Hướng Dẫn Chơi Illaoi Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Illaoi Top Mới Nhất


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=RVXSb0wUmI8[/embed]

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chơi Illaoi Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Illaoi Top Mới Nhất

Illai Mùa 12 Top tướng có khả năng lật kèo và đảo đường cực tốt, cách chơi Ilawi với khả năng chống chịu cao, rất hữu dụng trong combat nhờ lượng sát thương cực lớn từ Xúc Tu. thêm vào Hội đồng quản trị Ilawi Z Chinh phục các buff chống lại và chữa lành các hiệu ứng, Cách chế tạo Illaoi Kết hợp thiệt hại và các công cụ phòng ngừa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Ellaoi


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Illaoi

*
e
*
Hỏi
*
W

Phép bổ trợ Illaoi

*
*

Cách lên đồ Illaoi

Trang bị cơ bản cho Illaoi

*

Trang bị chính của Illaoi

*
*
*

Cách lên đồ Illaoi

Tham khảo một số cách lên đồ Illaoi:

Illao đi đường trên nên thường xuyên phải đối đầu với những tướng có sát thương vật lý nên Giày Ninja vẫn được ưu tiên, nếu đối phương là pháp sư thì bạn cũng có thể chọn Giày Thủy Ngân.

Móng Vuốt: 2 trang bị mà Illaoi cực kỳ cần và nên lên đầu tiên. Với việc giảm thời gian hồi chiêu, điều này sẽ cực kỳ có lợi cho hắn ta khi Illaoi kích hoạt chiêu cuối Bước Nhảy Niềm Tin (R).

Nếu Illaoi phải đi đường với những tướng sát thương mạnh như Jayce, Jax.., Khiên Băng + Giáp Gai sẽ là những trang bị hữu hiệu giúp Illaoi đi đường tay đôi.

Nếu đối thủ của Illaoi là những tướng tay dài, lực đẩy mạnh, tầm xa hay tốc độ cao: Giáp Liệt Sĩ sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển của cô ta để vượt qua đối thủ tốt hơn.


Phép bổ trợ Illaoi

*
*

Tốc biến + Dịch chuyển: 2 phép bổ trợ cần thiết cho Illaoy đường trên, vừa giúp Illaoi chủ động trong giai đoạn đi đường cũng như tạo đột biến trong các tình huống giao tranh.


Bảng kỹ năng Illaoi

Thứ tự tiến triển bảng kỹ năng cho Illaoi tối đa e -> Hỏi ->W:

*

thử thách tâm hồn(E) là kỹ năng chuyên dụng nhất của Illaoi và rất khó chịu với đối thủ trong giai đoạn đầu khi quấy rối, đồng thời rất hiệu quả khi kết hợp cấu rỉa tầm xa, triệu hồi xúc tu và làm chậm mục tiêu. Vì vậy, nên ưu tiên tối đa trước. là tiếp theo xúc tu hủy diệt(Q) Cả hai đều giúp Illaoi farm lính nhanh và gây sát thương lên mục tiêu cũng như hồi một lượng máu cho hắn. trật tự nghiêm ngặt(W) Chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2 để tăng khả năng cơ động tiếp cận mục tiêu cho Illaoi, đồng thời cũng tăng sát thương từ Xúc Tu và cuối cùng là nâng tối đa. cú đánh cuối cùng Một bước nhảy vọt của niềm tin(R) Nâng theo cấp độ của Illaoi.

Bị động - Nhà tiên tri của vị thần tối cao

Ilawi và Sacrifice dựng lều ở địa hình hiểm trở xung quanh. Đền tạm tấn công các nạn nhân của tinh thần, của lễ vật và những điều răn khắc nghiệt. Xúc tu gây sát thương vật lý lên kẻ địch và hồi máu cho Illaoi khi nó gây sát thương lên tướng.

Phá lều trại - Q

Tăng sát thương từ các xúc tu. Khi kích hoạt, Illaoy tấn công một xúc tu gây sát thương vật lý.

Bị động: Smash damage tăng 10%.

Kích hoạt: Illaoi vung một bức tượng, khiến các xúc tu tiến về phía trước.

Trật Tự Nghiêm Ngặt - W

Illaoi lao tới mục tiêu, gây sát thương vật lý và đánh trúng mục tiêu bằng các Xúc Tu gần đó.

Trong đòn đánh tiếp theo, Illaoi nhảy vào mục tiêu và gây thêm sát thương vật lý theo % máu tối đa của chúng.

Khi anh ta tấn công, các xúc tu gần đó cũng sẽ tiêu diệt mục tiêu.

Giới hạn sát thương cộng thêm của Strict Order lên Quái vật: 300 sát thương mỗi lần đánh.

Thử Thách Linh Hồn - e

Illaoi kéo linh hồn khỏi cơ thể kẻ thù, buộc hắn phải đứng trước mặt cô. Một phần thiệt hại cho linh hồn cũng sẽ được giải quyết cho cơ thể. Nếu bị tiêu diệt hoặc mục tiêu di chuyển quá xa linh hồn, nó sẽ trở thành Vật tế và bắt đầu mọc xúc tu.

Xem thêm: GIÃN CÁCH KHÔNG CÒN ÂU LO VÌ ĐÃ CÓ CHIẾN BÌNH NÀY KỀ BÊN

Illaoi hút linh hồn của tướng địch trong 10 giây (giảm nếu mục tiêu tấn công Illaoi). Linh hồn có thể bị tấn công, gây sát thương 25% cho mục tiêu.

