Line Of Sight Khai Hỏa Dòng Game Bắn Súng Đặc Dị


đường ngắm Là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi nhóm từng phát triển Combat Arms - Blackspot Entertainment, trong những ngày đầu mới ra đời, game được "dựa" theo cái tên. vũ khí chiến tranh 2.

Bạn đang xem: Line Of Sight Khai Hỏa Dòng Game Bắn Súng Đặc Dị

Bạn đang xem: Combat Arms: Line of Sight Fire là dòng game bắn súng đặc sắc

*

Bối cảnh và cốt truyện của nó đường ngắm Diễn ra trong một thế giới giả tưởng trong tương lai, khi các nhà khoa học phát hiện ra một loại gen giúp biến loài người "trần tục" thành siêu nhân. Và tất nhiên, những nghiên cứu này nhanh chóng được quân đội biến thành vũ khí chiến tranh – mô-típ quen thuộc trong các bộ phim hành động của Hollywood.

Có thể thấy ở phong cách chụp đường ngắm Cách bắn tương đối dễ dàng, súng không có nhiều độ giật và người chơi rất dễ điều khiển. Mỗi nhân vật trong game đều có những khả năng đặc biệt riêng, tạo nên những tiến bộ nhất định trong lối chơi, nhưng quan trọng nhất vẫn là phần bắn súng, cách bắn chuẩn, game thủ không cần lo 'pay to win'. Bởi vì trò chơi chỉ là bắn súng, trò chơi này có đồ họa tuyệt đẹp!

*

Điều thú vị là khi game thủ tham gia đường ngắm Sử dụng kết quả của các nghiên cứu giải trình tự gen ở trên có thể làm tăng phản ứng của cơ bắp và cơ thể.

Xem thêm: Trương Quỳnh Anh có phải da phẫu thuật thẩm mỹ? Tham dự các sự kiện kỳ ​​quặc,

Xem thêm: Win 10 Bị Đơ Màn Hình Khi Chơi Liên Minh Bị Giật Trên Win 10 Bị Giật

Ngoài ra, những vũ khí tối tân với sức mạnh phi thường sẽ khiến những trận chiến trở nên đáng sợ và thú vị hơn bao giờ hết!


Line of Sig đã giới thiệu chế độ chơi battle royale tương tự như PUBG.

Xem thêm: Trạng thái trò chơi, Client mới Client mới Liên minh huyền thoại

*

Gần đây, tiêu đề Trò chơi bắn súng trực tuyến hấp dẫn đường ngắm Cộng đồng game thủ yêu thích game bắn súng bất ngờ khi được giới thiệu chế độ hoàng gia chiến đấu Với một phong cách rất hấp dẫn. Game thủ có thể tham khảo trailer của game hoặc truy cập địa chỉ thông qua trang hơi nước: Để biết thêm chi tiết về sự kiện trong trò chơi mới này.

Có lẽ với cải tiến mới này đường ngắm Với hy vọng sẽ trở thành một game bắn súng thú vị có khả năng cạnh tranh với những game bắn súng sinh tồn được coi là thú vị nhất hiện nay - PUBG. Không biết mong muốn này của NPH có thành hiện thực hay không, hãy cùng chờ xem trong thời gian sắp tới nhé!

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ván Trượt Mini, Hướng Dẫn Cách Đá Nollie


Chia sẻ nó

*

giới thiệu
Trang fan hâm mộ facebook
chính sách bán hàng
*

giao tiếp
chứng nhận
chúng tôi là