Giáo dục

Giấy mời dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giấy mời dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tải về Bản in

Giấy mời dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do CITD tổng hợp gồm các mẫu giấy mời 20/11 đẹp được thiết kế trên Word, các thầy cô giáo có thể lưu lại sử dụng ngay và chỉnh sửa các thông tin dễ dàng ngay trên máy rất tiện lợi. Mời các thầy cô cùng tham khảo.

Thời gian vẫn cứ trôi đi như những dòng chảy vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở biết bao thế hệ học sinh cập bến bờ tri thức. Và rồi sau này bước theo nhịp sống tấp nập ồn ào, liệu có mấy ai nhớ đến mà về thăm lại những con thuyền xưa? Lại một tháng 11 với ngày lễ quan trọng, ngày tri ân nghề giáo cũng như kỉ niệm và tôn vinh những cố gắng, hi sinh của các thầy các cô trong suốt những năm tháng sự nghiệp của mình. Tháng 11 về làm bạn thấy nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi. Tháng 11, tháng của thầy cô cũng là ngày mà những lứa học trò ở mọi độ tuổi dù vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường hay đã tốt nghiệp đều thể hiện lòng biết ơn với công lao dạy dỗ của những người thầy ươm mầm tri thức. Để chào mừng ngày của các thầy cô cũng như tri ân nghề giáo tại nhiều trường học, địa phương sẽ tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mẫu giấy mời 20/11 sẽ giúp cho việc tổ chức cũng như thông báo đến các vị quan khách được dễ dàng, trang trọng và lịch sự.

Mẫu giấy mời 20-11 mẫu số 1

Giấy mời 20/11 đẹp

Bạn đang xem: Giấy mời dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Mẫu giấy mời 20-11 mẫu số 2

Giấy mời dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Mẫu giấy mời 20-11 mẫu 3

Giấy mời 20-11

Bên cạnh đó mọi người có thể tham khảo thêm các mẫu phông nền ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 để sử dụng ngay trong ngày lễ tôn vinh Nhà giáo Việt Nam, hay những lời chúc 20-11 ngắn gọn nhưng lại ý nghĩa sẽ là những món quà tinh thần giá trị đối với thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đấy.

Ngoài ra các câu đố vui ngày 20-11 cũng được rất nhiều thầy cô giáo và các em học sinh tìm kiếm để tổ chức các cuộc thi đố vui nhằm tạo tiếng cười và niềm vui cho tất cả mọi người tham dự, tuyển tập đố vui ngày 20-11 cũng là hình thức rất thú vị để các thầy cô cùng các em học sinh tìm hiểu và bổ sung thêm những kiến thức về ngày lễ 20-11.

Đăng bởi: CITD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button