Nên Mua Ps4 Hệ Nào


Đây là điều game thủ yêu thích ở Play Station 4 khi mua ở cửa hàng game Tôi nên mua ps4 nào? Tốt nhất?. Hệ thống Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu hay Châu Á? Các tiêu chuẩn hệ thống PS4 này có giống nhau không? Và phiên bản Hoa Kỳ có phải là hệ thống tốt nhất không? Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy cùng tìm hiểu bài viết hôm nay gamehot.info duyên dáng

Bạn đang xem: Nên Mua Ps4 Hệ Nào

Bạn đang xem: Nên mua máy ps4 nào?

Bạn đang xem: Nên mua máy ps4 nào?

Có những hệ thống nào trên Playstation và hệ thống PS4 nào tốt nhất để mua?

Máy chơi game PS4 là máy chơi game cầm tay do Sony sản xuất. Do công ty có nhiều chi nhánh công ty trên khắp thế giới, máy chơi game của Sony cũng được chia thành nhiều hệ thống. Trong đó, hệ thống phổ biến nhất là hệ thống của Mỹ, tiếp đến là hệ thống châu Á, Nhật Bản và châu Âu. Vì Việt Nam là thị trường tự do nên các shop sẽ bán hệ thống khác nhau tùy theo mặt hàng nhập về


*

Máy chơi game PS4 Pro của Sony

Và khi game thủ mới tìm hiểu và mua PS4, họ sẽ có chung một câu hỏi: Tôi nên mua hệ thống PS4 nào?

Xét từ góc độ thực tế trên thị trường, tất cả các dòng máy PS4 đều giống nhau và từ một nhà máy chính của Sony sản xuất và đóng gói sản phẩm và vận chuyển đến từng phân vùng. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng chất lượng của các hệ thống là rất giống nhau. Chỉ khác là khi mua ở Việt Nam thì chỉ hệ thống của Châu Á mới đảm bảo thật sự. Các hệ thống khác bạn phải đánh đổi rủi ro nếu chẳng may trong quá trình sử dụng không được bảo hành.

Xem thêm: Guide Master Yee Mùa 10: Cách Chơi, Rune Master Yee Tốc Chiến


*

PS4 được bán trên thị trường bên ngoài châu Á thường không được bảo hành

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giả Lập Pc Trên Android Free, Top 5 Phần Mềm Giả Lập Pc Trên Android

Có ý kiến ​​cho rằng nên mua ps4 bản Mỹ vì đắt hơn, điều này có đúng không?

Vì hàng Mỹ được nhập vào Việt Nam bằng thủ đoạn nào đó của thương nhân sẽ không bị áp thuế và không hỗ trợ bảo hành. Do đó, những người bán máy chơi game PS4 của Mỹ thường tung tin đồn rằng hệ thống của Mỹ là tốt nhất để người dùng có thể mua từ họ.

Xem thêm: Trò chơi Trang phục Công chúa Trực tuyến, Bộ sưu tập Trò chơi Công chúa Trực tuyến 24 Y8


*

Lưu ý rằng các tiêu chuẩn hệ thống là như nhau và Hoa Kỳ không phải là tốt nhất

Vì vậy, tốt nhất là mua PS4 có trụ sở tại Châu Á?

Câu trả lời đúng nhưng chưa đủ. Có nhiều quốc gia trong hệ thống châu Á như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, v.v. Vì vậy, bạn cần chắc chắn rằng máy mình mua được phân phối bởi Sony Việt Nam. Nếu mua có đầy đủ tem và bảo hành chính hãng. Để biết các đại lý PS4 châu Á tốt nhất, hãy kiểm tra liên kết bên dưới:

https://asia.playstation.com/en-us/support/retail-store/

Phần kết luận

Đây là bài viết Tôi nên mua PS4 nào? của gamehot.info. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc PS4 tốt nhất để thưởng thức những tựa game tuyệt vời do Sony phân phối Bạn có thể ghé qua góc trò chơi đố vui Nhiều game thủ hỏi để biết thêm về các vấn đề của gamehot.info.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Tranh Tô Màu Cho Bé 4 Tuổi Đẹp Cho Bé Thỏa Sức Sáng Tạo