Free Download Feeding Frenzy 2 Full Version, Feeding Frenzy 1 + 2 Free Download « Igggames


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=QymntOYzeX8[/embed]

Bạn đang xem: Free Download Feeding Frenzy 2 Full Version, Feeding Frenzy 1 + 2 Free Download « Igggames

Cho ăn điên cuồng 2 Cá lớn nuốt cá bé là một trò chơi được phát triển bởi PopCap Company. Game thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi nhờ đồ họa bắt mắt, lối chơi đơn giản và mang tính giải trí cao.

Bạn đang xem: Feeding Frenzy

*

Giới thiệu game Feeding Frenzy 2

Trong Feeding Frenzy, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú cá của mình đi quanh một khu vực 2D nhỏ nhưng sôi động dưới đáy biển, cho những chú cá nhỏ ăn.

Tuy nhiên, bạn phải hết sức cẩn thận để không ăn phải những thứ độc hại như mìn nổ và nhanh chóng trốn khỏi những con cá lớn hơn, nếu không cá của bạn sẽ làm mồi cho chúng.

hướng dẫn trò chơi

Cách chơi khá đơn giản giống như phiên bản trước. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách.

Xem thêm: Tìm hiểu cách chơi Thợ săn tiền thưởng Dota 2 : Hướng dẫn chơi Thợ săn tiền thưởng trong 7

Sử dụng chuột để điều khiển con cá của bạn ăn những con cá nhỏ Ăn những con cá nhỏ hơn để lớn nhanh hơn Nếu bạn chạm vào một con cá lớn, nó sẽ nuốt chửng nó Ăn ngọc trai trong hàu và sao biển, bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn là ăn cá. "Sẽ thêm một cuộc đời

Tìm kiếm tăng sức mạnh điên cuồng. Ăn chúng sẽ ngay lập tức lấp đầy thanh Frenzy Meter Bạn phải ăn liên tục để giữ cho đồng hồ điên cuồng luôn đầy.

Bạn sẽ được chơi thêm các màn thưởng với các nhiệm vụ như ăn một số loại cá, ăn bướm, ăn muỗi trên không trung. Tập trung vào việc tiêu thụ nhiều đồng hồ hơn để tăng thời gian ở cấp độ này.

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Tìm Hình Bí Mật Của Tata Tập 679, Game Buc Tranh Bi An Hay

Cho ăn các tính năng điên cuồng

Sử dụng đồ họa và hiệu ứng âm thanh giống như phim hoạt hình Sử dụng chuột để điều khiển chú cá di chuyển Có 2 chế độ chơi và 40 cấp độ Cố gắng đặt ngọc trai lên vỏ sò và các ngôi sao, ghi nhiều điểm hơn Ăn 1 tăng 1 Nhận thêm mạng Tham gia bàn thưởng với nàng tiên cá

Cấu hình yêu cầu của Feeding Frenzy 2 PC

Về cấu hình thì game cá lớn nuốt cá bé này bạn khỏi phải lo nhé. Nó có thể chạy trên tất cả các mô hình hiện tại. Ngay cả một chiếc PC cũ kỹ vẫn có thể chơi qua nhiều thế hệ.

Xem thêm: Hướng dẫn làm kính thực tế ảo chỉ với 10K, Bật mí cách làm kính thực tế ảo chỉ với 10K

Cấu hình tham khảo

Bộ xử lý: Tương đương Pentium III hoặc Athlon Tốc độ bộ xử lý: 933 MHz RAM: 256 MB Hệ điều hành: Windows 98/ ME/2000/XP (không hỗ trợ NT & 95)

Tải game Big Fish Eat Small Fish Feeding Frenzy 2 miễn phí

Dưới đây là link tải Feeding Frenzy 2 hoàn toàn miễn phí. Sau khi tải về hoàn tất, bạn tiến hành giải nén và thưởng thức. Rất đơn giản phải không nào!

Link tải hoàn toàn miễn phí: https://www.fshare.vn/file/2GWVGAU6XZTX

Phần kết luận

Vì vậy, bạn có thể tải xuống trò chơi Feeding Frenzy 2 hoàn thành Nó hoàn toàn miễn phí. Nếu link die hoặc có khó khăn gì trong quá trình cài đặt thì comment bên dưới mình sẽ trả lời ngay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Và đừng quên theo dõi thường xuyên Hoàng đế hoặc Ngip cập nhật Game offline PC hay Và thú vị nhất.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Lag Khi Chơi Minecraft, Cách Giảm Lag Khi Chơi Minecraft Mod