Liên Minh Huyền Thoại - League Of Legends Cho'Gath Eats The World


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=jBqsLpNtI1k[/embed]

Bạn đang xem: Liên Minh Huyền Thoại - League Of Legends Cho'Gath Eats The World

Cho"Goth là một vị tướng pháp sư tank đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại. Con quái vật lợi hại này có bộ kỹ năng gây sát thương khá khủng, cũng như khả năng gây sát thương không hề thua kém các pháp sư của Liên Minh Huyền Thoại. , đồng thời Khá trâu bò với chiêu cuối.Vấn đề là sử dụng Cho"Gath như thế nào cho hiệu quả?


*

*

Thợ Săn: Cho"Gath hồi máu và năng lượng bất cứ khi nào anh ta giết một đơn vị. Lượng máu và năng lượng được phục hồi tăng theo cấp độ của Cho"Gath.

Bạn đang xem: Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đang xem: Lmht: Có Thể Bạn Chưa Biết, Riot Đã Chết Một Lần 'Anh Em'

Thợ Săn là kỹ năng mang lại cho Cho"Gath khả năng trụ rất mạnh. Nếu như Irelia có khả năng hồi máu hay Jace có thể hồi năng lượng bằng các đòn đánh thì Cho"Gath hồi cả 2 chỉ số khi tiêu diệt được mục tiêu. Điều kỳ diệu của kỹ năng này là Cho"Gath không cần phải đẩy đường bằng các đòn đánh cơ bản để hồi phục, mà chỉ cần dựa vào việc hạ gục mục tiêu - một kỹ năng cực kỳ cơ bản đối với bất kỳ người chơi nào.


*

Rift: Tạo ra một trận động đất vào mục tiêu, ném kẻ thù lên không trung, gây sát thương và làm chậm chúng.

Vì thời gian kích hoạt của Rift đã được sửa nên các kĩ năng của Cho'Gath đã trở nên dễ trúng hơn rất nhiều, và với chiêu thức này, Quái Vật Hư Không có khả năng đẩy nhiều đối thủ lên không trung, tạo ra vấn đề tiền bạc cho các kỹ năng còn lại hoặc combo của đồng đội. Khe nứt cực kỳ hữu ích khi quấy rối đối thủ vì nó gây sát thương khá lớn.


*

Tiếng Gầm Hoang Dã: Cho"Gath phát ra sóng âm theo hình nón, gây sát thương phép và làm câm lặng kẻ địch trong vài giây.

Tuy sử dụng Rift đúng cách vẫn cần một chút tính toán, nhưng Wild Roar lại là một trường hợp khác, bạn phải nhấp vào khu vực kẻ địch đang đứng để ra kết quả. Cũng vì dễ sử dụng hơn nên Tiếng Gầm Hoang Dã sẽ gây ít sát thương hơn so với Tốc Chiến, nhưng với khả năng hồi năng lượng của Cho'Gath, chúng ta có thể thoải mái ném cọ.


*

Gai: Đòn đánh vật lý của Cho'Gath phóng ra gai gây sát thương lên tất cả kẻ địch trước mặt hắn.

Spike Throw là một kỹ năng vô cùng đặc biệt, nó biến Cho"Gath từ một tướng có khả năng tấn công tầm gần thành một tướng có khả năng quấy rối kẻ địch từ xa bằng các đòn đánh cơ bản. Những công cụ này giúp tăng khả năng hút máu hoặc làm chậm khi niệm phép nên nó Có nhiều cách để áp dụng nó. Chúng ta sẽ đi vào chi tiết về kỹ năng này sau.


Eat: Nuốt chửng kẻ thù, gây sát thương lớn đồng thời bỏ qua kháng phép. Nếu mục tiêu bị tiêu diệt, Cho"Gath sẽ tiến hóa, tăng sức khỏe (tối đa 6 lần). Cho"Gath mất 3 điểm cộng dồn khi chết.

Ăn Kiêng là kỹ năng giúp Cho"Gath rất cứng cáp đối với chuẩn pháp sư. Với hiệu ứng gây sát thương chuẩn và tỉ lệ sát thương cộng thêm cao, Cho"Gath thường xuyên sử dụng những món đồ cường hóa. Sức mạnh ma thuật có thể nâng cao sức mạnh của Eater cũng như tạo ra. Combo của anh ấy thậm chí còn đáng sợ hơn. Đây là một kỹ năng có thể dùng để cướp rồng hoặc baron trong giao tranh vì nó giúp tăng sát thương lên quái vật rất nhiều khi sử dụng lên tướng địch.

Bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ

Cho"Gath có thể sử dụng các kỹ năng 9/12/9 để đạt được các chỉ số cần thiết: xuyên kháng phép ở nhánh tấn công, giáp và máu ở nhánh phòng thủ, và tốc độ di chuyển ở nhánh đa năng. Về cơ bản, Cho"Gath là một tướng cận chiến , nên hắn có tốc độ di chuyển khá cao, có bàn hỗ trợ và ngọc sẽ giúp hắn có khả năng di chuyển cực kỳ linh hoạt. Một lý do khác là với Eaten, Cho'Gath càng lớn thì càng chậm chạp nên hắn phải tăng tốc độ di chuyển để bù lại.


Bùa 9/12/9 cho Cho"Gath.

Về bảng ngọc bổ trợ, Cho"Gath có thể sử dụng bộ ngọc bổ trợ như sau:

Đỏ: Kháng phép xuyên thấu, tăng tốc độ đánh. Màu vàng: Giáp thân. Màu xanh lục: kháng phép tuyến tính cộng/theo cấp. Tím: Tăng tốc độ di chuyển, cộng thẳng sức mạnh phép thuật. công cụ

Cho"Gath vừa cần sức mạnh phép thuật để kết liễu đối thủ nhanh chóng, vừa phải cứng cáp do tầm tấn công khá hạn chế của hắn. Trang bị phù hợp cho con quái vật này là:


Giày Thủy Ngân: Với một tướng như Cho"Gath, Giày Thủy Ngân có vẻ là sự lựa chọn hoàn hảo khi đi đường trên, nhưng bạn cũng có thể cân nhắc nếu muốn cải thiện sức tấn công của mình.
giày ma thuật
Trượng Ngàn Tuổi: Trượng Ngàn Tuổi dường như được thiết kế dành riêng cho Cho"Gath bởi những chỉ số mà nó mang lại là rất cần thiết cho vị tướng này.
Trượng Đầu Lâu: Công thủ toàn diện là từ miêu tả chính xác nhất về Gậy Đầu Lâu trong Cho'Gath. Hơn nữa, nó cho phép đồng đội của chúng tôi gây ra nhiều sát thương phép thuật hơn với điểm trừ. Chống lại phép thuật của đối thủ.
Crystal Staff Railay: Spike kết hợp với Crystal Staff có khả năng làm chậm đối phương, còn gì tuyệt hơn là giữ chân đối phương bằng những đòn đánh thường đúng không?
Đao Tím: Nếu được người đi rừng buff đỏ, Đao tím sẽ là một món đồ hoàn hảo khi kết hợp với bộ kỹ năng của Cho'Gath. Như rồng thêm cánh, giờ đây chúng ta có thể từ từ, hất tung kẻ thù mạnh hơn. và bộ kỹ năng im lặng.
Di sản cổ đại: Nếu khả năng phục hồi từ thợ săn vẫn chưa đủ, các vật phẩm tăng tuổi thọ ma thuật sẽ là một lựa chọn tốt, đặc biệt là khi nó cũng có thể được kết hợp với giải phóng đột biến.
Giáp Thiên Thần: Trâu nay càng trâu. Hướng dẫn cơ bản về trò chơi

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Võ Đang Kiếm, Khí Võ Lâm 1 Mobile

Bộ phép hỗ trợ hợp lý nhất cho Cho"Gath là Tốc biến + Thiêu đốt, nếu bạn muốn hỗ trợ đồng đội nhiều hơn thì Tốc biến + Dịch chuyển là giải pháp hợp lý.

Xem thêm: Cách Build Đồ, Bảng Ngọc, Huy Hiệu Ngộ Không Đi Rừng, Top Mạnh, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ngộ Không Mùa 11

Cách cải thiện kỹ năng cho "gath.

Rift Rift: Học ở các cấp 1, 3, 5, 7, 9. Tiếng Gầm Hoang Dã: Học ở cấp 2, 8, 10, 12, 13. Fong Gai: Học ở các tầng 4, 14, 15, 17, 18. Ăn uống: Học ở level 6, 11, 16.

Rift được tăng sức mạnh đầu tiên vì đây là kỹ năng quấy rối và sát thương chính của Cho'Gath, sau đó là Tiếng Gầm Hoang Dã để tăng sức mạnh cho combo QW. Cho “gath lẽ ra có thể tốt hơn ở 848.vn cuối cùng và cuối cùng, Xôi đã học được điều đó ngay khi có thể.

Ở những cấp độ đầu, mục tiêu của Cho'Gath chủ yếu là ăn lính và quấy rối đối phương bằng combo Rãnh quỷ + Tiếng Gầm Hoang Dã. Chỉ cần sức trụ của 848.vn chuẩn và sử dụng đúng kỹ năng thì sân khấu sẽ hay. Trụ của Cho'Gath sẽ rất khó chịu vì con quái vật này có thể hồi phục máu và năng lượng từ những con quái vật mà nó tiêu diệt.

Về cơ bản, Cho"Gath cũng tương đối khó bị gank bởi Khe Nứt có phạm vi tương đối rộng. Chỉ cần trúng ít nhất một tướng địch, cuộc gank của đối phương sẽ trở nên vô nghĩa. : Ném Gai có thể giúp Cho"Goth dễ dàng hạ gục lính nhưng sẽ đẩy đường một cách bị động, vì vậy hãy chuyển đổi kỹ năng này một cách hợp lý để cân bằng làn đường của bạn.


Cho"Gath có thêm hiệu ứng khi sử dụng Spike Throw.

Khi bạn đã bị tiêu hao, hãy quấy rối đối thủ như bình thường và chờ cơ hội tung chiêu cuối lên đối thủ. Hãy nhớ rằng Eaten có thể gây sát thương thực sự, tức là “viết bao nhiêu, viết bấy nhiêu” nên combo Rift - Wild Roar - Eaten sẽ làm kẻ địch cạn kiệt máu rất nhanh.


Sử dụng Rift để quấy rối đối thủ.

Cho"Gath có thể tích trữ 6 điểm từ Eaten Up nên có thể tận dụng khả năng này để ăn quái khi không có giao tranh, tuy nhiên không nên lạm dụng để tích đủ điểm. Bị dồn vào chân tường vì rất có thể, chúng ta sẽ rơi vào tình thế .Trường hợp chúng ta không có ultimate và đó thực sự là một thiệt thòi rất lớn.


Cho"goth với thân hình to lớn khi có 6 stack.
Nasus trông thật nhỏ bé trước ác quỷ Cho"Gath.

Với Ăn Kiêng, việc cướp Rồng hay Baron cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi kỹ năng này sẽ gây ra lượng sát thương tương đương với Trừng Phạt ở cùng cấp độ. Đừng ngại hy sinh bản thân vì lợi ích của tập thể.

Dù có chút phép thuật nhưng Cho"gath vẫn còn rất nhiều máu nên con quái vật này có thể dẫn trụ băng để tiêu diệt kẻ địch, hổ báo hơn bình thường. Cho"gath không có gì đặc biệt ngoài việc sử dụng đúng vết nứt để bắt đầu các combo khác. Chỉ cần biết bí quyết này là bạn đã thành công 50%.

Đối đầu với Cho”Gath

Ở đường trên, hiện tại có rất nhiều tướng có thể cạnh tranh khá tốt với Cho'Gath. Tôi muốn đề nghị một cái gì đó.


Garen: Với khả năng độc nhất vô nhị của mình, Garen có thể áp đảo bất kỳ tướng cận chiến nào ở đường trên và Cho"Gath cũng không ngoại lệ.
Volibear: Volibear đang nổi lên như một lựa chọn tốt cho đường trên, với nhiều kết quả trận đấu cho thấy Volibear khá ngang tài ngang sức với Cho'Gath.
Nidalee: Cô nàng thợ săn quái thú này cũng là một đối thủ khá khó chịu ở đường trên và chỉ cần cô ta thông minh, có lẽ Nidalee sẽ không sợ Cho'Gath.

Xem thêm:

Để lại ý kiến ​​​​của bạn ở đây.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Hình Ảnh Bảo Vệ Môi Trường, Phủ Xanh Trái Đất Đẹp, Ý Nghĩa