Mua Defense Zone 3 Ultra Hd Cho Máy Tính Pc Windows, Defense Zone 3 Ultra Hd


Thỉnh thoảng chia sẻ với bạn Defense Zone 3 Ultra HD: Defense Zone 3 Ultra HD là trò chơi phòng thủ tháp dành cho PC và Windows 10 Mobile bao gồm nhiều sự kiện độc đáo và chiến lược hấp dẫn để kiểm tra kỹ năng phòng thủ của bạn.

Bạn đang xem: Mua Defense Zone 3 Ultra HD

Bạn đang xem: Mua Defense Zone 3 Ultra Hd Cho Máy Tính Pc Windows, Defense Zone 3 Ultra Hd

Defense Zone 3 Ultra HD là trò chơi phòng thủ tháp dành cho PC và Windows 10 Mobile bao gồm nhiều sự kiện độc đáo và chiến lược hấp dẫn để kiểm tra kỹ năng phòng thủ của người chơi.

*
Chủ động xây tháp theo ý muốn trong game chiến thuật phòng thủ Defense Zone 3 Ultra HD cho PC và Windows 10 Mobile

Game phòng thủ tháp cho Windows 10 Mobile và PC Defense Zone 3 Ultra HD có nhiều tháp pháo đã được thử thách qua thời gian, nhiều cảnh quan hùng vĩ và nhiều phương pháp phòng thủ đặc biệt để người chơi tiêu diệt hết kẻ thù. Đồ họa của game Defense Zone 3 Ultra HD được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nếu bạn nghĩ cách chơi quá dễ, bạn có thể chọn giữa 4 cấp độ khó khác nhau Để thử thách bản thân.

Được rồi Đã phát hành cho PC và Windows 10 MobileDefense Zone 3 Ultra HD là game phong cách phòng thủ tháp độc đáo giúp người chơi thư giãn mỗi khi rảnh rỗi.

Video giới thiệu game thủ thành Defense Zone 3 Ultra HD cho PC

Trò chơi Khu Phòng Thủ 3 Ultra HD Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của trò chơi chiến lược hành động nổi tiếng Defense Zone 2. Trò chơi này có nhiều vũ khí phòng thủ trong các phiên bản trước. Nhiều vũ khí mới đã được thêm vào trong trò chơi Windows 10 này, nâng tổng số tháp phòng thủ lên 8.

*
Chọn từ nhiều loại vũ khí trong Game chiến thuật thủ thành Tower Defense Zone 3 Ultra HD cho Windows 10 Mobile và PC

Các tính năng chính của trò chơi phòng thủ tháp Defense Zone 3 Ultra HD cho PC và Windows 10 Mobile

Khám phá 8 cấp độ thú vị (sẽ có nhiều cấp độ hơn trong các bản cập nhật trong tương lai) Chọn từ 4 cấp độ khó khác nhau Xây dựng 8 loại tháp pháo Sử dụng nhiều loại tấn công đặc biệt bao gồm không kích và tên lửa hạt nhân Chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan hùng vĩ với các mùa khác nhau Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ
*
Tìm những cách chắc chắn để phòng thủ trong game chiến thuật xây tháp Defense Zone 3 Ultra HD cho PC và Windows 10 Mobile

Bao gồm Trò chơi phòng thủ tháp Defense Zone 3 Ultra HD cho PC và Windows 10 Mobile Nhiều vị trí phòng thủ, vũ khí và kẻ thù khác nhau Để kiểm tra khả năng thực hiện chiến lược, quản lý chiến đấu và kỹ năng chịu đựng của người chơi. Đồ họa của trò chơi phòng thủ tháp này trông tuyệt đẹp với nhiều chi tiết thú vị và tốc độ hợp lý không bao giờ gây nhàm chán cho người chơi. Defense Zone 3 là một game Windows 10 đầy hứa hẹn và là một bổ sung tuyệt vời cho thể loại này. Đây là một trò chơi phòng thủ tháp thú vị mà người chơi nên khám phá ngay.

Xem thêm: Cách Chơi Phi Đội Thần Thánh DTCL, Cách Build Phi Đội Thần Đao DTCL Mùa 4

Phiên bản Windows 10 PC của trò chơi phòng thủ tháp Defense Zone 3 Ultra HD chạy mượt như vậy. Tuy nhiên, có vẻ như phiên bản di động cần một bản cập nhật để người dùng tận dụng các tính năng.

