Nhận Code Lmht Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Cách Nhập Code Lmht Mới Nhất 2020


Liên Minh Huyền Thoại ra mắt phiên bản chính thức đầu tiên vào tháng 8 năm 2012 tại Việt Nam. Tính đến nay, Liên Minh Huyền Thoại đã có mặt tại Việt Nam hơn 8 năm. Dù ra đời đã lâu nhưng game đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Và nó đã trở thành một tựa game quốc dân, ai đã từng chơi game thì chắc hẳn ai cũng sẽ biết đến dòng game moba đình đám này. Chính vì vậy giftcode game có giá trị, vậy hôm nay hãy cùng 848.vn tìm hiểu cách nhận code Liên Minh Huyền Thoại miễn phí nhé.

Bạn đang xem: Nhận Code Lmht Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Cách Nhập Code Lmht Mới Nhất 2020

Bạn đang xem: Lấy code lmht mới nhất

Mục lục

2 Cách nhận code Liên Minh Huyền Thoại 2020 miễn phí

Mã LoL là gì?

Code Liên Minh Huyền Thoại là một dãy ký tự chữ cái viết thường dùng để nhận quà mà nhà tạo ra game Liên Minh Huyền Thoại gán cho dãy ký tự này. Mã thường được phát hành vào những dịp như sự kiện đặc biệt hoặc tạo tài khoản mới. Đặc biệt, mã chỉ được áp dụng 1 lần cho mỗi tài khoản hoặc số lượng luôn có hạn.

Cũng có 1 số code mua bán online nhưng chủ yếu là 90% Liên Minh Huyền Thoại Giftcode Đó là giả mạo, lừa đảo. Nếu bạn không biết gì về người bán Mã LOL Sau đó, tốt hơn là không mua những mã này. Bạn có thể sẽ mất tiền của bạn

Một số code Liên Minh Huyền Thoại có thể nhận được bằng cách làm nhiệm vụ trong game, xem các chương trình xem Liên Minh Đại Chiến, đăng nhập và sự kiện, phiên bản mới, cập nhật mới. Nói rằng họ có nhiều cách mà các nhà sản xuất trò chơi nghĩ ra để lấy mã.

Hoặc chúng ta có thể truy cập một số trang web để nhận mã LoL miễn phí. 848.vn xin chia sẻ với các bạn 10 code LoL.

05SHPYNE14BOKP1

BZ9N2E61RZHSCRJ

SSJ4U3Q8JHV5WEV

6A923YUG3GA0U00

3Z3OXCLVPHWJABA

POBM9H0NG7XMRCA

KT7VMKHOYWVCA1R

2F87AG23R90O3LH

8GPKM08V4GK524J

C6E4XDG3WU1FG0F

Cách nhận mã Liên minh huyền thoại miễn phí 2020

Hiện nay trên mạng tràn ngập các tài khoản, trang web cung cấp cho bạn giftcode Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng trước khi nhập mã LoL vào tài khoản, bạn nên tìm hiểu kỹ xem các trang web bạn truy cập có thực sự an toàn và đáng tin cậy hay không. Dưới đây là những cách bạn có thể nhận mã LOL miễn phí

Thông qua các trang web trên mạng

Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang cung cấp code nhưng không phải trang nào cũng uy tín Nhiều trang web buộc bạn phải nhập tên hiệu Liên minh huyền thoại của mình rồi đổi mật khẩu. Nếu nick đó không đăng ký chính chủ thì bạn sẽ mất nick Chính vì vậy bạn nên tìm cho mình một trang code LoL uy tín

Thông qua các nhóm trên Facebook

Thường xuyên tặng code cho người chơi trên các trang, nhóm nói về Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, bạn có thể làm theo và nhanh chóng lấy cho mình một cái.

YouTube

Bằng cách xem trực tiếp các giải đấu trên YouTube, ban tổ chức thường cung cấp mã cho người chơi bằng một dòng thông báo ở cuối màn hình.

xem trực tiếp

Xem thêm: [Hướng dẫn] Tranh Tô Màu Con Vịt Đơn Giản, Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu

Khi tham gia các sự kiện do Garena hoặc các nhà phát hành game tổ chức, ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm và chọn ra những game thủ may mắn để nhận code hoặc các phần quà giá trị.

Xem thêm: Xin Zhao Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ và Ngọc Xin Zhao Đi Rừng

Dưới đây là 15 code Liên Minh Huyền Thoại mà 848.vn xin chia sẻ đến các bạn từ Super Garena:

PGZJNI29DHYWJCU

5Z17G3S7X9SHXFI

3QVPHB0IT8MRV66

G1S1UMW0XI5IRMR

RG526I9GXLZG5V0

J1ZADB5GTI7T1UX

2T8XN7R3C46RLW0

PI8MK1DXTFD2WMH

7PFDWFB0V6KNI29

DH7M19R8MUNQRJU

ADGXSKC6318ZMH4

6GRKR0C0RG880C9

Y1C4ET666YAAC4C

E9FDMSIWWJ61PE4

Cách Nhập Code Liên Minh Huyền Thoại

Khi bạn có mã của riêng mình hoặc để nhập mã LoL yêu thích của mình, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Để nhập mã liên minh, đầu tiên các bạn hãy đăng nhập vào trang web chính thức của Garena: https://code.lienminh.garena.vn.

*

Thông thường sẽ mất khoảng 24h để hệ thống gửi quà vào tài khoản của bạn, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Nếu sau 3 ngày nhập mã mà bạn chưa nhận được quà, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Người chơi cũng cần lưu ý, mã LOL chỉ có thể nhận được từ các sự kiện chính thức của Garena. Trang cung cấp và nhập mã không có tiện ích mở rộng lienminh.garena.vn Tất cả các trang web lừa đảo và đăng nhập sẽ lấy tài khoản của người chơi

Xem thêm: Tết Anh Hùng, Anh Hùng Tặng Code Open Beta

Ngoài một số chia sẻ ở trên, có một số mẹo để người chơi lên đồ. Vật phẩm quý hiếm hoặc vật phẩm yêu thích bằng cách nhận mã quà tặng Liên minh huyền thoại miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và lành mạnh.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Mẫu Nail Ombre Đẹp Mê Ly, Sáng Tạo, Giúp Chị Em Tỏa Sáng