Checking Your Browser


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=nTuw9OdU15s[/embed]

Bạn đang xem: Checking Your Browser

Pháp Sư Tinh Linh Lulu vừa tung bộ ảnh tuyệt đẹp trong trang phục mới mang tên pháp sư vũ trụ. cùng nhau Liên minh 360 Hãy xem trang phục này có gì đặc biệt nhé!

Lưu ý: Đây là phiên bản đầu tiên của skin, đang được thử nghiệm trên PBE. Có khả năng là skin sẽ được nâng cấp trực quan trước khi nó được phát hành trong phiên bản cuối cùng.

Hình nền trang phục Universe Mage Lulu

Bạn đang xem: Trình duyệt của bạn đang được kiểm tra

*

*

*

*

*

Hình ảnh Pháp Sư Vũ Trụ Lulu khi kích hoạt Khổng Lồ Hóa (R).

Video Giới Thiệu Trang Phục Pháp Sư Vũ Trụ Lulu

Đây là chia sẻ của nó Bạo loạn KiWiKiD Giới thiệu về trang phục Lulu Pháp Sư Vũ Trụ:

“Xin chào xin chào xin chào – Pháp Sư Vũ Trụ Lulu nói với mọi người đang nắm giữ một thứ gì đó rất bí ẩn đối với tòa án vũ trụ.

Xem thêm: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online, Hướng Dẫn Cách Chơi Ngọc Rồng Online Từ A Đến Z

Kết cấu bề mặt và hệ thống hoa văn mới - Aurelion SMOL! Thế là đủ hiểu.Hiệu ứng hình ảnh mới cho hiệu quả - Với những cái bóng từ sâu thẳm vũ trụ!Hiệu ứng âm thanh mới cho kỹ năng - Thú vị nhưng ma quái!Hoạt hình trở lại hoàn toàn mới - Một ngôi sao đặc biệt để hướng dẫn Lulu về nhà an toàn!

Pháp Sư Không Gian Lulu đang tung hoành trên máy chủ thử nghiệm PBE cùng với Aurelion Sol bé nhỏ của mình! Đừng quên báo cáo ở đây nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nào hoặc đưa ra phản hồi để cải thiện chất lượng da. Như mọi khi, chúng tôi hoan nghênh mọi câu hỏi từ bạn!"

Xem Thêm: Chơi Game Bữa Tối Zombie

Bạn đánh giá Trang Phục Lulu Pháp Sư Vũ Trụ như thế nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với mọi người ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của bạn một cách sớm nhất, hãy tải ứng dụng Garena trên điện thoại di động từ http://mobile.garena.vn/ ngay bây giờ!


theo chúng tôi


có gì mới


đang diễn ra

Xem thêm: Cách tăng điểm trong Thiên Vương Vũ Lâm 1

Đại lý là đại lý

Xem thêm: Rap Về Cậu Chủ Banini