Hướng Dẫn 5 Cách Hiện Mật Khẩu Wifi Trên Android Đơn Giản, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại


Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại android để chia sẻ với bạn bè nếu bạn quên mật khẩu đã truy cập trước đó. Trong bài viết dưới đây Viện Di Động sẽ hướng dẫn bạn 3 cách dễ dàng để xem mật khẩu Wifi trên Android


1. Cách xem mật khẩu wifi trên android máy chưa root

Đối với những thiết bị Android chưa root, hay nói dễ hiểu là thiết bị của bạn không có quyền quản trị tối đa các thư mục gốc, cách xem mật khẩu WiFi trên Android là sử dụng một trình quản lý file miễn phí. Perfect Cost, tương thích với hầu hết các thiết bị Android, cho phép người dùng truy cập vào các thư mục hệ thống.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn 5 Cách Hiện Mật Khẩu Wifi Trên Android Đơn Giản, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại

Bạn đang xem: Cách hiện mật khẩu WiFi trên Android

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào CH Play và tải app ES File Explorer File Manager tại đây.

*
Tải xuống ứng dụng quản lý tệp ES File Explorer

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng, truy cập thư mục Data/Miscellaneous/WiFi

*
Thư mục không tên của điểm phát wifi có mật khẩu

Bước 3: Truy cập vào file wpa_supplicant.conf, nó sẽ chứa nội dung tên điểm phát wifi với mật khẩu đã lưu. Vui lòng sao lưu tệp này dưới dạng văn bản hoặc chụp ảnh nếu bạn cần sử dụng thiết bị của mình hoặc chia sẻ với bạn bè

*
Những vị trí khoanh đỏ chính là tên WiFi và mật khẩu đã lưu trên thiết bị Android của bạn

2. Hướng dẫn cách xem mật khẩu WiFi trên Android cho máy đã root

Nếu điện thoại thông minh của bạn đã được root. Điều này có nghĩa là nếu bạn có thể xâm nhập sâu vào hệ thống, nhiều khả năng bạn sẽ xem được mật khẩu WiFi được lưu trên thiết bị. Cách xem mật khẩu wifi trên android vui lòng tải app khôi phục mật khẩu wifi trên CH Play.

Xem thêm: Số Đo 3 Vòng Của Sam Bị Lộ, Số Đo 3 Vòng Của Hot Girl Việt Bị Phát Hiện

Xem thêm: [Hướng dẫn] Hình Ảnh Điêu Thuyền Xinh Đẹp, Quyến Rũ Xuyên Thời Gian

*
Tải App khôi phục mật khẩu WiFi trên CH Play

Trong ứng dụng này, bạn có thể xem mật khẩu WiFi trên Android hoặc có thể liệt kê toàn bộ mật khẩu đã lưu trong đời máy kể từ thời điểm khôi phục cài đặt gốc.

Khi quá trình cài đặt ứng dụng hoàn tất, bạn cần cấp quyền quản trị để cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống bằng cách nhấn vào nút Grant.

WiFi Key Recovery sẽ tự động hiển thị tên và mật khẩu WiFi tương ứng. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy sử dụng hộp tìm kiếm bên dưới.

Xem thêm: Fifa Online 3 ► Hướng Dẫn Ăn Mừng Fifa Online 3, Ăn Mừng Bàn Thắng Fifa Online 3

*
Bảng hiển thị tên và mật khẩu wifi

Khi chạm vào một mạng bất kỳ, chúng ta có thể sao chép mật khẩu (Copy Password) hoặc sao chép tất cả (All Copy) và cũng có thể chia sẻ mật khẩu Wifi thông qua mã QR (Show QR Code).

Như vậy cách xem mật khẩu WiFi trên Android rất dễ dàng đúng không? Hãy truy cập website Viện Di Động hàng ngày để cập nhật những thủ thuật, mẹo hay nhất để sử dụng smartphone hiệu quả hơn nhé!

Xem thêm: [Hướng dẫn] Tranh Tô Màu Xe Cứu Hỏa Đơn Giản, Cực Ngầu Cho Bé Tập Tô