Hướng Dẫn Leblanc Đi Mid Bỏ Túi Mùa 5


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=uDSbjiZ5Ugc[/embed]

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Leblanc Đi Mid Bỏ Túi Mùa 5

Trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Urgot là vị tướng đã “vang bóng một thời” ở các giải đấu lớn nhỏ. Hiện tại, vị tướng này không còn phổ biến như trước nhưng vẫn là một vị tướng rất mạnh. Vậy phải làm gì khi đối mặt với nó? Đừng bỏ lỡ con đường Khắc chế Urgot Trong bài viết của chúng tôi!

Tổng hợp sức mạnh tướng Urgot trong LOL

Để biết cách khắc chế Urgot, bạn phải biết vị tướng này mạnh như thế nào. Pháo đài di động này có thể gây sát thương vật lý. Đồng thời hắn có thể làm chậm mục tiêu rất hiệu quả. Chiêu cuối của anh ta có thể hất tung đối thủ. Tuy nhiên, Pháo đài di động vẫn có một số điểm yếu. Khám phá những điều sau đây:

Sức mạnh:

Tướng Urgot sở hữu hiệu ứng khống chế rất hiệu quả. Lượng sát thương ổn định và không đổi. Urgot thể hiện sức mạnh rất “đỉnh” trong những pha đánh tay. Có khả năng đi đường mạnh, kháng nguyên tố. Chiêu cuối độc nhất có thể kết liễu kẻ địch dưới 25% máu ngay lập tức.

Bạn đang xem: Liên Minh Huyền Thoại: Hướng Dẫn Bỏ Túi Đường Giữa Mùa 5 Cho LeBlanc

Những điểm yếu:

Urgot không có kỹ năng chạy trốn, dễ bị truy đuổi. Kỹ năng Thất Vọng có thời gian hồi chiêu lâu, tầm sử dụng rất ngắn nên rất dễ né tránh, kỹ năng này không giúp Urgot vượt địa hình. Sát thương của Urgot dễ dàng lan rộng khi kẻ địch tập trung Chiêu cuối của Urgot khá mạnh nhưng có nhiều cách để khắc chế nó.

*
Tướng Urgot rất mạnh nhưng có một số điểm yếu

Hướng dẫn chống chịu Urgot hiệu quả

Đầu tiên, hãy tập trung sử dụng lượng sát thương của mình để tiêu diệt Urgot nhanh nhất có thể. Bởi vì anh ta sẽ giảm thiểu sát thương của bạn trong khi đối phó với anh ta một cách thụ động.

Người chơi phải tập trung vào việc né tránh các bước di chuyển của anh ta. Đặc biệt là né kỹ năng định hướng của vị tướng này. Hơn nữa, chế tạo thiết bị tăng giáp. Điều này sẽ giúp bạn giảm lượng sát thương mà anh ta gây ra.

*
Người chơi hoàn toàn có thể chống lại Urgot bằng kỹ năng

Khi cô đọng khải hoàn của Urgot được kích hoạt, tốc độ đánh của hắn bị giảm. Vì vậy, bạn phải cố gắng gây sát thương và tiêu diệt kỹ năng này để làm chậm nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Auto Cửu Âm Chân Kinh Gosu, Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Xem thêm: Tải xuống trò chơi Ninja rùa miễn phí, Ninja rùa đột biến tuổi teen, Ninja rùa: Huyền thoại

Với chiêu cuối của mình, Urgot sẽ có thể hoán đổi vị trí giữa bản thân và đồng minh. Tuy nhiên, khống chế kỹ năng này khá tốt nhưng sẽ là con dao hai lưỡi. Do đó, bạn nên chọn các biện pháp đối phó phù hợp nhất.

Tướng hiệu quả nhất khi đối đầu với Urhot

Ngoài ra để khắc chế Urgot hiệu quả, bạn cũng có thể bỏ túi danh sách tướng khắc chế. Hãy cùng theo dõi nhé!

Fiora: Với kỹ năng phản đòn, Fiora có thể đối đầu với Urgot rất tốt. Trước cấp 6, anh ta đã chặn kỹ năng Khinh Thường của Urgot bằng kỹ năng này. Vì chiêu thức của Urgot có thời gian hồi chiêu lâu và rất dễ đoán. Một khi bị Fiora vô hiệu hóa, pháo đài di động không những mất khả năng điều khiển mà còn bị choáng. Lúc này, Fiora và đồng đội thoải mái gây sát thương và kết liễu Urgot.

Darius: Urgot không hẳn là vị tướng tốt nhất để đối đầu, nhưng solo với Darius, Urgot sẽ không được đảm bảo sẽ giành chiến thắng. Darius có kỹ năng dọn lính cực nhanh và khả năng hồi máu rất vượt trội. Nếu chẳng may trúng phải Mũi Khoan Tử Thần, Darius phải nhẹ nhàng vung rìu để hồi lại một lượng máu đáng kể. Urgot cực khó xoay người và kết liễu Darius như thế này.

Xem thêm: Amazon - Gangnam Style

*
Darius là vị tướng khủng bố Urgot

tên: Nami là vị tướng sở hữu khả năng hồi máu cực cao cũng như bộ kỹ năng khống chế. Nó được cho là cơn ác mộng của một pháo đài di động. Vì hầu hết chiêu thức của hắn đều vô hiệu trước tướng Nami. Ngoài ra Nami còn rất mạnh trong các pha giao tranh tổng. Tất nhiên, sẽ không có cơ hội để so sánh Urgot với Nami.

Dưới đây là tất cả các hướng dẫn về cách Khắc chế Urgot Điều đó chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Bài viết này hứa hẹn một bí mật mà độc giả đang tìm kiếm. Hãy tự mình bỏ túi và biểu diễn trong các trận đấu Liên minh huyền thoại!

Xem thêm: Game Co Nang Nu Tinh