Hướng Dẫn Chơi Piano Trên Điện Thoại Phổ Biến Nhất, Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Piano Trên Điện Thoại

https://www.youtube.com/watch?v=ax0jwcuykWg

Chordana Play hiển thị tổng phổ và nốt cuộn piano cho các bài hát cài sẵn và đã tải xuống (MIDI). Với bài hát đã tải xuống (MIDI), bạn có thể chọn bài hát để chơi bằng tay trái và tay phải hoặc bạn có thể chỉ định giai điệu cho tay phải và hợp âm do ứng dụng tạo cho tay trái. Ở tốc độ chậm hơn, việc chuyển sang các phím sẽ dễ dàng hơn và với các lần lặp lại AB, bạn có thể học và thực hành theo tốc độ của riêng mình. Bạn có thể thực hiện các bài học 3 bước bằng bàn phím của ứng dụng hoặc bàn phím âm nhạc được kết nối USB. Chọn từ 128 chất lượng âm sắc khác nhau. Ngoài ra, hệ thống tính điểm giúp bạn theo dõi tiến trình của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đánh đàn piano trên điện thoại

*
*
*

Phát một trong 50 bài hát cài sẵn trong Chordana Play hoặc thêm một bài hát có thể tải xuống (MIDI). Chordana Play có thể tạo tổng phổ từ các bài hát đã tải xuống (Midi) và xác định hợp âm. Nó sẽ giúp bạn học cách chơi hai bản piano một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các bài hát đã tải xuống (MIDI) bằng trình duyệt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, sau đó truy cập trực tiếp Chordana Play. Bạn có thể nhập các bài hát đã tải xuống (Midi) từ máy tính của mình vào Chordana Play.

Tham Khảo Thêm:  Game Hang Nga Giang Tran G, Game Tiên Nữ Hằng Nga, Game Thời Trang

*Bảng điểm (MIDI) của bài hát đã tải xuống được tạo tự động, vì vậy bảng điểm được hiển thị có thể khác với bài hát gốc.

Sử dụng bàn phím ứng dụng hoặc bàn phím trên một nhạc cụ được kết nối qua đầu nối âm thanh và MIDI không dây (WU-BT10) hoặc cáp USB, bạn có thể thực hiện các bài học ba bước trong khi theo phổ của bảng tổng phổ và cuộn piano. Tính năng tính điểm làm cho việc luyện tập của bạn trở nên thú vị hơn.

*

Phát lại âm thanh trên thiết bị của bạn bằng cách sử dụng các công cụ âm nhạc như dịch chuyển phím và nhịp độ, lặp lại và hủy giai điệu.* Với một số tệp âm thanh, việc hủy giai điệu có thể không thực hiện được. Giai điệu đầy đủ.

*

●Các model bàn phím 848.vn hỗ trợ CT-S1, CT-S400, CT-S410, LK-S450

● Tham khảo phần “Kết nối với thiết bị” để biết chi tiết về các mục cần thiết cho kết nối và quy trình kết nối.

・Sử dụng bộ điều hợp không dây sẽ giữ cho khu vực xung quanh bàn phím của bạn sạch sẽ và gọn gàng, đồng thời làm cho chế độ đọc hoặc chế độ âm thanh trở nên thú vị hơn. thiết bị cùng một lúc.・Cài đặt thiết bị thông minh được kết nối để ngăn truyền dữ liệu di động, chẳng hạn như chế độ trên máy bay.

Ngoài ra hãy kiểm tra: Mã Call Of Duty Mobile để đổi và một số mẹo giúp bạn

Tham Khảo Thêm:  Cách Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook 2021, Kết Bạn Nhanh, Hàng Loạt Trên Facebook

*Lưu ý *Khi bạn đang sử dụng chức năng bài học của ứng dụng qua kết nối BluetoothⓇ, bạn có thể nhận thấy âm thanh bị trễ hoặc sai lệch tùy thuộc vào môi trường giao tiếp hoặc chức năng của thiết bị thông minh của bạn. người bạn Trong trường hợp này, hãy thử các cách sau:- Xem hướng dẫn sử dụng của ứng dụng để biết thông tin về chất lượng phát lại MIDI và cách sử dụng các bài học.- Kết nối cáp.

*

● Các model bàn phím 848.vn hỗ trợ CT-S1, CT-S195, CT-S200, CT-S300, CT-S400, CT-S410, LK-S250, LK-S450

● Xem phần “Kết nối với thiết bị” để biết chi tiết về các mục cần thiết cho kết nối và phương thức kết nối được sử dụng.

・Không kết nối đồng thời cáp USB và cáp âm thanh với thiết bị thông minh.・Đặt thiết bị thông minh được kết nối ở chế độ ngăn truyền dữ liệu di động, chẳng hạn như chế độ trên máy bay.

*

● Các model bàn phím 848.vn hỗ trợ LK-265, LK-266, CTK-2500, CTK-2550 và CTK-3500

● Yêu cầu cáp mini âm thanh nổi.

Chức năng kết nối bàn phím cho phép bạn sử dụng cáp âm thanh để gửi dữ liệu hợp âm và giai điệu cùng với phát lại âm thanh. Sử dụng chức năng phát sáng của bàn phím và thực hành các bài học từng bước trực tiếp trên bàn phím. Chức năng này có hai chế độ ■ Chế độ biểu diễn Khi bạn phát nhạc, bàn phím sẽ hiển thị phần bên tay trái và giai điệu Các nốt và hợp âm của giai điệu sẽ được hiển thị trên màn hình LCD của đàn ■ Chế độ lưu Bạn có thể chuyển và lưu dữ liệu giai điệu bên phải và hợp âm bên trái hoặc dữ liệu biểu diễn bên trái. Sau đó, bạn có thể chơi theo bài hát và sử dụng chức năng bài học từng bước.

Tham Khảo Thêm:  Cách Nhận Nhiệm Vụ Ẩn Tru Tiên 3D Mới Nhất, Nhiệm Vụ Ẩn Game Tru Tiên 3D Mobile

Xem thêm: Top 1 Tải Game Offline Hay Nhất Cho PC (Update 2021), Thông Tin Mới Về Game Hành Động

・Âm thanh bài hát sẽ được gửi bằng kênh bên trái của đầu ra âm thanh nổi đến các thiết bị thông minh trong khi dữ liệu giai điệu và hợp âm được gửi qua kênh bên phải. Hợp âm được hiển thị trên màn hình LCD♦ Bạn có thể chuyển khoảng 880 nốt của phần tay phải sang nhạc cụ Nếu sử dụng tay phải (giai điệu) và dữ liệu hợp âm, bạn có thể chuyển bằng cách giả sử 2 hợp âm, mỗi hợp âm 200 phách. Sử dụng dữ liệu cho tay phải (điệu) và tay trái (đệm) lên đến khoảng 1100 nốt. ♦ Nếu có, dữ liệu MIDI không phải là nốt nhạc (bản vá, âm sắc, v.v.), số lượng nốt có thể được chuyển đổi sẽ giảm và có nguy cơ xảy ra lỗi ngay cả khi bạn quan sát giới hạn khoảng 880 hoặc 1100 nốt.

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *