Giáo dục

Giáo án điện tử lớp 3 môn Toán cả năm

Giáo án điện tử lớp 3 môn Toán cả năm

Tải về

Giáo án dạy online lớp 3 môn Toán

Giáo án điện tử lớp 3 môn Toán là tài liệu được biên soạn theo hình thức giáo án điện tử được trình chiếu dưới dạng PowerPoint, dành cho các thầy cô tham khảo chuẩn bị hiệu quả cho các Bài giảng trực tuyến lớp 3 môn Toán tại nhà, dạy trực tuyến cho các em học sinh.

Giáo án dạy online lớp 3 môn ToánGiáo án dạy online lớp 3 môn ToánGiáo án dạy online lớp 3 môn Toán

CITD còn đủ Giáo án điện tử lớp 3 trọn bộ gồm các môn Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Đạo Đức, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Tiếng Anh, Tin học, Tự nhiên và Xã hội lớp 3, Thể dục. Tất cả các môn đều có nhiều file PowerPoint được thiết kế đẹp mắt với các hình ảnh minh họa sinh động.

Bạn đang xem: Giáo án điện tử lớp 3 môn Toán cả năm

Giáo án điện tử lớp 3 tương thích với PowerPoint 2003, PowerPoint 2007, PowerPoint 2010, PowerPoint 2013, PowerPoint 2016, PowerPoint 2019.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về. Đây là bộ tài liệu tổng hợp, các bạn tải về file Zip và giải nén để xem chi tiết toàn bộ bài soạn.

Như vậy, CITD đã gửi tới các bạn Giáo án điện tử lớp 3 môn Toán. Ngoài Bài soạn trên, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 3 nâng cao và bài tập môn Toán lớp 3 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Đăng bởi: CITD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button