League Of Angel Ii Private Tặng Vip 17


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=c-pTwoYoM0I[/embed]

Bạn đang xem: League Of Angel Ii Private Tặng Vip 17

Kết hợp thể loại nhập vai với các yếu tố MOBA và Roguelike, League of Angels – Paradise Land đưa bạn vào một câu chuyện giả tưởng hoành tráng.

Bạn đang xem: Dzogame

Lưu ý: Game hỗ trợ Tiếng Việt

Liên minh các thiên thần - Paradise Land Về cơ bản thuộc thể loại game nhập vai thu thập thẻ tướng sử dụng nền đồ họa 2D rất bắt mắt. Trò chơi tạo ra một câu chuyện hư cấu về một vị vua mất trí nhớ phải chiến đấu để giành lại vương quốc và tìm lại quá khứ của mình.

Mặc dù được phát triển trên nền đồ họa 2D nhưng hình ảnh và kết xuất của League of Angels - Paradise Land có tính nghệ thuật cao và lối chơi cực kỳ chất lượng.

*

Nhiệm vụ chính của người chơi trong League of Angels - Paradise Land vẫn là chiêu mộ anh hùng từ hơn 50 anh hùng độc đáo với khả năng riêng để chiến đấu với những trận chiến chớp nhoáng bằng cách thành lập một đội.

Xem thêm: Grand Theft Auto V: San Andreas: 5 Mod đồ họa tốt nhất cho game năm 2020

Và cũng giống như các trò chơi thẻ bài thông thường theo lượt thông thường, việc hoàn thành các nhiệm vụ sẽ cung cấp cho người chơi những nguyên liệu cần thiết để mở khóa, nâng cấp và củng cố đội hình của họ.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Cho Máy Đã Root Thiết Bị Android (Phần 1), 10 Ứng Dụng Hay Dành Cho Máy Android Đã Root


*
Tải Game Đã Crack Tiếng Việt Tại Đây: https://daominhha.com

Hệ thống điều khiển của League of Angels - Paradise Land rất đơn giản, chủ yếu là tự động chiến đấu, người chơi chỉ có thể can thiệp khi muốn sử dụng chiêu thức đặc biệt và sử dụng tất cả mọi người. Tướng nào ưu tiên cho người chơi?

Liên Minh Huyền Thoại Mobile - Paradise Land còn có nhiều chế độ chơi thú vị như Thử Thách Anh Hùng, Thám Hiểm Roguelike, Chế Độ Boss Đa Cấp Mê Cung và Đấu Trường PVP - nơi quy tụ những anh hùng mạnh mẽ. Và thách thức những người chơi khác để nhận phần thưởng và vị trí cao trên bảng xếp hạng.

League of Angels - Paradise Land khuyến khích người chơi tham gia hoặc tạo bang hội để hợp tác với những người chơi khác trong các nhiệm vụ cộng đồng khác nhau.

Xem thêm:

Giống như vũ trụ game gốc của các tựa game League of Angels (LoA) từ PC cho đến di động, League of Angels - Paradise Land cũng tích hợp hệ thống AFK Returns - chế độ tự động tạm dừng chế độ rảnh tay, trong quá trình người chơi cày cuốc.

Tải game League of Angels – Paradise Land cho Android - APK - iOS - Máy tínhTrang chủ:

Xem thêm: Game Cởi Quần Áo Cô Gái Đang Ngủ Game Vui Nhộn Hài Hước Nhất