Có Hay Không Tình Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Không? Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Bạn có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên?

Yêu từ cái nhìn đầu tiên là gì? Nhiều người sẽ nói có, và họ đã trải nghiệm điều đó. Nhưng có phải đó chỉ là sự nhầm lẫn giữa hấp dẫn tình dục và tình yêu? Và xem liệu chúng ta có thể làm sáng tỏ khái niệm này không. Trên thực tế, “yêu từ cái nhìn đầu tiên” có vẻ là một cách gọi sai. Bởi vì chúng ta không thể hiểu nó theo nghĩa đen. Bởi vì chỉ nhìn một người thôi thì không đủ để biết bản chất thật của một người. Hãy cùng đón đọc thêm nhiều bài viết hay trên website 848.vn nhé.

Bạn đang xem: Yêu từ cái nhìn đầu tiên

*

Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên có tồn tại không?

Tuy nhiên, một số người tin rằng có thể có một mối liên hệ kỳ diệu nào đó ngay sau đó. Khi chúng ta gặp ai đó lần đầu tiên. Có lẽ cảm giác này nảy sinh từ việc quen biết người này ở kiếp trước. Có lẽ thoạt nhìn. Nửa kia của bạn hút bạn về phía anh ấy như hai cực nam châm đối nhau. Vì vậy, Plato đã đưa ra giả thuyết rằng khi linh hồn của chúng ta từ trên trời rơi xuống, chúng sẽ tách ra. Rồi khi ta gặp người bạn đời “lần đầu tiên” trong đời. Đó là hòa giải.

Cần lưu ý rằng những lời giải thích siêu hình này về tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra còn có kinh nghiệm trực tiếp với những người khác. Vì vậy, ngay cả khi những lời giải thích đó được chấp nhận. Chúng ta phải thừa nhận rằng tình yêu sét đánh không thực sự là “từ cái nhìn đầu tiên”.

Có một sự quen thuộc nhất định, chúng ta không thể gặp ai đó rồi tự động yêu họ. Có cái mà Bertrand Russell gọi là “kiến thức về sự quen thuộc.” Trước khi chúng ta có thể cảm nhận được tình cảm với người khác, chúng ta phải biết trực tiếp theo một cách nào đó.

*

Cảm giác quen thuộc đó có thể là do nhận thức (những gì anh ấy nói với bạn, cảm xúc và thái độ mà anh ấy thể hiện). Shravan (giọng nói của anh ấy); Cử chỉ (cách anh ấy di chuyển); mùi (mùi hương của anh); xúc giác (chẳng hạn như cảm giác được ôm); Và thậm chí cả hương vị (như “hương vị” của nụ hôn đầu tiên).

Xem thêm: Trò chơi bóng đá đường phố trên PC – Top 10 trò chơi bóng đá hay nhất trên PC

Không cần phải nói rằng tất cả các phạm trù trên “người quen” là tiền thân của “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”; Tuy nhiên, kiến ​​thức này không nhất thiết chỉ giới hạn ở nhận thức trực quan. Vì vậy, yêu từ cái nhìn đầu tiên. Hóa ra có nhiều thứ hơn là bắt gặp ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bị thu hút bởi vẻ ngoài

Tất nhiên, bị thu hút về mặt tình dục với ai đó là một phần của “sự liên kết”. Bạn sẽ nhận thấy rằng người đối diện có vẻ ngoài xinh đẹp và đẹp trai; Dáng chuẩn siêu đẹp; Ấn tượng bởi kiểu dáng của trang phục. Hoặc cho một cô gái nhìn thấy một anh chàng đẹp trai. Ăn mặc bảnh bao, cưỡi Shaw là họ sẽ để mắt đến gã đó ngay. Rõ ràng, phần lớn quá trình xử lý thông tin này được thực hiện trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Ví dụ, vào buổi hẹn hò đầu tiên hoặc thậm chí là lần đầu tiên gặp ai đó. Ý nghĩa của “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” cần được hiểu.