Nếu linh hồn bị tiêu diệt hoặc mục tiêu di chuyển quá xa khỏi nó, mục tiêu sẽ trở thành vật tế trong 12 giây và bị làm chậm 80% trong 1,5 giây. Cống vật sinh ra Xúc tu mỗi giây nếu không có Xúc tu nào ở gần.

Các xúc tu tự động cấp linh hồn và cống phẩm cứ sau 10 giây.

Xem thêm: Piano hoàn hảo trên điện thoại mà bạn nên biết, Download Piano trên điện thoại

Chiêu Cuối - Bước Nhảy Niềm Tin

Illaoi đập bức tượng xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh. Một xúc tu được tạo ra cho mỗi tướng địch trúng phải.

Illaoi đập bức tượng xuống đất, gây 150 sát thương vật lý cho kẻ địch xung quanh và các xúc tu với mỗi tướng địch trúng phải.

Trong 8 giây tiếp theo, Cú Đập Xúc Tu nhanh hơn 50%, không thể bị chọn làm mục tiêu và thời gian hồi chiêu của Lời Răn Khắc Nghiệt là 2 giây.

Có những vị thần nhân từ. Chúa tôi không như thế.


Điểm mạnh và điểm yếu của Illaoi

sức mạnh

Ellaoi là một chiến binh trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng triệu hồi, gây sát thương và một bộ xúc tu đặc biệt.

Illaoi có khả năng hồi phục tốt nhờ sức chịu đựng cao xúc tu hủy diệt(Q) và không hoạt động Đại thần Rasul SAW.

Ở giai đoạn đầu game, Illaoi có khả năng đè bẹp đối thủ mạnh, đẩy đường nhanh, sát thương diện rộng. trật tự nghiêm ngặt(W), xúc tu hủy diệt(Q), đặc biệt là khả năng kéo máu từ xa + làm chậm vs thử thách tâm hồn(Đ).

Không chỉ chiếm lợi thế khi đi đường mà cả trong giao tranh, Illao cực mạnh nhờ chiêu cuối Một bước nhảy vọt của niềm tin và lều xung quanh nó.

=> Illaoyi: sát thương lớn + trâu bò + hồi phục tốt + đi đường, đẩy lẻ, giao tranh tốt => boy one khá hữu dụng cho tướng đỡ đòn.

Yếu đuối

Tuy nhiên, Illaoi không có khả năng kiểm soát đám đông vững chắc, có khả năng định hướng chậm và cần được kích hoạt để tấn công.

Sát thương của Illaoi phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối Một bước nhảy vọt của niềm tin(R).

Độ cơ động của Illaw không cao lắm.


Cách chơi Illaoi

Giai đoạn đi đường của Illaoi

sử dụng xúc tu hủy diệt(Q) Để quấy rối đối thủ đi đường từ xa, bạn sẽ hồi một lượng máu khi sử dụng nếu đánh chính xác. xúc tu hủy diệt(Q) Đánh kẻ địch => Điều này sẽ mang lại lợi thế cho Illai.

sử dụng trật tự nghiêm ngặt(W) Gây sát thương cho đối thủ khi dám phá hủy các xúc tu của hắn.

Khi Illaoi nắm giữ linh hồn thử thách tâm hồn(E), hãy cố gắng gây nhiều sát thương nhất lên Linh hồn để giảm sức mạnh và làm suy yếu đối thủ, kỹ năng này đặc biệt hữu dụng với những tướng đánh xa. Linh hồn không thể di chuyển nên nếu Ilawi kéo chúng lại gần các xúc tu, hắn sẽ gây thêm rất nhiều sát thương và dễ dàng biến mục tiêu thành Vật phẩm hoặc giết chúng.

Nếu bạn muốn trao đổi chiêu thức với đối thủ, hãy cố gắng ở gần xúc tu, sau đó kích hoạt thử thách tâm hồn(e) Để giải quyết sát thương => hiệu quả sẽ tăng lên rất nhiều.

Nhớ kích hoạt trật tự nghiêm ngặt(W) Khi có thể, bạn có xúc tu, để tối đa hóa sát thương.

Đây là cuộc chiến

Trong giao tranh đồng đội, hãy giữ chiêu cuối Một bước nhảy vọt của niềm tin(R), vì là kỹ năng diện rộng và lượng sát thương gây ra ở những địa hình nhỏ như hang rồng, baron và rừng nên rất đáng sợ và Illaoi luôn chú ý đến mục tiêu cũng như địa hình xung quanh mỗi khi lao vào. .

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ 2017 Nữ Mạng sinh năm 1990, xem Tử vi tuổi Ngọ 2017 Nữ Mạng sinh năm 1990

Bất cứ khi nào bạn hút một linh hồn và biến kẻ địch thành Vật Tế, bạn nên tìm cách mở đầu trận đấu ngay lập tức – khi đó Vật Tế sẽ sinh ra một xúc tu hỗ trợ mỗi khi Illaoi lao vào và mỗi khi Illaoi kích hoạt. Một bước nhảy vọt của niềm tin(R) => sẽ tạo ra một nhóm Xúc Tu để tiêu diệt team địch => khi đó Illaoi cũng rất khó bị đánh bại vì cô ta có rất nhiều hồi máu từ Xúc Tu.

Cách chơi team mạnh Ellaoi Đi Đường Trên với Fiora trong Video Thử Thách Leo Núi Bắc Mỹ - Challenger Replay

Xem thêm: Top 7 Game Dành Riêng Cho Con Gái Hay Nhất Bạn Nữ Không Nên Bỏ Qua