Xem thêm: Tải Game Dark Siren Full Crack PC Miễn Phí

Game phòng thủ tháp Defense Zone 3 cho PC bao gồm Nhiều tùy chọn hữu ích Các cầu thủ cảm thấy vô cùng hào hứng. Nguyên tắc cơ bản của trò chơi phòng thủ tháp này vẫn như cũ: những kẻ thù khổng lồ sẽ xông vào hàng phòng thủ của người chơi, cố gắng tiêu diệt chúng bằng mọi cách. Tuy nhiên, bây giờ kẻ thù đã trở nên mạnh mẽ và điên cuồng hơn trước.

Ngoài việc sử dụng các tháp pháo cũ đã được chứng minh hiệu quả, người chơi được phép sử dụng các loại vũ khí hoàn toàn mới. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào cách người chơi sẽ sử dụng ngân sách có sẵn. Các tháp pháo khác nhau về khoảng cách bắn, tốc độ bắn và loại sát thương. Cách duy nhất để giành chiến thắng là đoàn kết lẫn nhau và làm cho họ mạnh mẽ hơn.

*
Xử lý làn sóng kẻ thù trong trò chơi Chiến thuật phòng thủ tháp Defense Zone 3 Ultra HD cho PC và Windows 10 Mobile

Các cài đặt độ khó khác nhau cho phép người chơi điều chỉnh trò chơi chiến lược hành động này theo ý thích của họ. Nếu bạn là một game thủ dày dạn kinh nghiệm thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích những trận đấu gay cấn và bất tận, nơi mà dù chỉ một giây cũng rất quan trọng, góp phần tạo nên thành công cuối cùng. Khi đó, người chơi phải có khả năng lựa chọn và sắp xếp các tháp pháo ở các vị trí thông minh. Nếu chưa biết gì về thể loại game này, người chơi có thể được huấn luyện để chuẩn bị cho những trận chiến lớn.

Bản đồ được thiết kế cẩn thận và nhiều loại tháp pháo có sẵn sẽ cung cấp cho người chơi vô số lựa chọn chiến lược tuyệt vời. Game thủ thành Tower Defense Zone 3 cho Windows có đồ họa đẹp mắt, phong cảnh chi tiết, những tòa tháp trải dài và những hiệu ứng đặc biệt đẹp mắt khiến người dùng không thể rời mắt khỏi màn hình.

Xem thêm: Không thể gỡ hoàn toàn Liên Minh Huyền Thoại (LOL) khỏi máy tính

Tất cả các khía cạnh của trò chơi bao gồm các thông số chi tiết về tháp, sức mạnh của kẻ thù, đặc điểm địa hình và vũ khí đều được đầu tư kỹ lưỡng để trở nên cân bằng hơn bao giờ hết. đặc biệt sẽ là người chơi Không bao giờ chán Vì cách chơi rất đơn giản. Mỗi cấp độ đặt ra một thách thức khó vượt qua. Bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách này chưa?

Bạn có thể mua và tải xuống Defense Zone 3 Ultra HD ngay bây giờ trong Windows Store.

*
Xem qua đồ họa tuyệt đẹp của Game chiến thuật thủ thành Tower Defense Zone 3 Ultra HD cho PC và Windows 10 Mobile

Yêu cầu cấu hình Ultra HD của Defense Zone 3

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile x86, x64, Kiến trúc ARM Bộ nhớ 1 GB Bộ nhớ video 1 GB Không đồng ý: Microsoft Windows 10 trở lên, 1,5 GhZ, 1024 MB, tương thích với OpenGL, ATI, NVIDIA hoặc Intel HD

Yêu cầu hệ thống đề xuất cho máy tính

Hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile x86, x64, Kiến trúc ARM Bộ nhớ 1 GB Bộ nhớ video 1 GB Tích hợp Cảm ứng Tích hợp Chuột Không đồng ý: Microsoft Windows 10 trở lên, 1,5 GhZ, 2048 MB, tương thích với OpenGL. ATI, NVIDIA hoặc Intel HD

Bảo Lâm

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Cầu Thủ Tăng Chỉ Số Sau Big Update 2015, Skills Ẩn Tàng Hình