Bị cuốn hút bởi cảm giác quen thuộc

Thật vậy, các yếu tố quen thuộc và phán đoán trực quan. Dường như có một kết nối giữa hai người. Do đó, hãy bỏ qua những quan niệm siêu hình về sự quen thuộc từ tiền kiếp. Có lẽ chúng ta nên gọi nó là “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” thì đúng hơn. Bởi vì sự liên kết với “cái nhìn” trong cụm từ làm lu mờ nhận thức thị giác. Tình yêu như vậy không phải là thành phần duy nhất. Vậy, có phải yêu từ cảm giác đầu tiên quen biết? Thực sự, câu hỏi là ở cấp độ tổng quát hơn. Những người đặt câu hỏi “Có phải là yêu từ cái nhìn đầu tiên” có một ý nghĩa mới.

Nhưng, đằng sau câu hỏi đơn giản này là một câu hỏi gai góc hơn: Làm thế nào để bạn phân biệt giữa thích và yêu từ lần đầu tiên gặp gỡ? Và, thích một ai đó, bất kể bạn thích họ đến mức nào, không giống như yêu một ai đó. Vì vậy, mặc dù chắc chắn là có thể, nhưng ban đầu bạn có thể thích ai đó từ cảm giác quen thuộc. Chúng ta có chắc rằng mình có thể yêu dựa trên cảm giác quen thuộc không? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần hiểu thế nào là yêu một người. Theo quan điểm của tôi, tình yêu là một hoạt động bao gồm một hệ thống các hành động quan tâm. Bao gồm lòng trung thành, kiên định, trung thực, đáng tin cậy, tế nhị, thông cảm, bền bỉ.

*

tình yêu đích thực

Thật ra tình yêu cần có thời gian để phát triển. Và vụ “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Không có đủ thời gian cho bất kỳ hành động yêu thương nào đơm hoa kết trái. Nhưng chúng ta đừng vội loại bỏ ý tưởng này. Vì vẫn còn chỗ cho tình yêu đích thực. và thường được gọi là cảm giác “phải lòng”. Vậy có tình trạng “phải lòng” ngay từ cảm giác đầu tiên làm quen? Yêu ngay từ cảm giác đầu tiên. Dường như có một mong muốn được chung thủy, được trung thực. Hãy chung thủy, dịu dàng, từ bi và ở bên cạnh ai đó khi họ cần. Nó có thể “ đơm hoa kết trái” khi mối quan hệ ngày càng thân thiết hơn.

Xem thêm: Mẹo và thủ thuật âm dương sư cho người mới bắt đầu, Hæ°Á»›Ng Dẫ M Dæ°Æ¡Ng Sæ°

Tất nhiên, mọi thứ đều có thể thay đổi. Rốt cuộc, người ta có thể “đọc” cũng như “yêu”. Và rõ ràng một số người nhầm lẫn giữa sự hấp dẫn tình dục với tình yêu và không bao giờ “yêu”. Nhưng, tình yêu cũng giống như bất kỳ mối quan hệ thân mật nào khác. Có một sự quan tâm sâu sắc cho một ai đó có một khởi đầu. Cũng bắt đầu từ cảm giác quen thuộc đầu tiên. Hay một cảm giác quen thuộc thứ hai, thứ ba hay thứ chín sau nhiều năm quen biết.

*

“Yêu từ cái nhìn đầu tiên” đã phân tích ở đầu bài viết chỉ là một trường hợp cụ thể. Đặc biệt là hiện tượng “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Có thực sự khả thi trong giới hạn của “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”? Và không có lý do gì để cố gắng từ chối nó. Tất nhiên, những ai đã từng trải qua cảm giác “yêu từ cái nhìn đầu tiên” đều biết ý nghĩa của nó. Tôi có thể xác nhận từ kinh nghiệm của riêng tôi. Bạn nghĩ như thế nào?

Tham Khảo Thêm:  Hầu Hết Chúng Ta Đang Sạc Pin Rút Ra Có Sao Không, Đây Là Câu Trả Lời!

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *