Cách Thiết Lập Màn Hình Phụ Với Windows 7 Trên Cùng Một Máy Tính

Để có trải nghiệm người dùng tốt hơn và năng suất tốt hơn, người dùng đang sử dụng hai màn hình trở lên. Điều này không có nghĩa là bạn phải mua một máy tính hoặc máy tính xách tay khác và sử dụng hai màn hình. Nếu card đồ họa của bạn hỗ trợ nhiều cổng đầu ra hơn, bạn có thể kết nối nhiều màn hình hơn. Dựa vào đó, bạn có thể kết nối bao nhiêu màn hình với máy tính hoặc máy tính xách tay của mình tùy thuộc vào số lượng cổng đầu ra trên card đồ họa của bạn. Cổng đầu ra là gì? Cổng đầu ra cung cấp kết nối giữa máy tính hoặc máy tính xách tay và màn hình. Bạn có thể tìm thấy các cổng khác nhau trên card đồ họa của mình bao gồm VGA, D848.vn, HDMI và Cổng hiển thị. Ngày nay HDMI và Display Port thông dụng hơn nhiều so với VGA và D848.vn vì VGA và D848.vn là chuẩn cũ. HDMI được ưa chuộng hơn vì nó hỗ trợ độ phân giải lớn hơn và cung cấp tín hiệu âm thanh được chuyển đổi. Có hai loại card đồ họa khác nhau, IGP (Bộ xử lý đồ họa tích hợp) và card đồ họa PCIe. Vậy sự khác biệt giữa chúng là gì? IGP được tích hợp vào bo mạch chủ và PCIe là một card đồ họa bên ngoài có thể được cài đặt vào khe cắm PCIe của bo mạch chủ của bạn. Nếu bạn đang chơi trò chơi, thiết kế đồ họa hoặc chỉnh sửa 848.vndeo, chúng tôi khuyên bạn nên mua một card đồ họa bên ngoài có bộ nhớ cần thiết cho ứng dụng của bạn. Bạn đang xem: Cách thiết lập ảnh phụ màn hình với Windows 7

Đôi khi bạn cần kết nối màn hình thứ hai với máy của mình. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm cable vào card màn hình và theo dõi và tận hưởng 848.vn trên máy tính của mình. Đôi khi nó không hoạt động tốt vì máy của bạn không nhận ra màn hình thứ hai. Vậy lý do là gì? Có một số lý do, bao gồm cáp bị lỗi, trình điều khiển không tương thích và sự cố cấu hình.

Bạn đang xem: Cách thiết lập màn hình phụ với Windows 7

Sự cố này xảy ra trên các hệ điều hành khác nhau, các máy tính và máy tính xách tay khác nhau và các màn hình khác nhau. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố hệ điều hành Windows 7 đến Windows 10.

Nếu bạn muốn sử dụng màn hình thứ hai nhưng không biết bắt đầu từ đâu, vui lòng xem hướng dẫn -> Cách thiết lập màn hình kép.

Chúng tôi đã tạo ra 13 phương pháp để giúp bạn khắc phục sự cố màn hình của mình.

Cách 1: Thay đổi chế độ chiếu

Nếu bạn kết nối đúng màn hình với cạc đồ họa và không thấy gì trên màn hình thứ hai, bạn cần thay đổi chế độ chiếu, vì cạc đồ họa của bạn không biết phải làm gì với màn hình thứ hai. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi chế độ chiếu trong Windows 10. Phương pháp này tương thích với Windows 8 và Windows 8.1.

Tham Khảo Thêm:  Đội Hình Arsenal Fifa Online 3 Có Gì Nổi Bật? Đội Hình Arsenal Fifa Online 3

giữ biểu tượng cửa sổ và hãy nhấn P mở Chế độ chiếulựa chọn Chế độ chiếu phù hợp giữa bốn tùy chọn

*

Đối với Windows 848.vnsta và Windows 7, hãy đọc hướng dẫn thiết lập màn hình kép này.

Phương pháp 2: Khởi động lại máy tính của bạn

Nếu phương pháp đầu tiên không giải quyết được sự cố của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên khởi động lại máy. Sau đó giữ chặt biểu tượng cửa sổ và hãy nhấn P Để chọn chế độ dự án phù hợp (Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10).

Cách 3: Tắt máy tính, màn hình và dây cáp

Hãy thử bước thứ ba giúp người dùng giải quyết vấn đề của họ với màn hình thứ hai. Trong phương pháp này, bạn cần tắt tất cả các thiết bị và đợi trong vài phút rồi bật lại thiết bị của mình. Vui lòng kiểm tra thủ tục dưới đây.

Tắt máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn Tắt màn hình của bạn Rút phích cắm tất cả các dây cáp nguồn khỏi máy tính, máy tính xách tay và màn hình của bạn Rút tất cả các dây cáp giữa máy tính, máy tính xách tay hoặc màn hình của bạn Đợi vài phút Cắm lại tất cả các dây cáp Bật máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn và màn hình làm

Phương pháp 4: Kích hoạt lại bộ điều hợp hiển thị

Cố gắng làm một số cấu hình phần mềm. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật lại bộ điều hợp hiển thị. Rất ít người dùng giải quyết vấn đề của họ bằng phương pháp này. Trước tiên, bạn cần tắt bộ điều hợp màn hình rồi bật bộ điều hợp màn hình.

giữ biểu tượng cửa sổ và hãy nhấn rẻnhập khẩu devmgmt.msc và hãy nhấn đi vàohướng đến Bộ điều hợp hiển thịlựa chọn Card đồ họa của bạnClick chuột phải Chọn Card đồ họa và vô hiệu hóa

*

*

kiểm tra màn hình của bạnbắt đầu lại máy của bạntấm thảm Màn hình của bạn sang màn hình thứ hai (vui lòng kiểm tra phương pháp 1)

Cách 5: Reset màn hình

Bằng cách này, bạn sẽ đặt lại màn hình của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này bằng Windows 10 và làm theo Samsung S24D59L.

giữ biểu tượng cửa sổ và hãy nhấn rẻnhập khẩu devmgmt.msc và hãy nhấn đi vàođịnh hướng đến màn hìnhlựa chọn màn hình của bạnClick chuột phải Chọn màn hình của bạn và Gỡ cài đặt

*

nhấp chuột di dời Cài đặt để xác nhận gỡ cài đặt màn hìnhbắt đầu lại máy tính của bạntấm thảm Màn hình của bạn sang màn hình thứ hai (vui lòng kiểm tra phương pháp 1)

Phương pháp 6: Khôi phục trình điều khiển của bạn về phiên bản trước

Bạn đã cập nhật trình điều khiển cho card đồ họa của mình và sau đó máy của bạn không phát hiện ra màn hình thứ hai? Nếu vậy, bạn cần khôi phục trình điều khiển cạc đồ họa của mình. Bạn làm nó như thế nào? Kiểm tra các hướng dẫn cho trình điều khiển rollback này.

Tham Khảo Thêm:  Đáp Án Cuộc Thi Giao Lưu Tìm Hiểu An Toàn Giao Thông Lớp 5 Năm 2021

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự cố xảy ra với máy tính hoặc máy tính xách tay/máy tính xách tay của bạn, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các tệp lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này 848.vn thực hiện trong hầu hết các trường hợp khi vấn đề bắt nguồn từ lỗi hệ thống.

Xem thêm: Game Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, Game Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2021

Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Cách 7: Cập nhật driver card đồ họa

Nếu bạn chưa cập nhật trình điều khiển đồ họa của mình, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật trình điều khiển của mình bằng phiên bản trình điều khiển mới nhất. Bạn có thể làm điều này theo hai cách. Một là cập nhật trình điều khiển card đồ họa từ Microsoft Update hoặc bạn có thể tải xuống trình điều khiển chính thức từ trang web của nhà cung cấp. Bạn làm nó như thế nào? Bài 848.vn mình viết có mô tả quy trình cập nhật driver card đồ họa, bạn có thể đọc tại 848.vndeo_tdr_failure nvlddmkm.sys, cách 2. Dựa trên phương pháp đó, bạn sẽ có thể tìm thấy trình điều khiển phù hợp cho mình. Card đồ họa.

Phương pháp 8: Thay đổi tốc độ làm mới

Trong phương pháp này, chúng tôi sẽ thay đổi tốc độ làm mới màn hình. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi tần số trong Windows 10 bằng màn hình Samsung S24D590L.

giữ biểu tượng cửa sổ và hãy nhấn Tôi là mở cách trình bày

*

Chọn tab màn hìnhbên trong Tốc độ làm tươi màn hình lựa chọn 60 Hz. Nếu là 60 Hz, hãy chọn thứ khác rồi chọn 60 Hz.
nhấp chuột áp dụng Và sau đó Nhấp vào OKtấm thảm Màn hình của bạn sang màn hình thứ hai (vui lòng kiểm tra phương pháp 1)

Phương pháp 9: Thử một số thủ thuật

Nếu bạn sử dụng sổ ghi chép, chúng tôi khuyên bạn nên thử một số thủ thuật.

Hãy thử đóng nắp máy tính xách tay trong khi nó được kết nối với màn hình của bạn (điều này có nghĩa là màn hình máy tính xách tay sẽ tạm thời bị tắt). Màn hình sẽ được coi là màn hình chính và cả hai màn hình của bạn sẽ hoạt động khi bạn mở nắp, một thủ thuật đơn giản. Hãy thử đặt máy tính ở chế độ ngủ trong khi kết nối với màn hình qua HDMI và đánh thức nó. Nó cũng làm 848.vn cho một số người dùng.

