Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Ping Và Fps Khi Chơi?


Chúng ta không cần phải nói về sức nóng của nó trò chơi PUBG PUBG đang thống trị thị trường game bắn súng trực tuyến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo thì không phải ai cũng có được. Để kiểm tra độ ổn định của game, bạn cần kiểm tra 2 chỉ số fps và ping. Nhưng trước khi tìm kiếm Cách hiện fps trong PUBGHãy cùng tìm hiểu xem 2 chỉ số đó là gì nhé.

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Ping Và Fps Khi Chơi?

Bạn đang xem: show fps pubg mobile

Bạn đang xem: show fps pubg mobile

Cách hiển thị PUBG FPS trong gameCách hiển thị PUBG FPS trong game

FPS và Ping trong PUBG là gì?

FPS trong PUBG “Khung hình trên giây” có nghĩa là tốc độ hiển thị hình ảnh, gọi là khung hình hiển thị trên màn hình. Trong trò chơi, mục này thường được gọi là "tốc độ khung hình". Tốc độ khung hình càng cao thì tốc độ khung hình càng nhanh, mượt và ngược lại. Tốc độ khung hình ổn định và mượt mà phải từ 60hz trở lên.

viết tắt của ping "Gói internet cá mú", một công cụ được sử dụng cho mạng máy tính được sử dụng trong mạng TCP/IP. Mục đích của công cụ này là kiểm tra tính ổn định của kết nối internet trên máy chủ. Chỉ báo này của trò chơi sẽ thông báo cho bạn về trạng thái kết nối internet. Nếu ping cao, trò chơi của bạn sẽ bị lag (hay còn gọi là lag tín hiệu). Vấn đề này không thực sự cải thiện và cản trở trải nghiệm chơi game của bạn.

Tuy nhiên vấn đề về chỉ số ping có thể khắc phục được, bạn chỉ cần đăng ký gói internet mạnh. Trừ khi đứt cáp quang hoặc nhà mạng gặp sự cố nào đó thì chắc chắn nó sẽ sống sót qua trận chiến. Nhưng với FPS, bạn cũng có thể khắc phục yếu tố này trong game bằng cách thay đổi cấu hình phù hợp. Bài viết sẽ chia sẻ về Cách hiển thị PUBG FPS Với các bước vô cùng đơn giản dưới đây.

Xem thêm: Danh Sách Đam Mỹ Động Vật Vượt Gió , Đam Mỹ Động Vật

Hướng dẫn cách hiện PUBG FPS

Bao gồm cả phiên bản PUBG trên Steam

Có thể bạn chơi game trên Steam đã lâu nhưng không biết cách hiện FPS. Bạn có một cỗ máy đủ mạnh để xử lý các trò chơi trên Steam. Tuy nhiên bạn muốn xem FPS trên màn hình để thiết lập cấu hình mức phù hợp. Trong thực tế, bạn cũng có thể hấp nó. Và tất nhiên tất cả các game bạn chơi trên Steam bao gồm PUBG sẽ hiển thị FPS. Cách hiển thị PUBG FPS Rất phổ biến. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Cách hiển thị PUBG FPS

Xem thêm: Phật Tổ Giam Tôn Ngộ Không 500 Là Để Cứu Mạng Đại Thánh?

Bước 2: Khi giao diện Steam hiện ra, bạn chọn mục Steam. Sau đó vào cài đặt.

Hình 2 Cách hiển thị PUBG FPS

Bước 3: Khi cửa sổ Cài đặt xuất hiện, hãy tìm đến phần Trong trò chơi. Lúc này phần cài đặt trong game sẽ hiện ra. Bạn sẽ thấy chế độ bộ đếm FPS trong trò chơi bị tắt.

Xem thêm: Chuyện trái tim không kẹt giữa đời của Văn Thiến, Chuyện trái tim không kẹt giữa đời Văn Thìn

Hình 3PUBG

Hình 4 - Chỉnh FPS Pubg

Bước 5: Sau khi chọn xong nhấn OK. Bước 6: Sau khi hoàn tất, bạn vào giao diện game PUBG. Nếu bạn không thấy FPS hiện tại, vui lòng khởi động lại trò chơi.

Cách hiển thị PUBG 6 FPS

Vậy là xong, phần hướng dẫn đã kết thúc Cách hiển thị PUBG FPS bao gồm cả phiên bản hơi nước. Vậy còn PUBG Mobile trên điện thoại thì sao?

Xem thêm: Nàng Công Chúa Xinh Đẹp