thành một trò chơi giải trí thú vị Game thủ. Đối với phiên bản PC, tính năng kết nối nhiều người chơi giúp trò chơi trở nên thú vị hơn khi được “ủng hộ” bởi những người bạn cùng sở thích. Nhưng còn phiên bản di động thì sao Minecraft phiên bản bỏ túi Vậy thì sao?

*

Vì vậy, với bài viết dưới đây 848.vn Chỉ cho bạn cách tạo máy chủ cục bộ để những người chơi khác có thể tham gia cùng bạn trên hành trình sáng tạo này Bạn đang xem: Cách chơi nhiều người chơi Minecraft PE

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn và những người chơi khác phải sử dụng cùng một kết nối WiFi, cho dù đó là hệ điều hành Android hay iOS, không có sự khác biệt (nếu bạn không sử dụng cùng một WiFi, bạn không thể thực hiện điều tương tự). Hiện nay).

Bạn đang xem: Cách chơi nhiều người chơi Minecraft PE

*

Tiếp theo, chạy Minecraft phiên bản bỏ túi Trên mọi thiết bị (iOS hay Android), đừng vội nhấn Play mà hãy nhấn vào nút Settings ở góc phải màn hình.

*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Võ Đang Vltk Mobile Từ A, Hướng Dẫn Chơi Võ Đang Vltk Mobile

Thư mục Tạo thế giới xuất hiện, đây là lúc bạn có thể chọn tạo một 'thế giới' mới hoặc sử dụng các thế giới hiện có, bạn có thể chọn bất kỳ thế giới nào bạn thích vì những người khác có thể tham gia miễn là bạn vẫn ở trong trò chơi.

Xem thêm: Fifa 19: Cấu hình Fifa 19 Full Game [email protected]Cấu hình chơi FIFA 19

*

Bây giờ, trên thiết bị của người chơi khác, hãy chạy Minecraft: Pocket Edition, nhấn play, đợi hệ thống vài giây và danh sách máy chủ sẽ xuất hiện, hãy chọn máy chủ màu xanh có biểu tượng Wifi bên cạnh. Điều này là do những người chơi khác đang chơi trên máy chủ đó.

Xem thêm: Âm Dương Sư Full Hướng Dẫn Cách Chơi Game Âm Dương Sư Cho Người Mới Bắt Đầu

Khi lựa chọn xong, bạn sẽ được đưa đến thế giới của bạn bè và có thể cùng nhau thưởng thức trò chơi này, thật đơn giản phải không nào?

Ngoài ra nếu muốn chat trong game các bạn có thể sử dụng biểu tượng chat góc trên bên phải hoặc đổi tên nhân vật rồi chọn tùy chọn rồi đổi như bước đầu.

Xem thêm: [Hướng dẫn] ✓ Bài tập bất đẳng thức và bất phương trình có lời giải chi tiết – Nguyễn Phú Khánh, Huỳnh Đức Khánh