Hướng Dẫn Chơi Spectre Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Spectre (By Eclypse)

Sức mạnh của Spectre Dota 23 Hướng dẫn chơi Spectre Dota 2 1 Tổng quan: Cách build Spectre 4 Cách chơi Spectre Dota 2 với các vị trí tank mạnh và hard carry

*

Vắng bóng đã lâu trên đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp, Spectre khiến nhiều game thủ đặt câu hỏi về sự tồn tại của mình. Spectre đã tuyệt chủng hay được sử dụng trong một số trò chơi nhất định? Bài viết hôm nay, 848.vnvn Điều này sẽ giúp bạn có được góc nhìn cụ thể hơn Cách chơi Bóng ma Dota 2 Thời gian này. Mời các bạn đọc và theo dõi!

Tổng quan về sức mạnh của Spectre Dota 2

Meta Dota 2 đã chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi qua từng phiên bản, nhưng sức mạnh của Spectre thực sự không thay đổi nhiều như vậy. Tuy nhiên, nhân vật này vẫn được nhiều game thủ yêu thích trong các giải đấu công khai. Đơn giản vì khả năng gánh đội về cuối trận là cực mạnh. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này Cách chơi Bóng ma Dota 2Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cơ bản như sau:

thống kê cơ bản

Sức mạnh 19 + 2 Nhanh nhẹn 23 + 2.2 Trí tuệ 16 + 1.9 Năng lượng: 208 Sát thương: 46-50 Giáp: 3 Tầm nhìn: 1800/800 Tầm tấn công: 128

đánh giá: Spectre là một hero cận chiến tầm xa thuộc nhóm Agility. Được nhân đôi chỉ số Strength và Agility cho mỗi cấp độ nên Spectre không phải lo về lượng máu. Ngoài ra, lượng sát thương và giáp tương đối ổn giúp Spectre có thể chống chọi tốt với sát thương tay từ kẻ địch. Tuy nhiên, đây chưa phải là toàn bộ điểm mạnh của Spectre, hãy tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới để có cái nhìn toàn diện hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Spectre dota 2

Đang xem: Cách chơi Spectre Dota

sự tiện lợi

Xây dựng kỹ năng một cách chính xác, Spectre sẽ cực kỳ mạnh mẽ về cuối game. Sở hữu chiêu cuối đa dụng. Chỉ riêng kỹ năng Phân tán 1v1 thôi cũng có thể gây ra lượng sát thương lớn trên một khu vực rộng lớn. Tốc độ di chuyển khá nhanh, có thể đuổi theo động vật. Mồi và có thể trốn thoát kịp thời.

*

hồn ma bất tử

khuyết điểm

Không có kỹ năng yếu trong đầu trò chơi. Là một Anh hùng Nhanh nhẹn, nhưng chỉ số Nhanh nhẹn không cao lắm. Sát thương cơ bản thấp ở cấp 25. Khả năng tu luyện yếu. Rất nhiều phụ thuộc vào các thiết bị. Yêu cầu vật phẩm phục hồi mana thấp. Mana và kỹ năng người dùng được sử dụng một cách chính xác.

Tham Khảo Thêm:  Game Sát Thủ Tình Trường 3, Tro Choi Sat Thu Tinh Truong

Cách tăng skill Bóng Ma Bất Tử: Spectre

dao găm quang phổ

*

Cast Animation: 0,3+0,37Phạm vi cast: 2000Bán kính hiệu ứng: 125Sát thương: 75/130/185/240Tốc độ di chuyển Chậm/Thưởng: 10%/14%/18%/22% Spectre Phóng dao găm vào mục tiêu và mở đường và bóng tối.Các hợp đồng thiệt hại mục tiêu. Khi đi theo bóng của Shadow Path, Spectre có được khả năng đi xuyên qua các đơn vị.

hoang vắng

*

Cấp 1 – 5% sát thương. Cấp 2 – 10% sát thương. Cấp 3 – 15% sát thương. Cấp 4 – 20% sát thương. Bóng ma gây sát thương xuyên giáp cho tướng địch nếu không có đơn vị nào ở gần. Ngay cả các bản sao từ Haunt’s Ultimate cũng có khả năng này.

phân tán

*

Cấp 1 – Gây thêm 15 sát thương Cấp 2 – Gây thêm 25 sát thương Cấp 3 – Gây thêm 36 sát thương Cấp 4 – Gây thêm 45 sát thương Giảm và gây sát thương Mercurial tỏa ra khoảng 600 AoE.

Săn bắn

*

Cấp 1 – 4 giây/150 năng lượng, 150 giây hồi chiêu. Cấp 2 – Tồn tại trong 5 giây/150 năng lượng, thời gian hồi chiêu 120 giây. Cấp độ 3 – Tồn tại trong 6 giây/150 năng lượng, thời gian hồi chiêu 90 giây. Shadow Ghost đi theo đối thủ. Những con quỷ này không thể bị kiểm soát. Mỗi người sẽ chỉ tấn công các đối tượng theo sau nó.

Dựa trên hệ thống kỹ năng trên, cách chơi Bóng ma Dota 2 Hiệu quả và hợp lý nhất là cộng điểm tối đa cho kỹ năng Spectral Dagger để tăng khả năng chạy trốn khỏi kẻ địch. Đồng thời, nó cũng là một kỹ năng giúp bạn trở thành một gonker ngay lập tức. Sau đó tăng Dispersion để sống sót ở đầu game vì Spectre khá mong manh. Skill Desolate không cần phải up sớm. Bạn có thể cộng 1 điểm cho kỹ năng này ngay từ đầu và cộng tối đa khi bóng ma đạt cấp 8. Dựa trên cấp độ cuối cùng.

Hướng dẫn chơi Spectre Dota 2: Cách chế tạo Spectre

Bên cạnh các phương tiện tạo kỹ năng, để gia tăng sức mạnh cho Spectre, đồng thời tạo lợi thế cho tướng tham gia xung trận, người chơi cần chế tạo các vật phẩm phù hợp với nhân vật này. Cụ thể, bạn có thể chỉ định cách ánh xạ từng giai đoạn như sau:

khởi động công cụ

lưỡi cuộn

*

Attack Damage Bonus (ml): 15 Attack Damage Bonus (ranged): 6 Giúp hero tăng sát thương, dễ farm và dọn rừng hơn.

tango

*

Giúp chữa lành nếu bị kích thích. Tăng trụ đường.

Thuốc mỡ

*

Hiệu ứng lên bản thân/đồng đội hồi máu trong thời gian ngắn

Tham Khảo Thêm:  Điểm Danh Hơn 20 Trò Chơi Mạo Hiểm Ở Hà Nội Vui Hết Nấc, Đột Nhập Top 6 Khu Vui Chơi Mạo Hiểm Ở Hà Nội

dép đi trong nhà

*

+3 Nhanh nhẹn Tăng tốc độ di chuyển, thu thập tiền thưởng hoặc rune và trốn thoát khi bị truy đuổi.

Xem thêm: Cách chơi Free Fire cho người mới chơi Cách chơi Free Fire cho người mới bắt đầu

Dụng cụ chơi cơ bản

nhẫn linh hồn

*

+ 6 Sức mạnh + 2 Áo giáp Phục hồi 170 máu và 150 năng lượng trong 10 giây.

khởi động tốc độ

*

+45 tốc độ di chuyển giúp Spectre sống sót sau các cuộc gank và truy đuổi kẻ thù yếu hơn

Ban nhạc Wraith

*

+ 5 Nhanh nhẹn + 2 Sức mạnh + 2 Trí tuệ + 5 Tốc độ đánh + 1,5 Giáp

đũa phép

*

+ 3 Khôi phục tất cả các thuộc tính và tăng chỉ số cơ bắp cho Spectre của bạn

thiết bị chơi trung

giao dịch quyền lực

*

+ 45 Tốc độ di chuyển + 10 Thuộc tính được chọn + 25 Chỉ số thay đổi tốc độ tấn công Sự khác biệt giữa Màu giày, Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Chỉ số Intel.

Phong cách Manta

*

+ 10 Sức mạnh + 26 Nhanh nhẹn + 10 Trí tuệ + 12 Tốc độ đánh + 8% Tốc độ di chuyển Chia làm 2 phân thân kết hợp Ultimate

độ sáng

*

+60 Sát thương Gây sát thương theo thời gian trong bán kính 700. Đáp ứng tối thượng.

Thiết bị kết thúc trò chơi

quán bar của vua đen

*

+10 Sức mạnh +24 Sát thương Tấn công Tăng khả năng sống sót trong trận chiến

giai đoạn khởi động

*

+ 45 Tốc độ di chuyển+Sát thương (Cận chiến) 18+Sát thương (Khoảng cách) 12+ 4 Giáp tăng tốc độ di chuyển và xuyên vật thể.

lưỡi khuếch tán

*

+ 20 Nhanh nhẹn + 10 Trí tuệ Đốt cháy 40 năng lượng/đòn đánh và gây sát thương đốt cháy 0,8 năng lượng.

tiên phong

*

+ 250 Health + 7 HP Resurgence Tăng khả năng phục hồi và chống chịu của Spectre

Cách chơi spectre dota 2 ở vị trí tank mạnh và hard carry

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Bóng ma Dota 2 Sự kết hợp giữa hai vai trò: tàu chở dầu và tàu sân bay. Để kiểm soát chi tiết, vui lòng làm theo các bước kiểm soát sau:

Trong giai đoạn đầu của trò chơi

Spectre sẽ đóng vai Caris khi bắt đầu trận đấu. Vì vậy, hãy kêu gọi sự giúp đỡ và chọn một làn đường để farm. Đường trên hay đường dưới đều được vì 2 đường này sẽ là đường chính giúp Spectre không bị kẹt ở giai đoạn này.

*

Ưu tiên trang trại, gia trại và trang trại

Sau đó, dẫn hỗ trợ lên trụ trên cùng và farm creep địch bên cạnh bạn. Bạn nên đứng phía sau hỗ trợ để chống lại các đòn tấn công cơ bản và ngăn không cho tướng địch xuất hiện. Trong khi dọn sạch dây leo hạng nhất, hãy vào rừng để trồng trọt. Là một carry ở đây, bạn phải farm càng nhiều càng tốt. Hơn nữa, bóng ma rất cần trang bị để tăng sức mạnh nên việc farm để lên đồ sớm là điều cần thiết. Tuy nhiên, hãy nhờ hỗ trợ bảo vệ để tránh sự quấy rối của Nuker đối phương.

Tham Khảo Thêm:  Trò Chơi Chú Chó Nhút Nhát, Trò Chơi Courage Chú Chó Nhút Nhát

Ngoài ra, nếu đồng đội của bạn muốn tấn công làn đường bạn đang ở, bạn có thể sử dụng Spectral Dagger để làm chậm và gây sát thương cho kẻ thù. Giúp đồng đội tung hứng hiệu quả hơn.

trò chơi giữa

Vào giữa trò chơi, bạn sẽ trở thành mục tiêu cho những kẻ gank. Do đó, hãy nhờ hỗ trợ cast mắt để kiểm soát tầm nhìn và khoảng cách giữa kẻ địch. Ngoài ra, bạn nên tự bảo vệ mình bằng cách trốn trong tháp băng đảng. Hoặc ở ẩn trong rừng để tu luyện. Nếu combat sớm, hãy sử dụng Ultimate + Spectral Dagger.

*

Hãy cẩn thận để không trở thành con mồi cho những kẻ đi gank đối phương ở giai đoạn giữa game

Cuối cùng

Về cuối game, sẽ là lúc bạn tỏa sáng. Hãy cố gắng farm để hoàn thành các hạng mục còn lại. Đồng thời đi cùng đồng đội để đẩy tháp và tham gia chiến đấu theo đội. Các đội địch sẽ không còn bị ngăn cách với nhau và thể lực của chúng cũng sẽ mạnh hơn so với các giai đoạn trước. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn này là đuổi theo và gây sát thương cho tất cả kẻ thù. Bạn nên lên đồ Manta trước giao tranh tổng, sau đó dùng Spectral Dagger + Hunt.

Xem thêm: Top 5 Gameshow Được Yêu Thích Nhất Việt Nam Năm 2016, Lịch Phát Sóng Game Show Htv7

Thực tế không khuyến khích vì bạn phải sử dụng tối đa tất cả các bóng trong vòng 6 giây. Trong đó, với 5 quả bóng từ Ultimate và 2 quả bóng từ Manta, đối phương sẽ không biết bạn đứng ở đâu và sẽ dễ bị nhầm lẫn. Tận dụng khoảng trống này, bạn điều khiển Spectre lao vào đội hình địch và tung kỹ năng, giành chiến thắng.

Như vậy, toàn bộ cách chơi Bóng ma Dota 2 thuộc về 848.vnvn Chi tiết ở bài viết trên. Hi vọng với những kiến ​​thức này, các game thủ Dota sẽ leo rank dễ dàng và đơn giản hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *