Giáo dục

Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp

Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp

Văn mẫu lớp 3: Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp bao gồm các bài văn hay được CITD sưu tầm, chọn lọc. Những bài văn giới thiệu về tổ em được cung cấp cho các em học sinh tham khảo củng cố các kỹ năng, rèn luyện viết bài văn miêu tả lớp 3. Mời các em cùng tham khảo chi tiết.

ĐỀ BÀI: Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp.

Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em mẫu 1

Thưa các bác, các chú, các cô!

Bạn đang xem: Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp

Trong tháng qua, tổ của chúng cháu làm được khá nhiều việc. Cụ thể như: tổ chức học nhóm mỗi tuần ba buổi đều đặn, không có trường hợp nào vắng. Cả tháng không một bạn nào nghỉ học. Số lần phát biểu xây dựng bài tăng hơn tháng trước tám lần. Số điểm mười vượt chỉ tiêu đề ra năm điểm, không bạn nào bị điểm yếu kém cả. Phong trào học tập của tổ được duy trì và phát triển tốt. Trên đây là tình hình của tổ và hoạt động của tổ trong tháng qua mà cháu tổng hợp được, xin báo cáo với các bác, các chú, các cô như vậy. Cháu xin hết ạ!

Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em mẫu 2

Thưa các bác, các chú, các cô!

Cháu tên là Trần Diễm Mi, tổ trưởng tổ 2, lớp 3C, xin phép được giới thiệu với các cô, các bác, các chú những hoạt động của tổ cháu trong tháng qua như sau:

Tổ cháu gồm có sáu bạn trong đó có ba bạn gái, ba bạn trai, lần lượt như sau: Hồng Vân, Diễm Mi, Lê Thanh, Đức Thắng, Thái Hòa và Lê Hùng. Tổ cháu là một tổ rất đoàn kết, ai cũng có tài lẻ và luôn được cô giáo biểu dương trước lớp. Nổi trội nhất trong học tập là bạn Lê Thanh, Đức Thắng.

Trong tháng qua, mọi hoạt động học tập sinh hoạt của tổ vẫn bình thường. Hoạt động ý nghĩa nhất mà tổ cháu đã cùng nhau thực hiện là: quyên góp giúp đỡ học sinh vùng cao. Kết quả thu được rất đang tuyên dương với 38 đầu sách giáo khoa, 15 truyện thiếu nhi, nhiều quần áo và đồ dùng học tập đã được ủng hộ.

Trên đây là tình hình và hoạt động của tổ 2, cháu xin báo cáo với các bác, các chú, các cô một vài nét chính như vậy. Cháu xin cảm ơn ạ!

Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em mẫu 3

Thưa các bác, các cô, các chú! Tên cháu là Vũ Hồng Phúc, tổ trưởng tổ ba. Sau đây cháu xin báo cáo với các bác, các cô, các chú về tình hình và hoạt động của tổ trong tháng qua. Tổ cháu gồm mười bạn: năm bạn nam và năm bạn nữ, được cô chủ nhiệm xếp ngồi 3 dãy bàn đầu bên trái. Bạn Trang và Diễm luôn đi đầu trong các phong trào văn nghệ của lớp. Bạn Hùng Anh viết chữ rất đẹp, đã đạt giải Nhì trong cuộc thi vòng trường.

Cũng trong tháng qua, tổ của chúng cháu làm được khá nhiều việc. Cụ thể như: tổ chức học nhóm mỗi tuần ba buổi đều đặn, không có trường hợp nào vắng. Cả tháng không một bạn nào nghỉ học. Số điểm chín, mười vượt chỉ tiêu đề ra năm điểm, không bạn nào bị điểm yếu kém. Phong trào học tập của tổ được duy trì và phát huy tốt. Trên đây là tình hình và hoạt động của tổ trong tháng qua mà cháu tổng hợp được. Cháu xin hết ạ!

Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em mẫu 4

Thưa các bác, các chú, các cô!

Cháu tên là Trần Hồng Diễm Mi, tổ trưởng tổ một lớp 3C, xin phép được báo cáo với các cô, các bác, các chú tình hình của tổ và những hoạt động của tổ cháu trong tháng qua như sau:

Tổ cháu gồm có tám bạn: ba trai, năm gái. Tháng này, tổ cháu được phân công ở hai dãy bàn cuối lớp bên trái từ trên bảng nhìn xuống. Dãy bàn các bạn gái gồm có: Thi Vân, Hồng Hạnh, Đan Thanh và Minh Nguyệt. Dãy bàn thứ hai gồm có cháu (vị trí đầu bàn) đến bạn Thắng, bạn Đức và bạn Hòa. Tổ cháu là một tổ rất đoàn kết, luôn được cô giáo biểu dương trước lớp. Học tập thì khá đều, không có bạn nào yếu kém cả. Trội nhất là bạn Minh Nguyệt. Bạn thường giành được nhiều điểm mười nhất tổ. Hay chọc ghẹo các bạn gái trong tổ nhất là bạn Đức, nhưng bạn cũng là người vui nhộn, hài hước nhất trong tổ. Nhiều khi bạn ấy hứng lên trổ tài khiến cho lớp và cả cô chủ nhiệm nữa cười đến chảy cả nước mắt.

