Cầu Thủ Fifa Online 3 Hết Thể Lực, Fifa Online 3: Thể Lực


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=bwLOM5mnGLo[/embed]

Bạn đang xem: Cầu Thủ Fifa Online 3 Hết Thể Lực, Fifa Online 3: Thể Lực

Thể lực cầu thủ – Đây là vấn đề khiến game thủ đau đầu nhất trong phiên bản FIFA Online 3 engine mới này, bạn đang đọc bài viết này là chính mình. Ở phiên bản engine cũ, chúng tôi không quan tâm nhiều đến thể lực của cầu thủ mà chỉ quan tâm đến sức mạnh, tốc độ và đồng thời là những cú sút nhanh đến kinh hoàng; Không có gì tự động gây chấn thương cho một cầu thủ đang khập khiễng trên sân ngoài một pha vào bóng thô bạo của đối phương. Nhưng tại sao vấn đề thể lực lại làm đau đầu game thủ FIFA sau khi cập nhật engine mới, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này và tìm ra những cách khắc phục triệt để nhất sự thật xấu xí khi chơi game.

Bạn đang xem: FIFA Online 3 sức mạnh cầu thủ không có

Bạn đang xem: FIFA Online 3 sức mạnh cầu thủ không có

Thể lực giảm nhanh

Nội dung là xương sườn

Khi cập nhật engine cho FIFA Online 3, nhà phát hành đã vấp phải sự phản đối gay gắt của game thủ, bằng chứng là họ đòi bỏ FIFA, cho rằng FIFA không muốn thi đấu nữa nếu họ không khắc phục tình trạng thể lực của cầu thủ, cũng như làm như vậy. động cơ này. khó khăn Chơi và không sống động như phiên bản cũ. Tuy nhiên, vài tháng sau khi phát hành, game thủ cũng đã dần làm quen với cấu trúc vật lý của game, biết đến những tính năng mới và hòa mình với FIFA Online 3; Nhưng vẫn còn một vấn đề khiến game thủ chán nản không kém, đó chính là thể lực của người chơi khi chơi. Hầu như cầu thủ nào cũng cạn 1/3 thể lực khi hết hiệp 1, dù đá chậm, đá kiểu đi bộ; Còn một số bạn nhấn E khiến cầu thủ chạy, hết hiệp 1 cũng là lúc cầu thủ cạn năng lượng, không còn phong độ để thi đấu ở hiệp 2 và các trận tiếp theo. Vì vậy, người chơi cần nhiều thể lực hơn trong FIFA, đây là một trò chơi mô phỏng chứ không phải ngoài đời thực, vì vậy hãy rèn luyện thể chất nhiều hơn một chút để kết thúc trận đấu.


*

hình minh họa

Quá trình hoạt động thể chất của người chơi

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trò Chơi Ô Cửa Bí Mật Trên Phần Mềm Powerpoint

Vì vậy bạn cần chú trọng điều này khi chơi FIFA, chúng ta có nhiều chế độ đá trong FIFA đó là đá theo câu lạc bộ, đá với bạn bè và xếp hạng. Rồi khi đá các giải cấp CLB, thể lực cầu thủ sẽ sa sút từng trận nếu không có người thay thế; Cũng giống như đá xếp hạng, bạn cần mua những gì tốt nhất cho đội hình của mình đủ 36 cầu thủ để thay thế nếu cầu thủ chưa sẵn sàng ra sân, điều này ảnh hưởng đến phong độ và diễn biến của trận đấu. rất nhiều bạn Thậm chí, có thể thua với một cú đá rất hớ hênh của hậu vệ, đối phương không còn hơi sức để đuổi theo tiền đạo, thậm chí có lúc cầu thủ còn đi bộ rồi ngã vật ra sân buộc trọng tài phải dừng trận đấu. Cố gắng hết sức để chơi Đối với chế độ đá giao hữu, bạn đừng lo vì đội của bạn sung mãn về thể lực, bạn chỉ quan tâm đến phong độ của cầu thủ; Cũng trong chế độ giao hữu này, cầu thủ của bạn sẽ tự động phục hồi thể lực khi kết thúc trận đấu, đá mãi mà không lo cầu thủ chấn thương.

Xem thêm: One Piece Đại Chiến Giang Hồ

làm thế nào để khắc phục

– Điều bạn cũng cần chú ý khi chơi xếp hạng là bất kỳ game thủ nào cũng nên dồn hết sức lực cho đội trẻ để ván sau hồi phục nhanh và chơi tiếp; Nhưng đừng xếp nó vào đội dự bị, nếu không dùng thì sức khỏe hồi phục không nhanh bằng đội hình trẻ.

– Khi đá thiên về tấn công – Bảo vệ tối đa 1 – 1, đá chậm và không lạm dụng thể lực cầu thủ như nhấn phím E, kéo phím Q; Tác dụng của lớp tấn công - phòng thủ này là hạn chế khả năng phòng thủ của người chơi bên cạnh việc tiến bộ không muốn chạy quá nhiều, giúp bạn đảm bảo người chơi có thể chạy cả trận mà không lo bị thương. cánh đồng

Xem thêm: Mua bán điện thoại màn hình 5 inch giá rẻ trả góp 0%, mua bán điện thoại 5 inch cũ giá rẻ

- Huấn luyện viên thể hình - Canon; Đó cũng là một cách để bạn tăng thể lực cho cầu thủ khi chơi, thường thì canon có thể buff +4 thể lực cho bạn, ai may mắn hơn thì được nhiều chỉ số hơn. Chỉ cần giữ sự cân bằng. Hiện tại mình đang dùng Canon +8 Fitness, Head Coach OVR +1.

Phiên bản cập nhật động cơ mới FIFA Online 3 Có một phong cách kỹ thuật, sự khéo léo của một cầu thủ, một đầu óc xử lý tốt của một game thủ và rất thực tế. Không nên lạm dụng thể lực cầu thủ để chạy từ giữa sân đến cuối sân mà nên thực hiện kỹ thuật chuyền người nhiều hơn, cấm chuyền ngắn với đồng đội. Một lần nữa, tôi chúc bạn may mắn với bản chuyển thể của mình Công cụ mới của FIFA Này, thôi nào!

Xem thêm: Tất Tần Tật Những Cách Chơi Đề Dễ Trúng, Bí Kíp Cách Đánh Lô Đề Dễ Trúng 100%