Hướng Dẫn Chơi Black Desert Mobile, Black Desert Mobile Việt Nam

Black Desert Mobile là phiên bản game được nhiều người tìm kiếm khi thưởng thức tựa game điện tử nhập vai này. Hiện tại game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Nếu muốn thưởng thức phiên bản này dễ dàng hơn, mời bạn đọc hướng dẫn chơi Black Desert. Giới thiệu Black Desert Black Desert Mobile Game là một game di động thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi Pearl Abyss (Hàn Quốc). Phiên bản này dựa trên trò chơi trực tuyến Black Desert do công ty này phát triển.

Bạn đang xem: Black Desert Mobile Tutorial

Pearl là nền tảng đồ họa chất lượng cao sử dụng công nghệ engine do Abyss phát triển. Kết hợp với phong cách hành động bán không nhắm mục tiêu, nó cực kỳ dễ dàng.

*

Phiên bản Black Desert Mobile chính thức ra mắt

*

Trang chủ trò chơi Black Desert
Để tải Black Desert Mobile nhanh chóng và mượt mà, thiết bị của người chơi phải có cấu hình tối thiểu là Samsung Galaxy S5 LTE-A. Cấu hình đề xuất có thể được tối đa hóa để điều chỉnh cài đặt đồ họa trên các thiết bị như Pixel 2, Samsung Galaxy Note 9, Samsung Galaxy S9, LG V50, LG G8 hoặc cấu hình cao hơn.

*

Cấu hình chơi game di động Black Desert
Người chơi từ các khu vực khác bao gồm cả Việt Nam cần tải xuống trò chơi thông qua các ứng dụng như APKPure, Tap hoặc QooApp.
.
Hướng dẫn các bạn cách tải Black Desert Mobile qua QooApp.Bước 1: Truy cập ứng dụng QooApp, nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập “Black Desert Mobile” hoặc “Black Desert Mobile English”.Bước 2: Chọn Black Desert Mobile English, sau đó nhấn nút “Download” ở cuối màn hình để tải game.Bước 3: Khi tải game xong, hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận cài đặt. Chọn “Tiếp theo” và “Cài đặt” để cài đặt Black Desert Mobile trên thiết bị của bạn Nếu hệ thống không tự động cài đặt, vui lòng nhấn nút “Cài đặt” thay vì nút “Tải xuống”. Sau đó nhấp vào “Cài đặt” thông báo xác nhận cài đặt sẽ xuất hiện.Bước 4: Sau khi cài đặt Black Desert Mobile sẽ có thông báo xác nhận trong hệ thống. Nếu không muốn mở game, hãy chọn “Xong” và chọn “Mở” để vào trải nghiệm game ngay. Các lớp nhân vật trong Black DesertPhiên bản đầu tiên của game mobile Black Desert có 5 lớp nhân vật: Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Tương tự như hướng dẫn chơi Black Desert trên PC, hệ thống nhân vật trong phiên bản này sẽ liên tục bổ sung nhân vật mới để thu hút người chơi. Đặc biệt ở phiên bản Hàn Quốc, Black Desert Mobile đã hé lộ tới 12 lớp nhân vật.

*

Các lớp nhân vật trong Black Desert Mobile
Game phân loại nhân vật theo giới tính. Do đó, người chơi sẽ không tùy ý giới thiệu nhân vật cho mình lựa chọn. Trong số 5 nhân vật đầu tiên của game, Warrior và Giant là nam, Witch, Ranger và Valkyrie là nữ. Bên cạnh đó, Black Desert Mobile cũng không cho phép người chơi thay đổi nhân vật. Ví dụ: bạn không thể thay đổi từ Chiến binh thành Phù thủy. Tuy nhiên, nếu không thích nhân vật gốc, bạn có thể tạo lại nhân vật mới để trải nghiệm. Trong các bản cập nhật tiếp theo, Black Desert Mobile sẽ cho phép bạn sử dụng tính năng thức tỉnh nhân vật với bộ chiêu thức mới mạnh mẽ hơn. Ngoài ra Black Desert Mobile không có tính năng cộng điểm cho nhân vật trong game Hướng dẫn chơi Black Desert Dưới đây là hướng dẫn chơi Black Desert Mobile khá được săn đón dành cho những người mới bắt đầu thưởng thức tựa game nhập vai thú vị này. . Hãy cùng tìm hiểu! tên gia đình là gì? Họ là tên đại diện cho tất cả các ký tự của một tài khoản Bạn có thể coi đó là tên bang hội của mình trong Black Desert Mobile. Black Desert Mobile sẽ có các tên khác nhau tương ứng với từng nhân vật. Tuy nhiên, các màn hình trong trò chơi và các NPC tương tác đều sẽ là những cái tên quen thuộc.

*

Tìm hiểu tên gia đình là gì? Các tính năng tự động trong Black Desert
Black Desert Mobile có tính năng tự động. Tuy nhiên, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến ở cấp độ 14 để sử dụng tính năng này. Điều này chỉ hoạt động trên bản đồ thực địa, không hoạt động trên các nhiệm vụ.

Tham Khảo Thêm:  Hướng Dẫn Cài Đặt Phím Trong Liên Minh Huyền Thoại Lol Đầy Đủ, Chi Tiết

Xem thêm: Xem Chàng Trai Ngốc Theo Đuổi, Bình Luận

*

Tính năng tự động trong di động sa mạc đen
Ở phiên bản Hàn Quốc, tính năng tự động đã được mở sớm và hoạt động ở tất cả các khu vực Nhưng phiên bản quốc tế bị hạn chế. Hơn nữa, Pearl Abyss luôn muốn người chơi tương tác nhiều hơn với game nên sẽ tắt tính năng auto trong các nhiệm vụ.
Tính năng tự động nhặt thú cưng trong Black Desert Mobile

*

vật nuôi Tính năng tự động nhặt trong điện thoại di động sa mạc đen
Ngoài ra, Black Desert Mobile còn có tính năng tự động nhặt – Pet. Khi mới tham gia trò chơi này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ đi cùng một chú chó hoặc mèo cưng. Bằng cách sử dụng thú cưng, người chơi có thể dễ dàng mở thùng Chiến lợi phẩm thay vì mở thủ công. Hàng tồn kho này là cực kỳ hiếm. Ngoài ra, thú cưng có thời gian hồi chiêu mỗi khi đào vào kho. Nước mắt thú cưng càng cao, thời gian hồi chiêu càng nhanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể mở nhiều rương hơn.
– Tùy chỉnh giới hạn bơm máu
Vào Menu > Cài đặt > Tiện ích trên màn hình chính của Black Desert Mobile. Lúc này bạn sẽ thấy các con số 30% – 50% – 70% – 90% bên cạnh chữ used HP. Đây là giới hạn mà bạn có thể chọn bơm máu tự động khi ở dưới ngưỡng đó. Dòng Oder là sự lựa chọn ưu tiên khi bạn mới sử dụng bình HP cấp thấp hoặc bình chất lượng cao (chất lượng cao).

*

Điều chỉnh giới hạn bơm máu trong game Trong trường hợp đánh nhau mà hết máu, bạn có thể nhấp vào vị trí của bình máu. Sau đó chọn “Thị trấn gần nhất” để quay lại gặp NPC nhờ bán thuốc HP ở làng gần nhất Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu công nhân trong phòng thí nghiệm giả kim trong trại chế tạo bình máu (HP). Ưu tiên các hoạt động hàng ngày Trong Black Desert Guide, bạn cần ưu tiên các nhiệm vụ hàng ngày. Cũng là ngày của nhân vật (Nhiệm vụ > Hàng ngày) để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng. Nhiệm vụ hàng ngày của Black Spirit là Black Spirit Quest và Nhiệm vụ hàng ngày của Guild là: Menu > Guild Black Spirit (Nhiệm vụ Black Spirit), Nhiệm vụ hàng ngày của Guild (Menu > Guild > Quest). Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến việc phát triển doanh trại để khám phá Black Desert Mobile tốt hơn.

*

Ưu tiên các hoạt động hàng ngày trên Black Desert Mobile
Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng trong Black Desert
Chọn biểu tượng kiếm và rìu bắt chéo nhau trên màn hình chính để vào giao diện nâng cấp kỹ năng (skill) cho nhân vật. Các kỹ năng có thể nâng cấp sẽ nhấp nháy biểu tượng dấu cộng màu vàng. Người chơi cần sách kỹ năng và bạc để nâng cấp kỹ năng. Tương ứng với mỗi loại kỹ năng sẽ có hướng dẫn sử dụng sách kỹ năng tương ứng. Bạn có thể nhận được sách kỹ năng bằng cách chiến đấu với quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

*

Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng trong phiên bản Black Desert MobileĐầu tiên, người chơi cần nâng cấp từng kỹ năng của mình. Khi Black Spirit đạt cấp 25, bạn có thể nâng cấp tất cả các kỹ năng thông qua nút “Sử dụng tất cả sách kỹ năng”. Black Desert có hệ thống kỹ năng sống không? Đúng vậy, hệ thống kỹ năng sống của Black Desert Mobile bao gồm: Câu cá, Khai thác gỗ, Tìm kiếm thức ăn và Khai thác mỏ Trong khi chặt cây, khai thác khoáng sản và hái thuốc, người chơi sẽ tiêu tốn thể lực. Bạn có thể kiểm tra cấp độ kỹ năng sống của nhân vật thông qua liên kết: Menu > Thông tin của tôi > Thông tin của tôi

*

Hệ thống kỹ năng sống trong game
Nhân vật có giới hạn mang theo không?
Túi của nhân vật sẽ bị giới hạn trong game tùy thuộc vào trọng lượng của túi và số lượng hộp. Ví dụ: giới hạn trọng lượng ký tự là 1500 LT và số lượng vị trí là 100 Bạn có thể mua các vật phẩm nâng tạ và thêm các ô bổ sung vào túi của mình từ Cửa hàng ngọc trai Nhấp vào dấu + bên cạnh số hộp bên trong Giới hạn khối lượng và Khoảng không quảng cáo.

*

Vật phẩm trong cửa hàng ngọc trai Nếu vật phẩm bạn đang mang quá nặng, sẽ có biểu tượng tín hiệu trên màn hình chính Màu vàng là quá tải và màu đỏ là quá tải. Người chơi có thể mang tới 200% giới hạn trọng lượng, nhưng nếu quá tải sẽ không được phép chơi nhiệm vụ.

Tham Khảo Thêm:  Top 13 Game Thời Trang Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, Game Thời Trang Nam Kiểu 10

Xem thêm: Game trang điểm cô dâu xinh , Game thời trang cô dâu xinh , Cách Chơi

*

Mang túi đến thị trấn gần nhất để bán Khi quá tải, hãy nhấp vào biểu tượng túi quá tải và chọn “Thị trấn lân cận” để đến thị trấn gần nhất để bán vật phẩm. Để không bán nhầm những mặt hàng thiết yếu, hãy chọn bán rác (Sell Junk) thay vì bán tất cả (Sell All)! Các tính năng tin cậy trong Sa mạc đen
Bản mod tinh thần đen di động sa mạc đen cả với tính năng niềm tin. Để sử dụng tính năng này, người chơi phải đánh bại trùm Giath (ở cấp độ 19). Đặc biệt ở phiên bản chế độ Black Spirit, người chơi có thể thực hiện 3 hoạt động: đánh quái (auto săn), câu cá (auto fishing) và thu hoạch cây cối/khoáng sản/hái thuốc (auto collection).

*

Tính năng ủy thác trong Black Desert Mobile
Ngoài ra, bạn có thể chỉ định 3 giờ một lần và nếu bạn mua Black Spirit Plus trong Pearl Shop, nó có thể tăng lên 6 giờ. Khi bạn chọn hình thức ủy thác, hệ thống sẽ tự động thoát game Trên đây là hướng dẫn chơi Black Desert được chúng tôi sưu tầm từ các game thủ chuyên nghiệp Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với Black Desert phiên bản di động. Đừng quên truy cập website Topgamehot.net để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này nhé!

Tham Khảo Thêm:  Acc Lol Miễn Phí 2021 ❤️ Share Acc Lmht 2021 ❤️ Cho Nick Liên Minh Free

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *