Lệnh, Mã Game Cướp Đường Phố Gta Vice City 3D Pc, Game Cướp Đường Phố Gta Vice City


Grand Theft Auto: Vice City có nội dung hay, cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, cách chơi linh hoạt…
Grand Theft Auto Vice City Hay còn gọi là game cướp đường phố nổi tiếng thế giới. Vice City, một đô thị rộng lớn trải dài từ bãi biển đến đầm lầy và từ tầng lớp quý tộc đến khu ổ chuột, cũng đầy rẫy tội phạm.

Bạn đang xem: Game Cướp Đường Phố GTA Vice City

Bạn đang xem: Lệnh, Mã Game Cướp Đường Phố Gta Vice City 3D Pc, Game Cướp Đường Phố Gta Vice City


Tải game vice city giá rẻ cho iphone

Mua trò chơi GTA Vice City

Sau khi thanh toán và chấp nhận tài khoản, hãy làm theo hướng dẫn bằng video bên dưới để tải xuống trò chơi trên iPhone của bạn

Grand Theft Auto: Vice City Giới thiệu trò chơi

*
*
*
Grand Theft Auto Vice City Phiên bản kỷ niệm 10 năm của loạt trò chơi Grand Theft Auto của Rockstar Games. Với nhiều cải tiến và tính năng vượt trội, trò chơi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người chơi trên di động, thậm chí không thua kém các phiên bản trước.

Xem thêm: Phần mềm test cảm ứng iPhone và cách chỉnh độ nhạy cảm ứng

Xem thêm: Trò Chơi Chú Chó Nhút Nhát, Trò Chơi Courage Chú Chó Nhút Nhát

đặc trưng

Đồ họa, nghệ thuật nhân vật và hiệu ứng ánh sáng được cập nhật đẹp mắt Các tùy chọn nhắm và bắn được tùy chỉnh chính xác mới Hỗ trợ trò chơi cho iCloud Chiến dịch lớn với nhiều thử thách Hỗ trợ cho các thiết bị hiển thị Màn hình Retina Danh sách phát iTunes tùy chỉnh Để nghe danh sách phát tùy chỉnh của bạn, chỉ cần tạo danh sách phát có tiêu đề VICE CITY , khởi chạy trò chơi và chọn băng được hỗ trợ Deck Grand Theft Auto: Vice City Radio Station từ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5 đến iPhone 11 Pro Max, tất cả các mẫu iPad và iPod touch thế hệ thứ 4 và thứ 5. Để có hiệu suất tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại thiết bị của mình sau khi tải xuống và đóng các ứng dụng khác trong khi chơi Grand Theft Auto: Vice City. Các ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Nhật.

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp, Chơi Game Songoku Đại Chiến 2 Thủ

kết thúc

Bối cảnh trong Game GTA Vice City cho iPhone Đó là những năm 80 của thế kỷ trước. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra phong cách thời trang và môi trường chiến đấu của trò chơi. Người chơi sẽ cần luyện tập một chút để làm quen với cách điều khiển nhằm cạnh tranh các cuộc đua mô tô và ô tô khốc liệt, bắn súng, chiến đấu... lãnh thổ và quyền lực của thành phố. Phố Vice sôi động.

Xem thêm: Top Game Nhập Vai Giống Diablo Hay, Đáng Chơi Nhất Bạn Nên Tải Ngay