Mua Gioh Gx Chính Hãng Giá Tốt Tháng 2021 Tại Mỹ


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=jsjgKDxJroQ[/embed]

Bạn đang xem: Mua Gioh Gx Chính Hãng Giá Tốt Tháng 2021 Tại Mỹ

Các fan anime-manga tại Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Yu-Gi-Oh! hay còn gọi là Vua Trò Chơi. Đây là một bộ truyện rất nổi tiếng được viết bởi tác giả Kazuki Takahashi vào giữa những năm 90. Khoảng năm 1998, Yu-Gi-Oh! Xuất bản tại Việt Nam với tên Vua Trò Chơi. Mình nhớ lúc đó bộ truyện này rất nổi tiếng trong thế hệ 8x và đầu 9x. Nhờ một cơ hội tình cờ, tôi có cơ hội xem Yu-Gi-Oh! Tập 17 và trò chơi đã bị hút vào cuộc đốt phá. Kể từ đó, tôi đã tìm kiếm các tình tiết khác của câu chuyện và bắt đầu hành trình 20 năm của mình với trò chơi này.

hành trình đầu tiên

Khi Yu-Gi-Oh! Lần đầu tiên được phát hành tại Việt Nam, có một số sản phẩm dựa trên trò chơi này. Hầu hết chúng đều có xuất xứ từ Trung Quốc mà người chơi sau này hay gọi là thẻ giả. Đó là thời điểm bọn con trai trong lớp đứa nào cũng có xấp bài giả, nhưng phần lớn là xông ra phá, chẳng biết mâu thuẫn là gì. Khi game PC bắt đầu phổ biến ở Việt Nam vào đầu những năm 2000, tôi có dịp tiếp xúc với dòng game Power of Chaos. Bộ truyện bao gồm ba phiên bản dựa trên ba nhân vật chính của bộ truyện là Yugi, Kaiba và Joey.

Bạn đang xem: Yu

*
*
*
*

Người ký đồng bộ rồng

Trên đây là câu chuyện từ những ngày đầu tôi chập chững bước vào con đường Yu-Gi-Oh! (Nói một cách đơn giản, đó là khoảng 10 năm). Phần này kết thúc ở đây cho bây giờ. Trong bài viết tiếp theo tôi sẽ giới thiệu với các bạn về khoảng thời gian từ 2010 đến nay. Mong các bạn tiếp tục theo dõi.

Xem thêm: Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Ziggs Mới Nhất

Xem thêm: Tải xuống miễn phí Grand Theft Auto: San Andreas &Raquo; kích thích

Cùng một loạt


Máy bay phản lực bóng tối

khách mới

Xem thêm: Mảnh Vệ Hồn 6, 7, 8 có cần đạt không? Câu trả lời câu hỏi BNS

Tham gia viết bài có nhuận bút!

Không cần phải là người viết chuyên nghiệp, không cần viết trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tôi cần là bạn có thể thoải mái nói về những trò chơi yêu thích của mình. Các bài viết của bạn sẽ được xuất bản trên trang web với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng và HSBT cũng sẽ gửi cho bạn tiền bản quyền!

Xem thêm: Tải Game Cf Mobile Apk Miễn Phí Cho Android 2, Phục Kích Cho Android 2