Cách Tải Âm Dương Sư Global, Tải Game Âm Dương Sư Bản Quốc Tế: Trung


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Z7t5Kx6LLUU[/embed]

Bạn đang xem: Cách Tải Âm Dương Sư Global, Tải Game Âm Dương Sư Bản Quốc Tế: Trung

Hướng dẫn cách tải Âm Dương Sư – Onmyoji – Bản cài quốc tế, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản cho điện thoại Android, iOS là 4 server hiện tại game thủ Việt Nam có thể chơi khi Garena ngừng phát hành. Quảng cáo tại Việt Nam. Bạn đang xem: Âm Dương Sư Tải Phiên Bản Toàn Cầu

*

Phiên bản Việt hóa của game Âm Dương Sư chính thức kết thúc vĩnh viễn khi nhiều anh em Việt ngày đêm chơi game vì lý do liên quan đến chủ quyền lãnh thổ. Không biết vô tình hay hữu ý mà bản cập nhật mới nhất của Âm Dương Sư bê luôn hình ảnh chiếc lưỡi trong game. Chủ đề đang được dư luận quan tâm và rất quan trọng hiện nay, như trường hợp "Everest - Người tuyết nhỏ" có hình lưỡi bò đã bị cấm ở Việt Nam hay xe Volkswagen có bản đồ hình em bé. Con bò buộc phải tịch thu và tiêu hủy sản phẩm bắt được và tất nhiên Âm Dương Sư cũng không ngoại lệ với một lỗ hổng lớn như vậy thì việc Garena chơi game mãi là điều tất yếu.

Bạn đang xem: Tải âm dương sư toàn cầu

Theo bạn thì không nên chơi Âm Dương Sư nữa? Có nhiều trò chơi khối thú vị hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến ​​của tôi và quyền chơi của bạn, hehehe. Hiện tại anh em Việt Nam có thể chơi Onmyoji - phiên bản toàn cầu, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản nhưng không phải anh em nào cũng biết cách setup để chơi được. Nếu bạn chưa cài đặt, vui lòng xem hướng dẫn này trên blog 8CHIASE.COM!

Mục lục bài viết

Tôi nên liên kết với máy chủ nào để tải các tệp quốc tế ADSADS?

Onmyoji – Phiên bản toàn cầu, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản cho điện thoại Android

Bước 1 : Trên điện thoại Android, bạn tìm và tải ứng dụng có tên là Qooapp (link apk).Bước 2 : Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và tìm kiếm Key Onmyoji từ tiếng Anh. (Toàn cầu). Mình tìm bản global và các bản khác tương tự ở đây tùy bạn muốn chơi ai thì cứ tìm bản đó.Bước 3 : Cài đặt và tải game về chơi.

Hoặc bạn có thể tải APK của Âm Dương Sư ở cuối bài viết để cài đặt!

Cách cài đặt Onmyoji - Phiên bản quốc tế, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản cho iPhone iPad

Trên các thiết bị như iPhone/iPad chạy iOS thì hơi rắc rối một chút, yêu cầu bạn phải chuyển tài khoản Apple sang quốc gia hỗ trợ tải game Âm Dương Sư như sau.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt Âm Dương Sư iPhone/iPad tại link file ứng dụng sau.

Liên kết tải xuống tệp quốc tế ADS

Onmyoji - Phiên bản toàn cầu (tiếng Anh)

Âm Dương Sư - Phiên bản tiếng Nhật

Âm dương sư - Trung Quốc

ADS nên chạy trên máy chủ nào?

ADS nên chạy trên máy chủ nào?

bên trên Blog 8CHIASE.COM Hướng dẫn chi tiết cách cài Onmyoji – Global, China, Taiwan, Japan trên điện thoại nếu game bị cấm phát hành tại Việt Nam. Chơi hay anh em! Hãy bình luận trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem thêm: Game Vô Địch Thế Giới

Xem thêm: Tải Game The Amazing Spider, Tải The Amazing Spider Miễn Phí


*

Nếu trong khi tải xuống tệp đang hoạt động, bạn được thông báo rằng tệp chứa vi-rút và đã bị xóa, vui lòng làm theo các bước sau trước khi tải xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt tạm thời Defender, kích hoạt xong bạn có thể bật lại:

1. Mở ứng dụng Cài đặt”.

2. Trong cửa sổ Cài đặt "Cài đặt", tìm và nhấp vào Cập nhật và Bảo mật "Cập nhật và Bảo mật".

3. Tiếp theo, nhấp vào Bộ bảo vệ Windows.

4. Chuyển trạng thái tùy chọn bảo vệ thời gian thực sang "Tắt".

Bước 2: Ngoài ra, nếu trong quá trình tải, bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, sau khi tải xong, bạn đừng nhấn nút "Hủy" mà hãy nhấn "Ctrl + J" để truy cập quản trị tải xuống, điều hướng đến tệp đã tải xuống của bạn và Nhấp vào hộp "Khôi phục tệp...".

Xem thêm: Tải xuống Red Dead Redemption 2 Build 1311, Tải xuống Red Dead Redemption 2 đầy đủ cho PC

Trong một số trường hợp, tệp tải xuống hoạt động mặc định bị xóa, nếu trường hợp này xảy ra, bạn cần đảm bảo rằng Windows Defender hoặc phần mềm diệt vi-rút đã được tắt trên máy tính của bạn. Sau đó nhấn "Ctrl + J" thì link tải đã bị xóa, nhấn tải lại và lần này thành công.

Xem thêm: Top 10 Game Đối Kháng Online Pc 2 Người Online Offline, Top Game Đối Kháng Trên Máy Tính Năm 2021