Game Thời Trang Bạn Gái Và Bạn Trai, Cô Gái Fashion


Chọn trang phục hoàn hảo trong các trò chơi ăn mặc này. Chúng tôi thu thập tất cả các trò chơi hóa trang miễn phí hay nhất để chơi trực tuyến.

Bạn đang xem: Game Thời Trang Bạn Gái Và Bạn Trai, Cô Gái Fashion

Bạn đang xem: Thời Trang Bạn Gái, Bạn Trai


*

*

*

*

*

Tìm diện mạo mới hoàn hảo

Trở thành một tín đồ thời trang! Chọn trang phục hoàn hảo không phải là nhiệm vụ nhỏ. Những người yêu thích thời trang có thể đánh giá cao sự phấn khích điên cuồng khi mua sắm quần áo và chia sẻ diện mạo hoàn toàn mới với bạn bè của họ. Người chơi có thể làm gì trong trò chơi làm đẹp này.

Tất cả chúng ta đều muốn thể hiện phần của mình và gây ấn tượng với bạn bè bằng cách trông đẹp nhất. Ai không muốn ăn mặc và gây ấn tượng cho một sự kiện lớn như một buổi trình diễn thời trang? Tạo ra chiếc váy hoàn hảo đó có nghĩa là tất cả mọi thứ. Đó là lý do tại sao trò chơi mặc quần áo rất quan trọng đối với các biểu tượng thời trang.

Ăn mặc đẹp để gây ấn tượng

Bước vào thế giới thời trang cao cấp, cuộc thi sắc đẹp, trình diễn thời trang và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trò chơi hóa trang thường có các yếu tố sau:

Kim Kardashian Các nhân vật công chúa Disney như Elsa và Rapunzel Những người mẫu hàng đầu có vô số lựa chọn trang phục để lựa chọn Phụ kiện như kính râm và túi xách Tóc và trang điểm ảnh hưởng đến TikTok, Instagram và phong cách sống

Game thay đồ vui nhộn

Chọn từ nhiều loại quần áo và phụ kiện trong trò chơi mặc quần áo vui nhộn này.

Xem thêm: Số phận những đứa con của Loki trong thần thoại Bắc Âu, Thần thoại Bắc Âu: Loki

Tín đồ thời trang quanh năm

Sê-ri Fashionista kéo dài một năm là một trong những sê-ri nổi tiếng nhất của Idea Studio. Tín đồ thời trang quanh năm: Elsa có nữ hoàng băng giá của riêng mình - Elsa trong Frozen. Người chơi phải chọn các trang phục khác nhau cho các tháng khác nhau trong năm. Mỗi tháng có một phong cách và chủ đề cụ thể.

Xem thêm: Game Hành Trình Của Ốc Sên 5, Game Hành Trình Ốc Sên Online 1

ngày cưới katie

Ariana Wedding Prep là game thời trang vui nhộn, nơi bạn giúp Ariana chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện trọng đại. Ngày trọng đại của Ariana đang đến gần và tất nhiên, một chiếc váy cưới và lớp trang điểm tuyệt vời là điều không thể thiếu. Chọn một chiếc váy phù hợp và giúp cô dâu xinh đẹp hoàn thiện trang điểm và kiểu tóc của mình.

Instagirls ăn mặc

Trong Instagirls Dress Up, bạn phải mặc quần áo cho một cô gái theo phong cách mới nhất để giúp cô ấy nổi bật giữa đám đông với tư cách là người có ảnh hưởng Instagram độc đáo.

Xem thêm: Cách sử dụng phần mềm Auto Click, Hướng dẫn sử dụng Auto Click 2

Thích ăn mặc trò chơi?

Bạn sẽ yêu thích bộ sưu tập trò chơi làm đẹp phong phú của chúng tôi. Những danh mục này rất phổ biến với những người hâm mộ trò chơi hóa trang:


Các câu hỏi thường gặp

Trò chơi thiết kế thời trang phổ biến nhất là gì?

Trò chơi thiết kế thời trang hay nhất để chơi trên điện thoại di động và máy tính bảng là gì?

Trò chơi thiết kế thời trang là gì?

Trò chơi mặc quần áo cho phép bạn thử các cách kết hợp thời trang khác nhau và thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình. Chọn trang điểm, quần áo và kiểu tóc của bạn và cố gắng trông đẹp nhất!

Xem thêm: Game Thời Trang 2021 - Top Game Thời Trang Hay Nhất Trên Mobile


Chúng tôi đã thu thập 259 trò chơi thiết kế thời trang trực tuyến miễn phí hay nhất. Những trò chơi này bao gồm trò chơi trình duyệt dành cho máy tính và thiết bị di động cũng như ứng dụng dành cho điện thoại và máy tính bảng Android và iOS Chúng bao gồm các trò chơi thiết kế thời trang mới và các trò chơi thiết kế thời trang hay nhất trong năm như Fashionista: Elsa, Ariana Wedding Prep và Kitty Kats.