Cách Tải Và Chơi Clan Trên Máy Tính Dễ Dàng, Tải Clash Of Clans Trên Pc Với Giả Lập


Game MMO luôn có một sức hút rất lớn đối với cộng đồng game thủ và đặc biệt là game MMO trên điện thoại. Tựa game chiến thuật nổi tiếng Clash of Clans đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực sau ngày ra mắt vô cùng thành công trên nền tảng di động. Vậy bạn đã biết cách chơi tựa game nổi tiếng này trên PC chưa?

Bạn đang xem: Cách Tải Và Chơi Clan Trên Máy Tính Dễ Dàng, Tải Clash Of Clans Trên Pc Với Giả Lập

Hôm nay, sẽ Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên PC Một cách đơn giản và cực kỳ nhanh chóng chỉ với vài bước cài đặt phần mềm.

Bạn đang xem: Game clan trên PC

Giới Thiệu Game Clash of Clans

Trước khi vào trong Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên PC, bạn cần biết một chút về trò chơi để có cái nhìn tổng quan về lối chơi, cốt truyện và chiến lược mà trò chơi đưa ra. Đây là game MMO chiến thuật vô cùng độc đáo, bạn có thể xây dựng một đế chế trên chính vùng đất của mình, chiêu mộ nhiều binh lính tinh nhuệ và dẫn quân đi tiêu diệt quái vật hoặc chinh phục các lãnh thổ. Vùng đất mới cho mình.

*
Tựa game Clash of Clans

Mang yếu tố game giải trí vô cùng độc đáo và mới lạ, Clash of Clans đã giới thiệu một tính năng tương tự game online, nơi bạn có thể kết nối với bạn bè của mình thông qua mạng xã hội. Bang hội, tạo ra một liên minh thân thiện giữa hai bên và gửi quân tấn công các ngôi nhà khác. Chính vì điều này mà trò chơi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi tích cực từ người hâm mộ.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành chủ nhân của những vùng đất của mình. Công việc của bạn là xây dựng các công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi mà trò chơi cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể tham gia một liên minh hoặc tạo liên minh của riêng mình. Đặc biệt, trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố, bạn cần nhanh chóng củng cố quân đội của mình để có thể bảo vệ vùng đất của mình khỏi những người chơi khác. Các loại vũ khí bạn có thể chế tạo để sử dụng trong trò chơi là súng cối, tháp phòng thủ, bẫy và tường để ngăn chặn kẻ thù.

Điểm nổi bật của Clash of Clans

Một trong những tính năng đặc biệt của Clash of Clans là bạn có thể xây dựng một số công trình giống như nhà lính và chiêu mộ thêm binh lính. Sở hữu hệ thống binh chủng cực kỳ đa dạng lên đến 10 loại với các vị trí thay đổi từ cung thủ, phù thủy cho đến chiến binh và hiệp sĩ. Điều này làm cho trò chơi xây nhà chiến lược trở nên rất thú vị trong cuộc chiến xâm chiếm vùng đất cháy bỏng.

*
Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên PC

Ngoài ra, điểm thú vị nhất của trò chơi nằm ở tính năng trực tuyến mà không phải game chiến thuật di động nào cũng làm được. Tính năng này của trò chơi cho phép bạn kết bạn trong trò chơi cũng như thành lập một liên minh để cùng nhau chinh phục các vùng đất khác bằng cách giao tiếp với bạn bè của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè của mình khi vùng đất bị tấn công và đồng thời tấn công những kẻ thù đó cùng nhau.

Xem thêm: Cấu hình tối thiểu GTA 4, Cách chơi từ nó, Grand Theft Auto Ivy Mission

Tính năng này được coi là một tính năng rất phổ biến trong một trò chơi như bang hội. Công việc của bạn là tích cực giúp đỡ các thành viên trong game cũng như cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt để xây dựng liên minh vững mạnh. Vì quá trình này, trò chơi cũng sắp xếp thứ bậc để người chơi có thể cạnh tranh với nhau và cùng nhau phát triển.

Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên PC

Xem thêm: Trò Chơi Lửa Và Băng Và Lửa, Game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước 3

Bước đầu tiên Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên PC Tức là bạn có thể sử dụng các trình giả lập Android như: Bluestacks, Nox App Player, LD Player4,... để có thể chơi được Clash of Clans. Do đó, bạn cần tải ngay một phần mềm giả lập để bắt đầu trải nghiệm trò chơi đặc biệt này trên PC của mình, tải Nox App Player tại đây:

https://www.bignox.com/

Bước 1: Truy cập vào link và chọn Download Now để sở hữu ngay một phần mềm ứng dụng giả lập Nox App Player phiên bản mới nhất.

*
Chọn Download Now để cài đặt phần mềm

Bước 2: Vào cửa hàng CH play trong giả lập và tìm tên từ khóa clash of clans, sau đó bấm và chọn nút cài đặt.

*
Chọn Cài đặt để tải game về máy

Bước 3: Đợi quá trình tải và cài đặt hoàn tất, bạn tiến hành mở game và tận hưởng những điều tuyệt vời mà trò chơi này mang lại.

*
Mở game và tận hưởng

bạn có thể thấy Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên PC Thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản với vài bước cài đặt phần mềm liên quan. Trải nghiệm Clash of Clans trên PC chắc chắn là một trong những lựa chọn thú vị nhất mà bạn có thể chi trả.

Xem thêm:

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, mời bạn đọc tham khảo chi tiết qua video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây!

Vì vậy, đã có bài viết Hướng dẫn chơi Clash of Clans trên PC Rất dễ dàng để bạn cài đặt một cách dễ dàng. Truy cập 848.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm: Đọc Draco Malfoy Và Trái Tim Slytherin, Draco And Hermione