Phương pháp 10: Kích hoạt nhiều màn hình

Nếu bạn đã cài đặt đầy đủ trình điều khiển cho N848.vnDIA và cạc đồ họa AMD, bạn sẽ cần chạy phần mềm N848.vnDIA hoặc AMD để kích hoạt nhiều màn hình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt nhiều màn hình bằng bảng điều khiển N848.vnDIA.

nhấp chuột menu bắt đầu và nhập N848.vnBảng điều khiển DIAmở Bảng điều khiển N848.vnDIAlựa chọn trưng bàynhấp chuột Thiết lập nhiều màn hìnhlựa chọn Hiển thị bạn muốn sử dụng
nhấp chuột tiết kiệmbắt đầu lại cửa sổ của bạn

Tham Khảo Thêm:  Top Game Bida 3 Băng Offline Pc Windows, Bida 3 Băng

Phương pháp 11: Cập nhật BIOS của bạn

Nếu bạn đang sử dụng bo mạch chủ hỗ trợ đồ họa tích hợp có hai cổng, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật UEFI BIOS. Chúng ta thường nói về các bản cập nhật 848.v BIOS hoặc UEFI. Để cập nhật BIOS hoặc UEFI của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Phương pháp 15 này, nơi tôi mô tả quy trình cập nhật BIOS trên bo mạch chủ Asus.

Phương pháp 12: Khôi phục hệ điều hành của bạn về phiên bản trước

Nếu bạn là một trong những người dùng đã cập nhật máy của họ từ Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10 và sau đó bạn không thể sử dụng màn hình thứ hai, chúng tôi khuyên bạn nên khôi phục Windows của mình về phiên bản trước. . Tại sao chính xác? Do card đồ họa hoặc driver card đồ họa của bạn không tương thích với Windows 10. Bạn cần đợi bản cập nhật thích hợp cho cạc đồ họa của mình. Vui lòng không sử dụng các bản sửa lỗi từ các trang web của bên thứ ba.

Cách 13: Kiểm tra màn hình, bộ chia và cáp

Đầu tiên, ba phương pháp không giải quyết được vấn đề của bạn và bạn đang chờ đợi giải pháp tốt nhất. Chúng tôi đang làm việc từng bước một, vì vậy hãy kiên nhẫn. Trong phương pháp này, bạn sẽ kiểm tra màn hình và cáp cung cấp kết nối giữa máy tính hoặc máy tính xách tay và màn hình của bạn. Như 848.vn đã nói ở đầu bài viết này, bạn có thể sử dụng VGA, D848.vn, HDMI và Display Port. Hãy bắt đầu với màn hình kiểm tra. Nếu màn hình đầu tiên hoạt động bình thường, hãy rút phích cắm của màn hình thứ nhất khỏi máy tính hoặc máy tính xách tay và kết nối màn hình thứ hai bằng cùng một cáp. Tuy nhiên, nếu màn hình thứ hai không hỗ trợ cùng một loại cáp thì sao? Trong trường hợp đó, hãy sử dụng cáp khác và kiểm tra màn hình thứ hai. Nếu màn hình của bạn không hoạt động với hai cổng khác nhau và hai cổng khác nhau, bạn cần mua một màn hình khác.

Nếu màn hình thứ hai thực hiện 848.v trên dây thứ nhất chứ không phải trên dây thứ hai, hãy thay đổi dây. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng bộ chia VGA, D848.vn hay HDMI mà bộ chia này gặp vấn đề thì bạn cần thay thế bộ chia mới.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự cố xảy ra với máy tính hoặc máy tính xách tay/máy tính xách tay của bạn, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các tệp lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu.

Xem thêm: Tải game Angels and Demons cho Android, game Angels and Demons online

Điều này 848.vn thực hiện trong hầu hết các trường hợp khi vấn đề bắt nguồn từ lỗi hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Related Posts

Real Madrid vs Barcelona đây được coi là trận cầu siêu kinh điển thu hút được rất nhiều người hâm mộ

Những trận đấu siêu kinh điển hay nhất mọi thời đại

Môn thể thao vua luôn mang đến cho mọi người những thú vui mới, có thể giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi….

World Cup là gì? Ngày hội bóng đá lớn và hấp dẫn bậc nhất hành tinh

World cup là gì và những thông tin bạn nhất định phải biết

Dù bạn không phải là một fan mê bóng đá thì chắc hẳn cũng đôi lần nghe nhắc về World Cup. Thực tế đây là một sự…

TOP 4 ví điện tử chiết khấu thẻ điện thoại cao nhất

So với nạp thẻ điện thoại theo cách truyền thống (mua thẻ vật lý), nạp qua ví điện tử tiện lợi hơn và nhiều ưu đãi hơn….

Top 5 trang web học tiếng Anh miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

Ngày nay, số lượng lớn các trang web có thể khiến bạn bối rối trong việc tìm một trang web miễn phí và hiệu quả để giúp…

Chuẩn hóa thông tin nhà mạng Viettel tại các điểm giao dịch –

Trước đó Viettel đã thông báo, đến ngày 31/3, những khách hàng Viettel chưa chuẩn hóa thông tin xác thực sẽ bị chặn 1 chiều. Bạn đang…

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH SIÊU TỐC VÀ HIỆU QUẢ

Học Từ Vựng Tiếng Anh Đó luôn là câu chuyện khiến giới trẻ phải đau đầu mỗi khi nhắc đến. Chắc hẳn bạn đã thử rất nhiều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *