Download Game Thập Tự Chinh Trên Pc, Thập Tự Chinh


Nếu đã từng là fan của điện tử 4 nút, 6 nút thì chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ quên những trải nghiệm thú vị với những tựa game như Đấu trường thú, Đua xe thú, Rồng đen trên PlayStation hay PS1. ,... Nhưng máy này rất cũ và không phải ai cũng sở hữu chúng. Vì vậy Hoàng Hà PC sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng giả lập tốt nhất trên PS1 đó là ePSXe để các bạn có thể chơi được tất cả các game PS1 cũ.

Bạn đang xem: Download Game Thập Tự Chinh Trên Pc, Thập Tự Chinh

Bạn đang xem: Tải Game Thập Tự Chinh Trên PC

Trình giả lập tốt nhất cho các trò chơi PS1: ePSXe.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm giả lập PlayStation 1, trong đó nổi bật nhất là ePSXe, một phần mềm dành cho hệ điều hành Windows. Với ePSXe, bạn có thể thưởng thức hầu hết các tựa game PS1 đã xuất bản. Ưu điểm của ePSXe là dễ cài đặt, cấu hình hơn và cắm thêm joystick hay tay cầm, thêm loa hay tai nghe để có trải nghiệm như máy PS1 thực thụ.

*

ePSXe là trình giả lập PlayStation 1 cho hệ điều hành Windows. Với ePSXe, bạn có thể chơi hầu hết các game PS1 trên PC. Đây là phần mềm giả lập PS1 trên PC tốt nhất hiện nay mà các game thủ 8x, 9x đời đầu cần phải có trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt ePSXe, nhiệm vụ của bạn là cấu hình và cắm phím điều khiển, âm thanh vào là có thể sử dụng được. Ngoài ra, trình giả lập này có thể nâng cấp đồ họa của trò chơi để làm cho nó đẹp hơn nhiều lần so với phiên bản gốc.

Giới thiệu về PS1

Với những game thủ 8x, 9x đời đầu, cái tên PlayStation hay PS1 không còn xa lại. PS1 được sản xuất tại Nhật Bản từ năm 1994 và được xuất bản bởi tập đoàn Sony. Với mức giá tốt và game độc ​​quyền chất lượng, PlayStation đang thống trị phân khúc console.

Cho đến nay đã có phiên bản thứ 5 của PlayStation nhưng những tựa game nổi tiếng trên PS1 ngày xưa như Đấu trường thú, Đua thú, Đua gà, Rồng đen, .... vẫn được rất nhiều người trên thế giới chơi. , lập kỷ lục mới cho trò chơi

Vì vậy, ePSXe đã được phát hành để giúp bạn tận hưởng những trò chơi cũ đó mà không cần phải săn lùng những chiếc máy hay đĩa trò chơi hơn 25 năm tuổi đó.

*

Hướng dẫn cài đặt đầy đủ phần mềm ePSXe trên PC:

Yếu tố cần thiết cho trải nghiệm ePSXe

Tất nhiên điều đầu tiên bạn cần là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Bang Bang, Cách Nạp Thẻ Mobile Legends VNG

Sau đó, bạn tải xuống trình duyệt ePSXe trên PC của mình đây

Bios sẽ ra mắt game PS1 đây

Được sử dụng để định cấu hình plugin của ePSXe, PC, để tải xuống Đây.

Hướng dẫn cài đặt ePSXe trên PC:

Sau khi tải xong tất cả các link trên các bạn cho vào thư mục chứa file cụ thể và giải nén ra như hình:

*

Sau đó bạn copy file "Scph1001.bin" vào "ePSXe205/ Bios" trong thư mục "ps1_bios".

*

Bước tiếp theo tương tự copy file vào Bios, chúng ta copy tất cả các file trong thư mục "epsxe_plugins" vào thư mục "ePSXe205/Plugins".

*

Như vậy là bạn đã hoàn thành một phần trải nghiệm PS1, tiếp theo sẽ là phần cài đặt đầy đủ các tính năng của giả lập. Bạn cần chạy tệp "ePSXe.exe" nằm trong thư mục "ePSXE205". Chương trình sẽ chạy và có giao diện như bên dưới.

Xem thêm: Tổng Hợp 9 Phiên Bản Game Tam Quốc Chí, Game Tam Quốc Chí

*
*

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một thanh menu với nhiều tùy chọn khác nhau, chọn "Cấu hình"->"Bios".

*

Sau đó nhấp vào "Chọn", chọn tệp "Scph1001.bin" rồi nhấp vào "OK".

*

Chúng tôi đi đến Video Plugins, chọn Video Plugins, chọn "Cấu hình" trong thanh menu, trong phần "Plugin", nhấp vào "Video". Chuyển đến phần "Chọn/Định cấu hình Plugin video chính" và chọn "Trình điều khiển OpenGL của Pit 1.77".

*

Sau đó, nhấn vào mục "Configure", chương trình sẽ hiển thị giao diện cấu hình video, nhấn OK. Sau đó nhấn "OK" để thoát.

*

Sau đó, chúng tôi đi đến phần âm thanh. Tương tự như 2 bước cài đặt trên, chúng ta vào menu "Config" -> "Plugins" -> "Sound". Bạn sẽ thấy giao diện Config Sound. Trong phần "Chọn plugin âm thanh", chọn "Plugin SPU vĩnh cửu" và sau đó "OK".

*

Bây giờ là bước cuối cùng và rất quan trọng sẽ giúp trải nghiệm chơi trò chơi của bạn hài lòng hay không. Bạn vào "Config" -> "Gamepads" -> "Port 1" -> "Pad 1" cho tay cầm thứ nhất "Pad 2" cho bạn của bạn làm tay cầm thứ hai. Tất cả những gì bạn phải làm là điều chỉnh nút phù hợp với mình, sau đó nhấn "OK" tương tự như tay cầm dành cho bạn bè của bạn.

*

Các bước cài đặt đã xong chúng ta sẽ tiến hành bước tải game trên phần mềm giả lập PS1 ePSXe trên PC. Đi nào!!

Bạn có thể download hơn 2000 game giả lập PS1 để download đây

Sau khi tải về bạn giải nén ra định dạng ISO hoặc BIN. (hiển thị bên dưới)

*

Để chạy trò chơi, bạn nhấn "Tệp" -> "Chạy ISO". Chọn lại tệp .BIN. Nhấn "Open" và tận hưởng trải nghiệm giả lập PS1 tốt nhất (ở đây mình chơi game Final Fantasy VII)

*
*

*

bản tóm tắt

Có thể nói giả lập ePSXe trên PC là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng yêu thích game PS1, độ mượt mà, tốc độ trải nghiệm gần như không thể phân biệt với máy thật. Cung cấp đồ họa tốt hơn và ổn định khung hình. Nó sẽ là điều bắt buộc đối với những bạn muốn thưởng thức các trò chơi đình đám trước đó.

Xem thêm: Ho Chi Minh City Rogue 2, Hoa Xiang Ho Chi Minh City Rogue Tải Game

Tất cả những gì bạn phải làm là trải nghiệm, cắm tay cầm điều khiển, vặn to âm lượng loa ngoài và chơi game PS1. Hy vọng bài viết này giúp bạn có trải nghiệm chơi game PS1 tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định cấu hình PC tại đây Hoàng Hà PC Để có thể chơi giả lập PS1 mượt mà.

Xem thêm: Trò Chơi Nhìn Trộm Gái