Còn trong tháng qua, mọi hoạt động học tập sinh hoạt của tổ vẫn bình thường. Chỉ có một việc mà theo cháu nghĩ là rất có ý nghĩa. Đó là: ngày thứ hai tuần vừa rồi, được tin bạn Minh Nguyệt bị ốm, không đi học được, chiều hôm đó, cả tổ cháu tổ chức đi thăm Nguyệt và giúp Nguyệt chép lại bài học. Bố mẹ Nguyệt và cả Nguyệt nữa rất vui khi thấy chúng cháu sống với nhau rất tình cảm.

Trên đây là tình hình và hoạt động của tổ chúng cháu, cháu xin báo cáo với các bác, các chú, các cô một vài nét chính như vậy. Cháu xin cảm ơn ạ!

Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em mẫu 5

Sáng nay, trường em được vinh dự đón đoàn khách của sở Giáo dục về thăm. Khi đoàn đến lớp 3C của chúng em, cô giáo chủ nhiệm yêu cầu từng tổ tự giới thiệu về tổ của mình cũng như hoạt động trong tổ.

Vân Anh – tổ trưởng thay mặt các bạn trong tổ báo cáo:

Tổ của chúng em gồm sáu bạn nữ: em là Vân Anh có năng khiếu về bộ môn Tiếng Việt, Lan Hương giỏi môn Toán, Quỳnh Trang có đôi bàn tay rất khéo léo được mệnh danh là người có đôi “bàn tay vàng”, Tuyết Mai có giọng hát hay, đó là “con chim sơn ca” của lớp, Sơn Khanh có dáng đi uyển chuyển nên múa rất đẹp. Còn Kim Dung có tài hùng biện.

Mặc dù chúng em mỗi người có một sở thích khác nhau nhưng chúng em rất thương yêu và đùm bọc nhau như chị em một nhà. Ngay từ đầu năm, Vân Anh và Lan Hương đã giật giải nhất trong kì thi học sinh giỏi cấp quận, các bạn mang về cho lớp, cho trường niềm tự hào và vinh dự. Hiện nay, toàn tổ đang tập hai bài hát để chuẩn bị cho đêm liên hoan văn nghệ toàn trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Bên cạnh đó toàn tổ chúng em quyết tâm học tập tốt để đạt thành tích cao trong học kì một này.

Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em mẫu 6

Kính thưa các cô, các bác, các chú!

Cháu xin thay mặt tổ cháu giới thiệu với quý bác, quý cô, quý chú về tổ của cháu.

Tổ của cháu là tổ 2, gồm có mười hai bạn tất cả. Cháu là Lê Trung Dũng, tổ trưởng. Tổ phó là bạn Nguyễn Thị Mĩ Nhung, học sinh giỏi nhất tổ. Các bạn trong tổ gồm 6 bạn nam và 6 bạn nữ, đó là Nam, Sơn, Bình, Huỳnh, Thái, Bích Ngọc, Thúy Hằng, Thuỳ Linh, Kim Hương, Ngọc Hoa.

Trong tháng vừa qua, tổ 1 chúng cháu đã hoàn thành tốt công việc được giao gồm:

– Nộp giấy vụn làm kế hoạch nhỏ: 100% các bạn đều tham gia.

– Trồng và chăm sóc 4 cây hoa ở bồn trước lớp.

– Thăm bạn Ngọc Hoa ốm nặng phải nhập viện.

– Trang trí lớp xếp loại A. Trực nhật lớp xếp loại A.

– Tổng kết tháng: đạt loại A.

Kính thưa quý bác, chú, cô, phần trình bày của cháu đến đây xin kết thúc.

Kính chúc quý bác, chú, cô dồi dào sức khoẻ, có nhiều niềm vui!

Cháu xin hết ạ!

>>> Xem chi tiết phần Giải bài tập SGK Tiếng Việt 3 tập 1 trang 120 tại đây: Giải bài tập Tiếng Việt lớp 3 trang 120.

…………………………………………………………………….

Khi viết văn thực hiện yêu cầu hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ em trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp, các em học sinh có thể tham khảo những bài văn mẫu lớp 3 trên đây để viết bài được tốt hơn.

  • Các bạn muốn tham khảo toàn bộ 15 bài văn Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em, mời kích vào bài viết sau: Viết đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ em Hay chọn lọc (15 mẫu)
  • Các bạn muốn tham khảo thêm 04 bài văn: Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em ngắn nhất, mời kích vào bài viết sau: Viết đoạn văn giới thiệu về tổ em ngắn nhất
  • Các bạn muốn them bảo thêm 04 bài văn đạt điểm 9, 10 của các em học sinh Viết một đoạn văn ngắn từ 7 đến 10 câu giới thiệu về các bạn trong tổ em, mời các em kích vào bài viết sau: Viết một đoạn văn ngắn từ 7 đến 10 câu giới thiệu về các bạn trong tổ em Hay chọn lọc
  • Các bạn muốn tham khảo thêm 05 bài văn kể về tổ em do các em học sinh tiểu học trên cả nước tự làm, đề tài Em hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em, mời kích vào bài viết sau: Em hãy viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em

Ngoài đề tài Em hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp ra, các em học sinh hoặc quý phụ huynh còn có thể tham khảo thêm đề thi học kì 1 lớp 3, đề thi học kì 2 lớp 3 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo thông tư 22 để giúp các em học tốt các môn học lớp 3 hơn.

Đăng bởi: CITD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button